Home Đăng kí Yêu cầu Forum
Người từng yêu đơn phương năm 17 tuổi và nụ hôn sau 8 năm chờ đợi

Người từng yêu đơn phương năm 17 tuổi và nụ hôn sau 8 năm chờ đợi


Thanh Trung 6440 1

Người từng yêu đơn phương năm 17 tuổi và nụ hôn sau 8 năm chờ đợi

Mình năm nay 25 tuổi…. 8 năm về trước, mình đã yêu 1 cô gái thời phổ thông. Yêu đơn phương các bác ạ, hồi ấy nghèo, tiền ăn còn chả đủ nói gì đưa em đi đây đi đó như cái bọn 9x bấy giờ…. Mình không tấn công em nhưng hành động của mình đều hướng về em, bảo vệ em. Hồi đó cả lớp đều biết mình thích đơn phương em, cả em cũng biết. Tuy nhiên em lại làm thinh, em có người yêu hồi đó rồi. 1 anh đi AirBlade đen đỏ sáng loáng đến đón em đi học.

 

Tuy nhiên, vào 1 ngày đẹp trời vl năm lớp 12, em nói với mình là chia tay rồi. Vào những ngày cuối cấp, tràn ngập giọt nước mắt, tỏ tình này kia, bắt tay bắt chân hứa hẹn tương lai của những đôi yêu nhau…. Mình lại lờ em đi, buổi cuối năm học, em nhảy lên bàn mình ngồi cạnh nhưng mình cũng không nói được câu nào, im lặng. Mình cũng không biết tại sao hôm đó lại vậy nữa, có lẽ là mình không đủ tự tin về khả năng giữ được em chắc….

 

Vào đại học, mình vẫn còn giữ liên lạc với em đến tận năm 2 đại học, mình giúp em chọn trường, đi nộp hồ sơ cùng em, những ngày đầu lạ lớp lạ cái, mình và em vẫn thường nhắn tin qua lại cho nhau… nhưng tuyệt nhiên lại chưa bao giờ hẹn em đi chơi riêng. Rồi sau đó, em có người yêu 1 lần nữa…

 

Mình rất buồn, cắm đầu vào game, chơi bời linh tinh trong những năm còn lại đại học, thích 1 2 cô gái vớ vẩn,… cắt đứt mọi liên lạc với em, có facebook nhau nhưng cả 2 cũng đã thôi tương tác…. Mình đã không còn nhớ đến em nữa (có lẽ vậy)… tuy nhiên mình vẫn rất hối hận rằng tại sao mình không thể hẹn được em đi chơi riêng 1 lần…. Buổi tham quan cuối năm cấp 3, 2 đứa đi lên thác riêng tư vl, mình đã có cơ hội hôn em, nhưng mà mình không dám. Mình đã nghĩ rằng cả đời này sẽ không gặp lại em nữa cho đến khi em mời ăn cưới…. Mình luôn ước 1 ngày được chở em đi chơi, được nắm tay em, được hôn em 1 nụ hôn, dù chỉ là vào môi bình thường.

 

Nhưng mà không các thím ạ, vào 1 ngày mưa gió, em gọi điện thoại cho mình… Sau 7 năm quen nhau, em gọi điện cho mình và khóc… Không tin được mấy thím ạ, lúc ấy em đang ở công ty làm parttime, tưởng mệt bị hoa mắt, số điện thoại rành rành đấy mà tay còn run, không tin là thật. Bố em bị tai nạn mất, em không có mẹ… người thân ở xa, em gọi cho mình…, lúc ấy mình mới nhận ra là mình vẫn thích người ta vcl. Hỏi em ở đâu, để mình đến, nhưng em nói đang ở xa lắm, không đến được… Rồi bỗng nhiên mình nhớ tới thằng người yêu của em, thì ra em mới đổi người yêu tiếp…. , hôm đám tang nhìn mặt lạ hoắc, trông chán đời không chịu được, trong khi mang tiếng là người yêu mà mãi sau mới thấy mò mặt đến.. Lúc ấy mình thấy em cô đơn quá, mình đã có suy nghĩ: “nếu không làm người yêu được… thì làm bạn thân…cũng được chứ nhỉ”. Từ đó mình và em nhắn tin thường xuyên hơn, tuyệt nhiên không ai nhắc tới chuyện xưa, chỉ hỏi thăm nhau thôi, sau đó mình đã rủ được em đi chơi sau 7 năm… đi chơi riêng mấy thím ạ . Quê vãi, quen người ta bao năm rồi mới đi chơi riêng được 1 lần, nhưng không nắm tay, không nắm chân, ngồi cách xa nhau, bởi vì mình biết em có người yêu rồi.

 

Từ ngày đó, cứ 1 tháng là mình và em đi chơi với nhau 2 lần, đi hát karaoke, đi cafe, đi ăn uống bình thường, 2 đứa vẫn đi với tư cách bạn của nhau, nhưng trong tim mình thì mình thấy mình lại yêu người ta tiếp rồi, không bao giờ có chuyện bạn bè trai gái trong sáng được cả…. Mình nói với em, và em nói “cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên thôi, chuyện cũng đã qua rồi”… Lúc ấy, mình đã quyết tâm chờ đợi em chia tay người yêu… mặc dù chúng nó yêu nhau thắm thiết vl (không đập chậu cướp hoa nhé, sau lần đấy mình cũng tránh xa em hơn, 2 tháng mới đi 1 lần, cũng không inbox nhiều nữa, mình không muốn làm kẻ thứ 3).

 

Đợi 1 thời gian dài.. 1 năm… đến tháng 8 năm 2018… Những tưởng là tầm này em đưa thiệp hồng cho mình rồi…. Mình và em đi chơi với nhau, em nói là chia tay thằng kia được 2 tháng rồi . Mình vui vl, nghĩ rằng liệu cơ hội đã đến sau ngần ấy năm hay không . Mình hỏi em, liệu có cơ hội cho anh hay không?…. Và em trả lời “Không biết nữa tùy duyên”…. Và 3 hôm sau, em công khai người yêu mới.

 

Chán đời, chả hiểu nữa, có lẽ mình chưa đủ tốt . Đau khổ, mệt mỏi…. Và mình nhận ra là em không bây giờ có tình cảm yêu đương với mình. Mình muốn gặp em 1 lần cuối, đi chơi, và muốn được cầm tay em… 1 lần cuối… có lẽ thế.

 

Mình rủ em đi ăn, nhưng em thích đi hát karaoke… đồng ý thì đi, giờ muốn đi đâu anh cũng chiều, coi như lần cuối…. hát hò 2 tiếng, lúc chuẩn bị về…. nghĩ đến cảnh sắp tạm biệt, nhìn thấy bờ môi em, nghĩ đến những cái mong ước thời học sinh của mình…. Mình ôm lấy em và hôn, nhưng em không đẩy ra và hôn lại mình. Đá lưỡi khoảng 3 4 phút thì dừng, mình cũng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra nữa…. Chở em về, mình nói rằng mình sẽ không gặp lại em nữa, em không đồng ý và nói rằng “gặp như bạn bè trước đây thì có sao đâu”, không hiểu, bạn nện thì ok chứ bạn bè cái nồi ấy. Chở em về mà trong đầu mình rối bời… mình không nghĩ rằng có được nụ hôn đấy lại dễ dàng đơn giản như thế. Nếu đã không yêu mình tại sao lại hôn lại mình.

 

Kể từ ngày đấy, bảo không gặp nhưng sau nụ hôm đấy, mình còn muốn nhiều hơn, cảm giác khác hoàn toàn so với những người khác, mình đã đạt được mong muốn của 8 năm trước. Tuy nhiên trong lòng lại vô cùng khó hiểu về buổi tối hôm ấy, em lại mới có người yêu, nhưng tại sao lại hôn mình đơn giản vl. Giờ mình mà gạ nện thì có đồng ý không. Không hiểu nổi nữa….. Mệt mỏi quá… Liệu mình có nên tiếp tục chờ đợi, hay cắt đứt… hay lợi dụng em làm fwb (friends with benefits)?…. Những suy nghĩ luôn hiện ra trong đầu mình…

 

 

Theo tác giả Chu’ Lai Van Sam

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Có 1 bình luận!


    Nvhminecraft (Thành viên)

    Oh

    23/08/2018 lúc 11:59
    Trả lời
Có thể bạn thích?
[Tâm sự] Nỗi lòng anh chàng làm công ăn lương

[Tâm sự] Nỗi lòng anh chàng làm công ăn lương

Thanh Trung 8018 0 21:42 26/06/2017
Tâm sự
[Tâm sự – Cảnh báo] Vợ vay mượn tiền app tín dụng và cái kết đau lòng

[Tâm sự – Cảnh báo] Vợ vay mượn tiền app tín dụng và cái kết đau lòng

Thanh Trung 3730 1 14:02 03/09/2019
Tâm sự - Truyện review
Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi kết hôn

Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi kết hôn

Thanh Trung 5561 0 20:31 15/11/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

Thanh Trung 7047 4 03:41 01/08/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Thanh Trung 14985 6 18:53 24/06/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Đừng bao giờ yêu gái chưa quên được tình cũ

[Tâm sự] Đừng bao giờ yêu gái chưa quên được tình cũ

Thanh Trung 3962 0 00:42 20/01/2018
Tâm sự
Các bước để trở thành Chuyên Gia Hệ Thống (IT System) và IT Hạ Tầng (Infrastructure)

Các bước để trở thành Chuyên Gia Hệ Thống (IT System) và IT Hạ Tầng (Infrastructure)

Thanh Trung 1961 0 01:44 24/10/2023
Tâm sự
[Tâm sự quê hương] “Nhà” là bao xa?

[Tâm sự quê hương] “Nhà” là bao xa?

Thanh Trung 3678 0 19:43 09/03/2018
Tâm sự
Kiếm tiền bằng MMO : Nhìn lại cuộc phiêu lưu đời tôi và bài học rút ra

Kiếm tiền bằng MMO : Nhìn lại cuộc phiêu lưu đời tôi và bài học rút ra

Thanh Trung 4418 0 23:58 02/08/2023
Tâm sự
[Siêu hay] Nó – alibaba2009

[Siêu hay] Nó – alibaba2009

Thanh Trung 4729 0 14:19 03/06/2017
Tâm sự
Tìm kiếm