Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự] Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

[Tâm sự] Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó


Thanh Trung 10021 0

Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

Chiều nay ngồi nói chuyện bốc phét cùng với bà chị. Bà này trên 30 rồi. Và đây là câu chuyện và những thứ mà em đúc kết được từ chị ấy. ĐÀN ÔNG LÙN KHÔNG XỨNG ĐÁNG CÓ HẠNH PHÚC THỰC SỰ. Không bàn tới những trường hợp giống như Phạm Văn Mách, Cường Đôla…các thứ bởi vì đó là những thành phần thiểu số, còn đa số những gã đàn ông có 1 chiều “dài” thua thiệt bạn bè cùng trang lứa khi đã hết tuổi lớn, hoặc tệ hơn là thấp hơn cả những đứa con gái cao 1m60 (chiều cao TRUNG BÌNH).

 

Những gã sếp, doanh nhân, đại gia thấp lùn (bụng bia đặc trưng nữa) dù sở hữu trong tay 1 khối tài sản kếch xù đi nữa thì cũng KHÔNG BAO GIỜ sở hữu được thứ gọi là hạnh phúc thực sự. Thẳng tưng mà nói, những gã thấp lắm tiền có vợ đẹp con xinh, gia đình tưởng chừng hạnh phúc lắm, hạnh phúc hơn hẳn những gã m8 cao to đẹp trai ngoài kia đang phải làm culi. Đừng nên tự hào vội. Sự thực là không có người phụ nữ nào lại muốn có chồng, có người yêu THẤP HƠN MÌNH hết cả. Chẳng qua họ đến với những gã đó cũng chỉ vì những đồng tiền kia, những thứ có thể mang đến những giá trị vật chất, chứ thực sự tình cảm cũng chẳng sâu đậm, không có cái gọi là tình yêu. Thử tưởng tượng xem, 1 ngày mà những gã lùn kia mất hết tất cả, có gì đảm bảo cô vợ xinh đẹp sẽ cùng hắn vượt qua giai đoạn ấy cơ chứ. Bỏ đi thì sẽ bị chửi là không ra gì, thì đúng. Ngay từ đầu, đàn bà như vậy cũng là không ra gì. Yêu 1 gã nhìn không có tố chất bảo vệ che chở cho mình đúng nghĩa thì yêu làm cái gì cơ chứ. Những gã nghèo,đủ ăn nhưng cao to ( chưa nói đẹp trai ) vẫn có hy vọng là vợ hắn sẽ ở bên hắn lúc sa cơ lỡ vận, vì hắn đẹp, hắn che chở được cho người vợ của hắn kể cả khi trong tay không có gì cả. Không có tiền, không có vệ sĩ, không có những thứ gọi là vật chất, tiền bạc xen vào.

 

 

 

Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

Nếu bạn là 1 thằng lùn, xin chia buồn, những website về đàn ông kiểu dạng như Mannup… là thứ không dành cho cái loại như bạn. Đừng cố gắng tập gym với hy vọng sẽ vớt vát được phần nào. Bạn sẽ to, khỏe thêm, cơ bắp… điều đó đúng. Nhưng bạn sẽ không bao giờ đẹp được. Đã thấp lại còn đô, nhìn rất là thô kệch và không cân xứng (cả đời bạn sẽ không bao giờ có được thân hình giống như a Mách), đừng lôi a ấy ra đây để bào chữa cho cái “lùn mà vẫn men” của bạn nhé. Nó ngớ ngẩn lắm.

 

Là 1 thằng lùn, bạn sẽ không lãng mạn được. Bất kể là có nhiều tiền đến đâu. Bạn không thể lấy hộ người phụ nữ của mình những món đồ trên cao mà cô ấy không thể với tới. Đó là galang, đó là cơ hội để làm quen với những người phụ nữ bắt mắt mà bạn vô tình nhìn thấy ngoài đường. Thiệt thòi là ở chỗ ấy. Bạn không thể hôn lên trán, không thể để họ đứng thẳng mà dùi đầu vào ngực được. Bạn không thể khiến cho họ có cảm giác che chở và tin tôi đi, sẽ rất ích kỷ nếu 1 cô gái nào đó phải bỏ hết những đôi giày cao gót yêu thích đi vì lý do khiến cho gã chồng lùn của cô đỡ tự ti mặc cảm hơn. Điều này rất là khắm thối, không ngửi được. Đường đường là thằng đàn ông, phải bảo vệ được người yêu mình, phải khiến cho họ hãnh diện khi sánh bước (bạn đừng lôi cái hãnh diện vì tiền, vì ở ngoài đường không ai biết bạn là ai và bạn cũng không phải là đại gia có tiếng) và khiến cho họ thấy mình có được cảm giác che chở, kể cả là đi giày cao gót.

 

Bạn là 1 gã lùn tầm thường ( không có tiền, không có địa vị xã hội, nói chung là không ha oai, tiền chỉ đủ chi tiêu lặt vặt và thỏa mãn nhu cầu bình thường ), tôi cá chắc chưa bao giờ bạn dám tự tin đi cùng 1 cô người yêu cao hơn 5 phân thôi vào những chỗ sang trọng đông người, và còn nguy hiểm hơn nếu cô gái của bạn ngon lành mà bạn lại thấp bé, đám du côn ngoài đường sẽ coi đó là miếng mồi ngon lành. Loại như bạn gặp trường hợp ấy, liều chết sẽ bị gọi là ngu, bỏ chạy sẽ bị gọi là hèn. Bất lực đứng nhìn sẽ là nhục. Tin tôi đi, nếu như bạn định yêu bất cứ cô gái nào, hãy nghĩ rằng cô ấy xứng đáng với người khác hơn là cái loại như mình. Không đi đến đâu đâu, đừng tìm kiếm những giấc mơ không bao giờ có thực. Lời khuyên dành cho những bạn thấp lùn chưa có ny và đang định yêu.

 

Những gã đàn ông thấp, xứng đáng có được sự đau khổ, dằn vặt và hận thù bản thân hơn là những thứ hạnh phúc thoáng qua, tự hào giả tạo. Vì đơn giản, lùn thì KHÔNG RA DÁNG ĐÀN ÔNG.

 

Thấy có nhiều bạn hỏi “cao” bao nhiêu thì đúng chuẩn đàn ông lùn? Xin thưa là thấp dưới 1m6 nhé. Các bạn 1m65, m67, m7… không hiểu được vấn đề đâu. Các bạn không bao giờ hiểu được cảm giác của 1 người gã đàn ông lùn là như thế nào, vậy nên các bạn tổng sỉ vả, lồng lộn chê bai là ấu trĩ nọ kia… chẳng qua cũng là vì các bạn không hiểu được và cũng chẳng bao giờ hiểu được làm 1 thằng lùn là NHƯ THẾ NÀO. Hoặc là trường hợp những bạn cũng thuộc dạng lùn nhưng cay cú không chấp nhận được cái sự thật phũ phàng này nên chửi rủa cho bõ tức mà thôi. Kiểu “chắc nó chừa mình ra”.

 

Bạn cao m7, không có tiền, không có gì. Bạn vẫn có quyền tự hào vì ít nhất cơ thể mình còn bình thường và cao hơn khối đứa khác, người khác nhìn vào vẫn ra dáng đàn ông, cao ráo… Đẹp trai nữa thì càng lợi thế.

 

Bạn cao m65, m67, móc ass bảy ngày không thấy thối. Yên tâm vì bạn vẫn nên tự hào vì chiều cao của bạn, nhiều gã cũng chỉ cao tầm m6 thôi và điều này là bình thường, không có gì đáng lo ngại. Gái cũng chỉ cao tầm m6 đứng với bạn cũng vừa đẹp. Bạn nên tự tin vì dù sao mình vẫn còn cao hơn những gã cao 1m5x ngoài kia, dạng KHÔNG BÌNH THƯỜNG của xã hội. Bạn vẫn có thể đi xây, phụ hồ, bốc vác, sửa xe, học lái taxi, làm vệ sĩ… những điều mà cao m5x không làm được, làm được thì nhìn cũng không ra gì và không được việc, nhìn vẫn ngu si. Cao ráo làm gì cũng đẹp, kể cả là bốc vác phụ hồ.

 

 

Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

Bạn chỉ cao m5x, xin chia buồn. Bạn là sếp, bạn có tiền, bạn có quyền, bạn có những điều kiện vật chất tốt nhất, may mắn nữa là bạn sáng sủa đẹp trai, bạn tập gym, 6 múi cơ bắp… Đừng vội tự hào ta đây hơn khối thằng m8 m9 culi ngoài kia. Nói thật, bạn không men như bạn tưởng đâu. Cái loại như bạn thật sự là không có nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống. Người khác nhìn thấy bạn là đã không thấy có thiện cảm, đấy là so với những thằng m7 m8 loser thất nghiệp nhé. Bạn nhìn thấy 1 gái bình thường, cao m6x, cao hơn bạn, liệu bạn có đủ tự tin để ra làm quen? Bạn có tiền, bạn thừa tự tin. Ok bạn có được gái, nhưng gái đến với bạn, chân thành đến đâu thì cũng chỉ vì vật chất của bạn mà thôi. Đừng bao giờ nghĩ đó là tình yêu đích thực, chẳng qua chỉ là sự thương hại, thương cảm, không thì thô hơn là bạn mang tiền ra mua được gái, sở hữu được gái, chứ bản thân bạn nhìn chẳng ra cái cóc khô gì, thì làm không có chuyện gái yêu không cần toan tính. Mà là đàn ông mà lại để phái yếu thương cảm thì còn ra không gì nữa phải không? Những bạn nào cao m5x đến giờ này có gái xinh và hạnh phúc thì xin chúc mừng, bạn sắp vượt qua được cái kiếp khốn nạn này, vì bạn khá may mắn, nếu như vợ/ gái của bạn cũng đáng yêu hấp dẫn mà gặp 1 kẻ cũng tài giỏi như bạn nhưng không thấp lùn giống như bạn thì coi như bạn tạch.

 

Những bạn nam 1m5x nên hận thù bản thân.

 

Những bạn nam 1m5x nên đổ lỗi cho cuộc đời này, cho đấng sinh thành của mình vì sao lại sinh ra mình như thế này, tại sao những người khác thì cao ráo bình thường còn mình lại không? Bạn chỉ ước cao m6 thôi điều đó cũng là quá xa vời. Bạn không được quyền lựa chọn bạn sinh ra bởi ai nhưng bạn có quyền lựa chọn cách mà bạn suy nghĩ về điều đó.

 

Những bạn nam 1m5x nên có những suy nghĩ tự ti, mặc cảm, trầm cảm và chứng phức cảm tự ti, tự kỷ… vì điều đó PHÙ HỢP với bạn. Loại như bạn chỉ nên sống 1 mình, đứng 1 mình, làm mọi điều 1 mình vì đơn giản bạn nhìn không ra gì, không cao ráo, không có thiện cảm với người khác ở cái nhìn đầu tiên. Bạn cố gắng cải thiện bằng cách tươi cười, bạn cố gắng khắc phục bằng cách vui vẻ… Nên quay phim hoặc chụp ảnh lại những lúc bạn như thế, bạn sẽ thấy những biểu cảm đó khiến cho bạn trông NGU ĐẦN đến cỡ nào.

 

Những bạn nam 1m5x nên ĐAU KHỔ, CAY CÚ, TỨC GIẬN và CĂM THÙ THÂN XÁC của mình, vì điều đó phù hợp với bạn. Bạn không cần phải cảm thấy không ổn với những suy nghĩ tiêu cực, vì nếu những gã m7 m8 kia cũng thấp như bạn, họ cũng sẽ nghĩ giống như thế và có khi còn tệ hơn.

 

Thật ra thì không phải là tất cả, có những trường hợp ngoại lệ nhưng đa phần là như vậy @@.

 

Theo tác giả Satanic, cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện này.

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Không phải lúc nào máy bạn cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bấm "Thích & Chia sẻ" để bạn bè biết đến, có bạn cùng vui.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
[Tâm sự] Mua iPhone xong giờ cảm thấy hối hận quá

[Tâm sự] Mua iPhone xong giờ cảm thấy hối hận quá

Thanh Trung 5241 0 23:24 15/11/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Theo đuổi 15 năm cho một cuộc tình đơn phương

[Tâm sự] Theo đuổi 15 năm cho một cuộc tình đơn phương

Thanh Trung 4477 0 14:26 07/08/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Nỗi lòng anh chàng làm công ăn lương

[Tâm sự] Nỗi lòng anh chàng làm công ăn lương

Thanh Trung 8018 0 21:42 26/06/2017
Tâm sự
[Tâm sự đời thật] Kể về những lần đi bụi (đi dạt – đi hoang)

[Tâm sự đời thật] Kể về những lần đi bụi (đi dạt – đi hoang)

Thanh Trung 6813 0 18:34 25/03/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

Thanh Trung 5647 0 23:04 15/03/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Hành trình mua nhà thành phố của chàng trai tỉnh lẻ

[Tâm sự] Hành trình mua nhà thành phố của chàng trai tỉnh lẻ

Thanh Trung 2979 0 23:43 21/09/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Kể chuyện mình đi tán gái

[Tâm sự] Kể chuyện mình đi tán gái

Thanh Trung 6872 0 14:46 10/05/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Thanh Trung 14985 6 18:53 24/06/2017
Tâm sự
[Tổng hợp] Kể về thời gian lúc mới ra trường

[Tổng hợp] Kể về thời gian lúc mới ra trường

Thanh Trung 4974 0 02:01 18/05/2018
Tâm sự
[Siêu hay] Nó – alibaba2009

[Siêu hay] Nó – alibaba2009

Thanh Trung 4729 0 14:19 03/06/2017
Tâm sự
Tìm kiếm