Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự] Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

[Tâm sự] Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”


Thanh Trung 7335 0

Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

Vừa ly dị con vợ tuần rồi các bác ạ – Đây là một câu chuyện có thật, không bịa đặt.

Cách đây hơn 5 năm, quen nó lúc nó vừa bị thằng chồng cũ sút, ôm cái bầu gần sinh tới nơi, thấy nó bụng mang dạ chữa ngày ngày chịu khó lọc cọc đạp xe đi làm rồi đi về gần 10 cây số, lúc đó thấy tội nghiệp nên cũng lân la làm quen, giúp đỡ, lo cho nó đến lúc nó vào viện sinh, thấy nhà nó cũng nghèo nên lỡ giúp rồi thì giúp cho trót đến lúc nó xuất viện cũng phụ sữa tã cho đứa nhỏ, dần dần bắt đầu có tình cảm.

 

Được 1 thời gian thì mến tay mến chân đứa nhỏ, xem nó như con mình đẻ ra vậy, mà éo le chỗ nhà có mỗi mình con trai lớn với thêm 1 đứa em gái, chuyện này thì kiểu gì gia đình cũng ngăn cản, thế là liều dọn qua bên đấy sống cùng để dễ chăm sóc mẹ con nó. Từ 1 thằng làm bao nhiêu xài sạch bấy nhiêu, nhiều khi còn bòn ngược lại tiền của gia đình giờ lại trở thành người đàn ông của gia đình nhỏ, cuộc sống với nó méo = 1/10 lúc sống ở nhà nữa, không có wifi, không có máy lạnh thậm chí méo có cả TV riêng để xem. Mà lúc đấy thấy cũng chẳng màn nữa, cứ đi làm về là con bé nó nghe tiếng xe bò ra đón vui vcl các bác à, cái lúc nó bập bẹ nói, nó kêu mình ba ba, vui muốn khóc ấy, bác nào đã có con rồi thì hiểu.

 

Lúc con bé cứng cáp thì thấy nó đi làm công nhân cực quá mới xin vợ chồng ông anh chơi chung ngoài đường cho nó đi học nghề tóc của vợ ông ấy, vợ chồng ông này cũng thương mình với thấy tội nghiệp con kia, cho nó vào vừa dạy nghề không lấy tiền, mỗi tháng lại còn cho thêm 2 triệu.

 

Nói chung giai đoạn khó khăn này cũng đc hơn 1 năm thì ông bà già mới xuống nước kêu mình dắt mẹ con nó qua cho ổng bả gặp, nói chuyện đàng hoàng rồi dọn về nhà ở.

 

Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

Tết 2015 ông bà già qua gặp mặt gia đình bên kia để tính chuyện cưới xin, sau đó mình cũng phải vất vả để làm công tác tư tưởng cho bà con nội ngoại, vì gia đình nội ngoại mình đều ở SG và đều rất gần nhau, gia đình đông nên phải mất 1 thời gian dài để thuyết phục mọi người. Rồi 2 đứa bắt đầu đi học giáo lý hôn nhân (bên Công giáo phải thế) để chuẩn bị đám cưới, rồi đi đăng ký kết hôn trước.

 

Đến đầu năm trước thì mình mới biết gia đình nó đang thiếu nợ, nợ cũng không nhiều lắm nhưng tính mình thì méo bao giờ dính dáng đến kinh tế bên vợ, bàn tới bàn lui không ra cách thì lúc này ông bác mình có miếng đất vườn dưới Tiền Giang, có sẵn nhà luôn mà không ai ở, ổng kêu mình nói ông bà già vợ dọn về đó ở, ổng trả lương trông đất, vừa trốn nợ vừa có tiền dư mỗi tháng không phải đóng tiền lời nữa. Mình qua đặt vấn đề thì nhà bên kia méo chịu trong khi bà con ở SG này không còn ai cả, méo có gì vướn bận, mình bực quá từ đó méo qua bên đấy nữa.

 

Từ đấy 2 đứa bắt đầu lấn cấn, ít nói chuyện với nhau, bản thân mình không xuống nước vì cái gì hay cái gì tốt đều đã vẽ đường cho đi hết rồi mà ông bà già nó nói thẳng ra là ngu quá, méo biết nghĩ cho con cho cháu, thế là 2 đứa ở chung nhà nhưng khác phòng, mình thấy nó quá đáng, vô lý méo nói tới nhưng thương đứa nhỏ nên ráng chịu đựng.

 

Thế là nó cắm sừng mình các bác ạ, vâng, mình méo bao giờ nghĩ đến chuyện này luôn vì nếu nó biết suy nghĩ là không nhờ có mình và gia đình thì giờ này mẹ con nó không sung sướng được như vậy. Mới đầu nghe nói nó quen thằng này mình cũng chả tin lắm, nhưng mà người nói lại cho mình nghe là vợ chồng ông anh, ổng bả đi chơi vô tình thấy, thế là mình theo dõi, đĩ mẹ nó cái hôm thấy chúng nó đèo nhau đi mình chả muốn lên đánh hay gì, đi về nhà âm thầm cho đồ của nó vào túi rồi liệng thẳng ra cửa, tối nó về chất vấn thì địt con mẹ nó ăn ngủ ở nhà mình mà nó quen thằng đấy cũng phải gần nửa năm rồi các bác ạ.

 

Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

Con bé nhỏ lúc đấy đang ngủ mình kêu dậy dắt xuống cho mẹ nó, mình nói nó giờ con về ở với bà ngoại nha, ông bà nội sắp dọn nhà đi rồi mốt con không gặp ông bà nội với ba nữa đâu. Nó quay sang hỏi mẹ nó : “Mẹ cho con ở lại đây với ông bà nội với ba Luận đi”, type tới đây mình khóc rồi các bác ạ, không phải vì tức, vì giận, vì ghen, mà mình thương con bé quá, tội nghiệp nó, về với cái gia đình khốn nạn kia thì cuộc sống sau này nó ra sao, nuôi con chó con mèo mấy tháng còn có tình cảm chứ đừng nói là nuôi 1 đứa nhỏ từ lúc nó vừa ra đời đến nay cũng hơn 6 tuổi rồi, muốn giữ con bé lại để nuôi nhưng không thể chia cách mẹ con nó được.

 

Hôm sau thì mình ra tòa làm giấy đơn phương ly hôn, không phải chia tài sản gì vì trước khi đăng ký kết hôn mình đã làm giấy xác định tài sản riêng trước và sau hôn nhân. Vừa nhận quyết định của tòa hôm thứ 6 vừa rồi, đến giờ vẫn còn bần thần không tin là mọi thứ vừa mới đó, tưởng như là viên mãn rồi mà chả hiểu sao tan tành. Dự định tháng 8 này con em đang học bên nước ngoài về chơi thì làm đám cưới để cho nó đc mặt áo cưới 1 lần, thông báo bà con dòng họ hết rồi, người thân ở nước ngoài đặt cả vé máy bay để về giờ không biết nói kiểu gì.

 

Đời có đó rồi mất đó, không biết trước đc điều gì, nhiều khi mình chẳng hiểu mình làm sai chỗ nào để phải mất mọi thứ như vậy. Từ lúc đuổi nó đi tới giờ ngày nào đi làm về mình cũng mong được nghe tiếng con bé nó kêu mừng ba đi làm về như lúc trước, đợi hoài…

 

30 tuổi, chưa lớn lắm nhưng mà sau cú sốc này chắc phải 1 thời gian nữa mới dám yêu lại, cũng có thể là không bao giờ.

 

Con đĩ mẹ em…

 

Theo tác giả OmegaSentinel. Cảm ơn tác giả đã chia sẻ tâm sự của mình.

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog dlmod.com để giúp blog phát triển.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Tuổi 25 là giai đoạn khó khăn nhất thời thanh xuân!

Tuổi 25 là giai đoạn khó khăn nhất thời thanh xuân!

Thanh Trung 4005 0 00:26 26/04/2018
Tâm sự
[Valentine] Coi thường thằng bạn cũ đi họp lớp với gấu xinh và cái kết…

[Valentine] Coi thường thằng bạn cũ đi họp lớp với gấu xinh và cái kết…

Thanh Trung 4364 0 16:55 14/02/2019
Tâm sự
[Tâm sự – Cảnh báo] Vợ vay mượn tiền app tín dụng và cái kết đau lòng

[Tâm sự – Cảnh báo] Vợ vay mượn tiền app tín dụng và cái kết đau lòng

Thanh Trung 3894 1 14:02 03/09/2019
Tâm sự - Truyện review
[Tổng hợp] Kể về thời gian lúc mới ra trường

[Tổng hợp] Kể về thời gian lúc mới ra trường

Thanh Trung 5162 0 02:01 18/05/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Mua iPhone xong giờ cảm thấy hối hận quá

[Tâm sự] Mua iPhone xong giờ cảm thấy hối hận quá

Thanh Trung 5370 0 23:24 15/11/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

Thanh Trung 5802 0 23:04 15/03/2019
Tâm sự
Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh Trung 7777 0 14:31 05/12/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

[Tâm sự] Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

Thanh Trung 10416 0 16:56 03/11/2018
Tâm sự
“Bí kíp” giao tiếp tại nơi làm việc một cách khéo léo

“Bí kíp” giao tiếp tại nơi làm việc một cách khéo léo

Thanh Trung 1448 0 06:13 23/02/2024
Tâm sự
[Siêu hay] Nó – alibaba2009

[Siêu hay] Nó – alibaba2009

Thanh Trung 4847 0 14:19 03/06/2017
Tâm sự
Tìm kiếm