Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết


Thanh Trung 9266 0

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Chuyện của em xảy ra cách đây hơn 2 năm. khi đó em và gấu em còn là sinh viên năm 3. Sơ lược bối cảnh như thế này. Em và gấu cùng quê chơi với nhau từ khi học cấp 3. Đến giữa hk2 năm 12 thì gấu nhận lời yêu em. Gấu là lớp phó học tập nên thuộc dạng con ngoan trò giỏi. Xác định rõ không để yêu đương ảnh hưởng tới việc học. bởi vậy nên tụi em quen nhau rất trong sáng. Chỉ duy nhất 1 lần hôn môi còn lại không làm gì quá 1 cái nắm tay. Mà lần hôn đó cũng chỉ là chạm môi chứ không có kiểu pháp kiểu anh gì hết. tất nhiên là không phải em không muốn phịch. Em cũng không phải dạng con trai giả tạo nói là tôn trọng ng yêu này nọ. nói thật lòng là gấu em rất xinh. Xinh nhất trường hay không thì không biết nhưng chắc cũng phải đứng trong top. Vì vậy không bao giờ có chuyện có phúc làm ng yêu gấu mà lại không muốn ấy. Mà là vì gấu em không cho. Suy nghĩ của gấu kiểu con gái truyền thống và cũng sắp bước vào thi đh nên gấu rất nghiêm túc. Gửi cho các bác tấm hình để các bác đánh giá cái xinh của gấu em.

 

Hết năm học 12. Gấu học giỏi nên đậu vào 1 trường đh ở. Còn em chỉ đậu trường tỉnh. Thế là bọn em yêu xa. Lúc này 2 gia đình cũng đã biết mối quan hệ của bọn em nhưng không cấm. hồi ấy nhà em và gấu đều không khá giả gì nên em cũng không có điều kiện lên thăm gấu và gấu cũng không về nhà nhiều. tết năm đó gấu về và lần đầu tiên em biết mùi vị nụ hôn kiểu pháp. Sau lần đó mỗi lần gấu về ngày lễ và về hè em lại dẫn về nhà chơi. Lựa lúc cả nhà ngủ trưa em kéo gấu ra vườn ăn cháo lưỡi. Cứ như vậy đến năm học đh thứ 2.

 

Trong xóm em có thằng hàng xóm nhỏ hơn em 1 tuổi. chơi với em và gấu đã lâu. Năm đó nó cũng bắt đầu lên Sài Gòn học. nhà thằng này có điều kiện nên nó thuê trọ ở 1 mình. Vì nó cũng chơi thân với gấu nên 2 đứa nó cũng hay tới phòng nhau chơi. em thì ở quê vừa học vừa đi làm thêm nên cũng bắt đầu có ít tiền và có điều kiện lâu lâu lên Sài Gòn thăm gấu và thăm thằng em. Lần nào lên em cũng ở lại phòng thằng em và làm quen được thêm mấy người ở cùng nhà trọ. Trong lần thứ 2 lên Sài Gòn. Hôm đó gấu tới chơi còn thằng em bận đi học và sau gần năm rưỡi yêu nhau thì cuối cùng em cũng thỏa nỗi thèm muốn bấy lâu. Lần đầu của cả 2 đứa nên khá bối rối. Gấu thì ngại ngùng nửa bằng lòng nửa chống cự nên bắt đầu hôn hít lúc 1h chiều mà tới gần 3h em mới lột được hết quần áo của gấu. Đúng lúc đó thì thằng em cúp học về gõ cửa. em và gấu lật đật mặc quần áo rồi mở cửa. Thằng em vô phòng thấy gấu nên hiểu chuyện. Vô lấy đồ rồi lại xách mông đi. Sau đó em lại lột trần truồng gấu ra và rồi gấu đã trao cho em cái quý nhất của người con gái.

 

Sau lần đó về quê quả thật em thấy rất thèm thuồng chuyện đó. Ức chế thêm nữa là tết năm đó gấu về em cũng không làm được gì vì không có chỗ riêng tư. Hồi đó 2 đứa còn nhát lắm nên không dám đi nhà nghỉ. Lâu lâu chỉ dám lén lút dẫn gấu ra vườn nhà em hôn hít và mò vếu cho đỡ nghiện. Có lần dẫn gấu ra vườn em thèm quá nên đánh liều nói gấu kéo quần xuống mông đứng quay lưng để em ấy. Thuyết phục hoài cuối cùng gấu cũng chiều. Vì miễn cưỡng nên “háng” gấu không ướt nhiều lắm. Em vừa đút vô thì gấu đau quá á lên 1 tiếng rõ to làm cả 2 giật mình sợ trong nhà nghe thấy nên không dám làm nữa.

 

 

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Rồi gấu lại đi Sài Gòn, mỗi cuộc đt hay tin nhắn của bọn em không còn trong sáng như xưa nữa. hầu như lần nào em cũng chủ động gợi chuyện giường chiếu để nói. Dần dần em bắt đầu đi theo mấy thằng cùng lớp đi bia ôm và rồi em biết mùi gái gọi. vì sa vào ăn chơi nên em cũng bắt đầu ít liên lạc với gấu hơn. Nhưng tình trạng này chỉ kéo dài hơn tháng. Khi tiệm bia ôm đó bị công an sờ gáy cũng là lúc em tỉnh ngộ hoàn lương. Lần thứ 3 lên Sài Gòn em lại 1 lần nữa được ấy gấu và gấu hoàn toàn không biết chuyện cờ hym em đã đút vào vài cái ấy khác.

 

Tình cảm của bọn em bắt đầu trục trặc vào cuối năm 2 bắt đầu từ 1 chuyện không hay. Hồi đó gấu về nghỉ hè. Trong 1 lần vì quá thèm ấy nên em đã rủ gấu đi hát karaoke. Em nói dối gấu là đi cùng với đám bạn. 2 đứa đến trước rồi tụi nó đến sau. Quán em chọn có cửa khóa được nên không sợ ai đi vào. Lúc vô phòng em mới thú nhận với gấu là vì em thèm nên em nói dối. gấu lúc đầu rất giận đòi về nhưng em thuyết phục 1 hồi thì gấu cũng chịu chiều em. 2 đứa hôn hít sờ soạng rồi em lột sạch quần áo gấu và cho gấu nằm lên ghế salon ấy truyền thống. Cũng như lần trước gấu không ướt nhiều vì miễn cưỡng nhưng vì đi chơi gái nên em đã học được chiêu nước miếng. Lúc sau em bắt gấu đứng xuống chống tay lên bàn để em ấy. Và rồi chuyện không hay xảy ra. Trong khi đang ôm mông gấu dập em vô tình nhìn cái quạt hút trên tường và phát hiện thằng nhân viên đang ghé mắt nhìn lén. Em giận dữ mặc vội cái quần rồi chạy ra túm cổ thằng nhân viên đánh. Gấu cũng mặc lại quần áo rồi chạy ra can. Ông chủ quán biết chuyện xin lỗi rối rít và không tính tiền. Cuối cùng em cũng bỏ qua và đưa gấu về. Gấu sau khi biết bị nhìn lén thì rất sốc. Trên đường về khóc nức nở làm em rất hối hận.

 

Sau chuyện đó gấu giận em gần tháng. Về sau em trồng cây si quá nên gấu động lòng và lại làm hòa. Nhưng khi em lên Sài Gòn thăm gấu thì gấu nhất quyết không cho ấy nữa. Em giận bỏ về quê luôn làm gấu khóc rất nhiều. Em chủ động không liên lạc với gấu nữa và rồi vào 1 ngày tháng 11 em nói lời chia tay.

 

Nói thật là lúc đó chỉ vì giận gấu nên em mới nói chứ thực ra em vẫn còn thương gấu. Em chỉ nghĩ đơn giản là cho gấu thấm thía giá trị của em và rồi sẽ lại bình thường như những lần giận nhau trước mà thôi. Em kiên quyết tới nỗi tết gấu về em cũng không thèm liên lạc. Hết tết gấu lại đi học. Lúc này em mới chủ động liên lạc lại nhưng gấu trả lời rất giữ khoảng cách làm em bất ngờ. Em gọi đt nói chuyện với thằng em thì nhận được 1 tin làm em rất choáng váng. Gấu có người yêu mới rồi.

 

Lúc này em mới thực sự hối hận vì sự trẻ con của mình những năm qua. Em bắt đầu thấy thấm thía cảm giác mất gấu và rồi em nhắn tin gọi điện dồn dập cầu xin gấu quay lại nhưng chỉ nhận được câu trả lời “anh đừng làm em khó xử”. Em đau khổ 1 thời gian và rồi cũng quyết định buông xuôi trong tuyệt vọng. Nhưng trời còn thương. Tình yêu mới của gấu chỉ kéo dài vài tháng. Sau khi biết tin gấu đã chia tay người yêu. Mong muốn chình phục lại gấu của em lại trỗi dậy. Em liên lạc với gấu. hỏi han nhiều hơn. Và vào giữa tháng 4 năm đó em lại khăn gói đi Sài Gòn với quyết tâm chinh phục lại tình yêu của gấu. Nhưng 1 lần nữa quyết tâm của em lại bị dội 1 gáo nước lạnh.

 

 

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Như mọi lần đi Sài Gòn em lại ở nhờ phòng thằng em cùng xóm. Khi nghe em nói là em xuống để cua lại gấu thì mặt thằng này ái ngại thấy rõ nhưng lúc đó em không để ý. Em tăng cường nhắn tin gọi điện mong muốn được gặp gấu. vì lúc này gấu đã chuyển trọ nên em không thể tới trực tiếp. gấu vẫn trả lời em rất nhẹ nhàng và vẫn không đồng ý quay lại. em vẫn không nản chí vẫn hỏi han và quan tâm gấu hằng ngày. Đến ngày thứ 3 em ở Sài Gòn. Chiều hôm đó em đang nằm trong phòng 1 mình chơi máy tính của thằng em. Thời điểm đó thằng em cũng đã có gấu nên thường xuyên vắng nhà. Bất chợt trong đầu em nảy ra ý nghĩ không biết thằng em và gấu nó đã ấy nhau chưa. Và biết đâu trong máy tính có lưu cái gì đó đen tối của 2 đứa nó. Thế là em mò mẫm vào từng thư mục và cũng tìm được vài video đen tối. nhưng là phim tải trên mạng về. chán không có gì làm nên em bật từng phim lên coi. Toàn là “phim ấy FULL HD”. Cho đến khi em mở lên 1 video khác và những gì xuất hiện trong video này làm em phải rụng rời tay chân.

 

Một đoạn video dài khoảng 20 phút ghi lại cảnh 1 đôi nam nữ quấn lấy nhau. Mở đầu là cảnh 1 cô bé đang mặc cái áo thun màu xanh và 1 cái quần lót. Thằng con trai thì không mặc gì đang nằm bên cạnh hôn hít cô bé Tay thằng con trai lúc thì vén áo lên bóp vếu. Lúc thì thò tay vô quần lót cô bé. Và rồi thằng con trai kéo quần lót ra khỏi người cô bé và nằm đè lên ấy. Cô bé nằm dạng háng đón nhận. Rồi sau đó lại chổng mông và người cô bé đung đưa theo từng nhịp dập ngày càng nhanh của thằng con trai. Cô bé đó có khuôn mặt xinh đẹp rất quen thuộc. chính là gấu. còn thằng con trai kia chính là thằng cùng nhà trọ với thằng em và hơn gấu 2 tuổi. Video này không khó để nhận ra là quay lén.

 

Em lưu lại 1 bản và xóa bản trong máy tính. Đến tối thằng em về em lôi cổ vào phòng hỏi cho ra chuyện. em hỏi thằng em tại sao không nói cho em biết. nó nói vì sợ em buồn. nó xin lỗi em và rồi phun ra tất cả mọi chuyện. nó kể rằng nó và gấu và thằng kia chơi với nhau từ khi nó mới vô học. thằng kia hay dạy tiếng anh cho gấu. hôm đó gấu đến phòng chơi và đúng chiều hôm đó nó có kế hoạch đi chơi tây ninh. Lúc nó đi gấu vẫn ở lại học tiếng anh. Xui xẻo là nó đi 1 đoạn thì trời mưa to nên nó hoãn kế hoạch và quay về nhà. Về thấy dép của gấu vẫn ở ngoài nhưng phòng ông kia thì đóng cửa nên nó sinh nghi và rình mò và quay được video. Nó nói mặc dù đã biết ông kia có chủ ý tán gấu từ lâu nhưng nó cũng bất ngờ vì không nghĩ gấu bị ấy nhanh như vậy. thế nhưng xui cho gấu là thằng đó chỉ đến với gấu vì muốn đưa gấu lên giường. Sau vài tháng thì 2 đứa chia tay vì gấu phát hiện ra thằng kia đã có người yêu ở quê mấy năm rồi.

 

 

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Nếu các bác thắc mắc là tại sao không qua gặp thằng kia nói chuyện thì bởi vì lúc đó nó đã chuyển đi rồi. nếu em mà biết nó ở đâu thì chuyện đâu có đơn giản thế. Tối hôm đó tinh thần em suy sụp nặng. em lên xe về quê. Em thực sự đau khổ vì đã mất gấu vào tay người khác. Dẫu biết khi yêu nhau chuyện đó là có thể xảy ra nhưng em vẫn không tin nổi là người như gấu lại chấp nhận cho thằng kia ấy chỉ trong vài tháng. Em buồn mấy ngày. Cứ nghĩ tới chuyện hồi trước hãnh diện như thế nào khi thằng em và mấy thằng ở đó chảy nước miếng ghen tị với mình vì mình có gấu xinh. Còn bây giờ vếu vê mông “háng” của gấu mình đã lồ lộ trước ánh mắt thèm thuồng của bọn nó. Chẳng thà không quen biết như thằng nhân viên karaoke. Đằng này thằng em thân với mình cũng đã nhìn thấy gấu trần truồng. đau hơn nữa là cái thằng hồi trước mình biết luôn ghen tị với mình giờ lại được gấu tự nguyện trao thân. Thực sự em không thể nuốt nổi những suy nghĩ đó. Nhưng sau mấy ngày thì em tỉnh táo suy nghĩ lại. chung quy lỗi cũng tại em không quan tâm tới gấu muốn gì cần gì. Và em biết rõ là em yêu gấu. Thế là gạt nỗi đau sang 1 bên em lại liên lạc với gấu. em nói em đã biết mọi chuyện và sẵn sàng bỏ qua những chuyện đó để được yêu gấu 1 lần nữa. em cưa cẩm dầm dề 2 tuần lễ và thề thốt đủ kiểu. Cuối cùng thì khi gấu về nghỉ lễ 30/4 em cũng đã có được cuộc gặp. hôm đó gấu đã động lòng trước tình cảm của em và đồng ý quay lại. Nhưng gấu cũng nói là gấu cần thêm thời gian để tìm lại tình cảm với em vì giờ tình cảm của gấu không còn như trước nữa. Em cũng chấp nhận điều đó.

 

Sau này khi đọc trộm được nhật ký của gấu em mới biết gấu đã nảy sinh những cảm mến với thằng kia từ đầu năm 3 nhưng gấu chỉ nghĩ đó là sự ngưỡng mộ dành cho 1 người anh. Gấu rất hay tâm sự với ông đó từ chuyện học hành tới chuyện yêu đương với em. Tất nhiên là không kể mấy vụ chuyện ấy. Rồi dần dần tình cảm của gấu càng lớn. Có những trang nhật ký rất dài chỉ nói về cảm xúc của gấu với những đụng chạm nhẹ nhàng như được nắm tay dắt qua đường hay được thằng kia khoác áo lạnh cho. Và cũng có những trang nhật ký nói về cảm xúc vừa hạnh phúc vừa áy náy tội lỗi vì không kháng cự gì khi bất ngờ bị thằng kia ôm chặt và hôn. Vì sao hạnh phúc và vì sao áy náy các bác cũng biết rồi. Ngày định mệnh là vào 1 ngày tháng 11. Ngay sau cái ngày em nói chia tay. Hôm đó gấu đi chơi và tâm sự chuyện buồn với thằng đó. Sau khi đi chơi thì gấu theo thằng đó về phòng lấy sách vở gì đó và rồi đã bị cuốn vào cơn mê. Gấu viết về hôm đó rất dài. Em trích cái đoạn “ấy” cho các bác đọc.

 

“Tim ơi có phải mình đã quá yếu đuối rồi không? mình không còn hiểu nổi mình đang nghĩ gì nữa. điện thoại mình vừa có tin nhắn của anh gửi tới, vẫn là những lời quan tâm thường ngày thôi mà, nhưng sao mình không còn đủ tự tin để trả lời nữa. mình phải trả lời thế nào? Phải đối mặt với anh ra sao bây giờ đây? Mọi chuyện đến thật bất ngờ, mình chỉ định mượn sách rồi về thôi mà. Nhưng từ lúc nào mình bị cuốn hút bởi giọng nói ân cần của anh khi anh kể chuyện, làm cho mình cứ muốn nán lại. câu chuyện của anh kết thúc với cái giật mình của mình khi anh ấy chạm vào vai. Tim ơi, mình nhớ lúc đó tim đập rất mạnh khi vòng tay anh ấy từ từ ôm lấy mình phải không? Tim biết không? Không hiểu sao đôi mắt mình đã bất giác lịm đi khi môi anh ấy tiến lại gần để rồi cái nóng ấm từ đôi môi anh quyện vào môi mình, mình không còn nghĩ được chuyện gì nữa, mình muốn dừng anh lại nhưng cơ thể mình sao cứ lịm đi, không còn một chút sức lực nào. Và khi cánh cửa phòng anh đóng lại đưa đến sự riêng biệt cho hai đứa cũng là lúc mình nhận ra mọi chuyện đã đi quá xa. Đôi môi của anh cứ cuốn lấy mình khiến mình cứ thế xuôi theo, và rồi tấm nệm của anh nhẹ nhàng đỡ lấy lưng mình . những tấm vải che chắn cơ thể mình lần lượt trượt qua da, chậm rãi ra khỏi người. cảm xúc bỗng nhiên lẫn lộn, mình vừa hạnh phúc, vừa xấu hổ lại vừa sợ. mình không dám mở mắt vì mình không dám đối diện với ánh mắt anh. Mình run như bị cảm lạnh khi từng phần cơ thể mình chạm vào cơ thể anh hoàn toàn trần trụi. đó có phải là ham muốn không? Mình có vội vàng quá chăng? Tại sao mình đón nhận anh vào trong mình dễ dàng đến thế? Mình quên v (tên em) nhanh vậy sao? Tim ơi, anh đã thực sự làm mình dậy lên cái cảm giác được yêu mà đã lâu mình không được cảm thấy. Từ bây giờ mình và anh sẽ ra sao? Mình không muốn nghĩ nữa. Mình chỉ biết từ giây phút trần trụi ấy, trái tim mình đã hoàn toàn thuộc về anh mất rồi”.

 

Quay lại mạch chuyện. sau khi gấu đồng ý quay lại với em. Dường như từ lúc đó em mới biết rằng chỉ cần được quan tâm hỏi han gấu đã là hạnh phúc tới dường nào. Em như được sống trong tình yêu 1 lần nữa. Tưởng chừng như mọi chuyện đã êm. Nhưng có lẽ ông trời muốn thử thách tình yêu của em tới tận cùng. Mới quay lại được hơn 1 tuần thì thằng kia bỗng nhiên inbox nói chuyện với gấu. Gấu vẫn trả lời nhưng xác định chỉ còn coi thằng đó là bạn bè. Nói chuyện được vài ngày thì nó lộ ra cái mặt dụ dỗ gấu.

 

 

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Thằng đó nhắn tin với gấu rất dài nữa. không hiểu gấu em vì yêu quá nhiều hay vì quá dại khờ ngây thơ mà cuối cùng gấu đồng ý gặp vào 1 ngày chủ nhật kèm theo lời thề thốt của thằng kia là chỉ đi chơi uống nước thôi không làm gì mờ ám. Nhưng mục đích của thằng đó là gì các bác cũng hiểu. sau này em mới biết hôm đó thằng đó đưa gấu đi ăn trưa uống nước rồi chở gấu đi dạo. nó khôn khéo chở gấu đi qua những nơi nhiều kỷ niệm nhất của 2 đứa và tâm sự trải lòng. Dần dần gấu bùi tai. Cảm xúc lại ập đến. khi thằng đó biết gấu đã bị chinh phục thì giả bộ nói là chở gấu về. trên đường đi nói thêm vài câu nữa khiến gấu không kìm lòng được ôm lấy nó và rồi cuối cùng nó cũng chở gấu về tới nhà. Nhưng là nhà nghỉ. Và tất nhiên đã tới được đó thì thằng đó làm gì gấu các bác cũng hiểu rồi.

 

Em thì vẫn ở quê không biết gì. Hôm đó gấu bị ấy buổi chiều. Đến tối em nhắn tin và không khó để nhận ra gấu gặp chuyện buồn. em hỏi mãi gấu không chịu nói. Rồi cuối cùng gấu chốt lại là gấu cần thêm thời gian để bình tĩnh sau mọi chuyện nên tạm thời em đừng liên lạc nữa. và thế lại 1 lần nữa em phải ỉ ôi chinh phục lại gấu. sự thật là phải tới hơn 2 tháng sau đó gấu mới lại đồng ý quen em và kéo dài cho tới bây giờ. Quay lại chuyện. sau khoảng 1 tuần thấy gấu không lay chuyển thì em sinh nghi và thử mò vào facebook gấu bằng cách thử hết những pass gấu hay dùng trên mạng. em thấy những cuộc nói chuyện của gấu với thằng đó. em biết về cuộc gặp. cũng thông qua tin nhắn mà em biết sau hôm đó gấu rất quyết tâm dứt ra khỏi. và gấu cũng quyết định bỏ cái face này luôn. Tuy nhiên vì tin nhắn không nói rõ nên em không chắc là hôm đó thằng đó và gấu có làm gì không. Và cuối cùng em quyết định dùng face gấu giả làm gấu nói chuyện với nó. Mồi chài 1 lúc thì em đau đớn nhận ra gấu đã bị ấy. Cuối cùng em nói danh tính thật và nói chuyện phải trái với nó. Nói lý 1 hồi thì tới đoạn này.

 

Sau chuyện này thì thằng đó không còn liên lạc với gấu nữa. Và tới bây giờ thì bọn em đã bình thường. Cũng nhờ chuyện đó nên em mới học được cách quan tâm đến gấu hơn. Và cũng hiểu được em yêu gấu nhiều như thế nào. Giờ bọn em vẫn rất hạnh phúc cả trong cuộc sống lẫn ở trên giường. Cám ơn các bác đã theo dõi.

 

 

Theo một tác giả giấu tên… Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện này.

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
[Siêu hay] Nó – alibaba2009

[Siêu hay] Nó – alibaba2009

Thanh Trung 4908 0 14:19 03/06/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Theo đuổi 15 năm cho một cuộc tình đơn phương

[Tâm sự] Theo đuổi 15 năm cho một cuộc tình đơn phương

Thanh Trung 4715 0 14:26 07/08/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Thanh Trung 15771 6 18:53 24/06/2017
Tâm sự
Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh Trung 7899 0 14:31 05/12/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Nỗi lòng anh chàng làm công ăn lương

[Tâm sự] Nỗi lòng anh chàng làm công ăn lương

Thanh Trung 8147 0 21:42 26/06/2017
Tâm sự
Hành trình làm leader IT fullstack mà không có bằng Đại Học ở tuổi 19

Hành trình làm leader IT fullstack mà không có bằng Đại Học ở tuổi 19

Thanh Trung 2662 1 01:41 23/05/2023
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

Thanh Trung 7549 4 03:41 01/08/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Thanh niên coder làm ba ở tuổi 21 – trung3105 [Full]

[Tâm sự] Thanh niên coder làm ba ở tuổi 21 – trung3105 [Full]

Thanh Trung 10543 3 01:28 21/05/2017
Tâm sự
[Tâm sự quê hương] “Nhà” là bao xa?

[Tâm sự quê hương] “Nhà” là bao xa?

Thanh Trung 3904 0 19:43 09/03/2018
Tâm sự
Cuộc đời như đã “kết án tử” chỉ vì quá yêu

Cuộc đời như đã “kết án tử” chỉ vì quá yêu

Thanh Trung 5344 0 20:24 02/07/2018
Tâm sự
Tìm kiếm