Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình

[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình


Thanh Trung 4719 0
Đang tải ảnh nóng...

[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình – Mở đầu

Em có 1 thằng bạn thân từ thời Đại học, ngày đó em ở Tỉnh ra Hà Nội học, còn nó là người Hà Nội luôn nhưng cũng không phải Hà Nội gốc mà bố mẹ trước ở Bắc Giang lên Hà Nội lập nghiệp. 2 năm đầu Đại Học thì chưa chơi với nhau nhưng đến đầu năm thứ 3 thì khi làm đồ án cùng nhóm thì hợp nhau nên chơi thân. Đi đâu cũng có nhau: Đi đánh DOTA, đế chế, đá PES hay đi nhậu nhẹt… 2 thằng đều rất hợp gu nhau. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu nó và 1 đứa lớp bên yêu nhau (khác lớp nhưng có những môn học cùng giảng đường lớn các bác ạ).

 

Từ đó đi chơi điện tử thì không sao nhưng đi xem phim hay đi bể bơi, ăn uống nó đều cho gấu của nó đi cùng. Tính em thì cũng thoải mái nên không vấn đề gì. Ra trường nó và em gấu kia vẫn yêu nhau (E gọi tên cho ngắn: Thằng bạn em là N, người yêu nó là H). 3 đứa em cứ như bộ ba Lưu – Quan – Trương vậy khác cái là Lưu Bị là con gái thôi. Có một lần 3 đứa đi nhậu ở Trần Khát Chân, xong lại phi sang Lạc Trung hát. Khi về thì 2 đứa nó say bí tỉ rồi còn em tửu lượng tốt hơn nên vẫn tỉnh táo. Đi taxi về 3 đứa không đứa nào chịu ngồi trước nên ngồi hết đằng sau. H ngồi giữa, không biết say hay cố tình mà H lại cứ cầm tay em các bác ạ . Em sợ N biết mà cũng nghĩ là H say nên không nói gì, mà cũng vô tư nên kệ.

 

[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình – Biến cố

Ra trường đi làm được 3 năm thì H và N cưới nhau, với tư cách là bạn thân em luôn có mặt ở nhà N từ khi ăn hỏi đến đám cưới. 2 đứa nó sống với nhau khá hạnh phúc, cưới được 2 năm thì có 1 bé gái. Nhưng cũng từ đây N bỗng thay đổi, cảm giác như biến thành 1 con người khác. Và mọi chuyện rắc rối cũng bắt đầu từ đó mà ra…

Ảnh minh hoạ cho bài viết

 

Từ khi có con, N vẫn chăm chỉ đi làm nhưng công việc của N có vẻ không thuận lợi. Áp lực gia đình con cái có vẻ khiến tính N thay đổi, hay cáu bẳn, quát vợ. Tệ nhất, đó là N đi nhậu nhẹt thâu đêm suốt sáng, có khi đi 1-2 ngày mới về. Em thì vẫn chưa có vợ. Cứ như vậy khoảng 6 tháng thì H có nhờ em nói chuyện và khuyên bảo N. Nhưng các bác biết rồi đấy, tầm tuổi 28 là đàn ông có rất nhiều thay đổi, không phải cứ nói chuyện là khuyên bảo được. Em đã dùng đủ mọi cách từ khuyên bảo, nói nặng… nhưng N nó không thay đổi được và H thì càng ngày càng buồn thêm.

 

[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình – Hồi kết

Sơ qua về H thì là người con gái quê ở Lào Cai, cao tầm 1 mét 60 gì đó, trắng và rất xinh (Không hiểu sao thằng N lại cua được chắc tại có nhà Hà Nội). 1 ngày nọ, chính xác là đêm thứ 6 vừa rồi, N lại đi nhậu nhưng 23 giờ đêm rồi mà vẫn chưa về, H lo lắng nên gọi cho em nhờ đi tìm N. Em liền phi qua đón H bằng xe máy. Khi đến nơi thấy H mặc bộ ngủ vải satin, ngắn cũn cỡn và hình như để… “thổng ra”. Nhưng nghĩ lo cho bạn nên em cũng không để ý nữa mà chở H đi tìm ở những quán quen thuộc mà N hay đến. Nhưng đi đến 12 giờ đêm cũng không tìm được. Gọi điện thì thuê bao. Em lại chở H về nhà. Có lẽ vì buồn hay lo cho N quá mà H bảo em vào nhà để nói chuyện.

 

Và không ngờ, H khóc các bác ạ. Nói rằng không thể ngờ có 1 ngày N thay đổi như vậy, bản thân H cũng không biết mình đã làm gì. Nhìn H khóc mà em thấy vô cùng thương xót, bất chợt em đưa tay lau nước mắt cho H. Nhìn 2 dòng nước mắt lăn trên đôi gò má trắng hồng của H mà em thầm trách N sao lại trở nên như vậy.

 

Rồi em sang ngồi cạnh H, khuyên nhủ vài điều. Có lẽ vì H đã quá mệt mỏi nên cũng dựa vào vai em. 2 con người cứ ngồi như thế với nhau khoảng 10 phút, thì không hiểu thế nào, do bản năng của 1 thằng đàn ông hay do cái gì mà em hôn H các bác ạ. Nhưng bất ngờ hơn là sau đó H nói là thích em @@. Đến bây giờ em cũng chưa biết phải cư xử thế nào với H nữa…

 

Tác giả

Theo một tác giả giấu tên… Cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện thú vị này…

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Đừng quên bấm "Thích & Chia sẻ" bài viết hay để giúp blog phát triển.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

Thanh Trung 2459 0 02:03 24/03/2019
Tâm sự
[Đầu năm buồn] Rước vợ gen xấu về là có lỗi với tổ tiên

[Đầu năm buồn] Rước vợ gen xấu về là có lỗi với tổ tiên

Thanh Trung 2373 1 01:54 15/02/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Thanh Trung 11404 6 18:53 24/06/2017
Tâm sự
[Tình cảm – Tâm sự – Full chap] Tiệm tạp hoá 24 giờ

[Tình cảm – Tâm sự – Full chap] Tiệm tạp hoá 24 giờ

Thanh Trung 2888 0 21:03 03/01/2018
Tâm sự - Truyện tình cảm
[Tâm sự] Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm

[Tâm sự] Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm

Thanh Trung 3683 0 01:28 17/03/2019
Tâm sự - Truyện ma quái
Tuổi 25 là giai đoạn khó khăn nhất thời thanh xuân!

Tuổi 25 là giai đoạn khó khăn nhất thời thanh xuân!

Thanh Trung 3042 0 00:26 26/04/2018
Tâm sự
[Valentine] Coi thường thằng bạn cũ đi họp lớp với gấu xinh và cái kết…

[Valentine] Coi thường thằng bạn cũ đi họp lớp với gấu xinh và cái kết…

Thanh Trung 3097 0 16:55 14/02/2019
Tâm sự
Bạn đã bao giờ khóc vì một chú chó?

Bạn đã bao giờ khóc vì một chú chó?

Thanh Trung 3375 1 02:02 30/06/2017
Tâm sự
Cuộc đời như đã “kết án tử” chỉ vì quá yêu

Cuộc đời như đã “kết án tử” chỉ vì quá yêu

Thanh Trung 3535 0 20:24 02/07/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

[Tâm sự] Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

Thanh Trung 5875 0 02:09 01/06/2017
Tâm sự