Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự đàn ông] Vợ ngoại tình với sếp của mình

[Tâm sự đàn ông] Vợ ngoại tình với sếp của mình


Thanh Trung 4850 0

Vợ ngoại tình với sếp của mình

Chả biết tâm sự cùng ai bây giờ, nói với gia đình thì sợ mọi người đau lòng, nói với bạn bè thì nhục nhã, ê chề. Thôi đành lên đây tâm sự cho nhẹ lòng bớt, chứ mấy hôm nay căng thẳng quá rồi.

 

Vợ chồng mình năm nay cũng ngoài 30 rồi, có một con trai 5 tuổi và mới mua nhà trả góp được hơn một năm. Từ ngày mua nhà trả góp mình đâm ra ham việc hơn, đi làm công ty nhưng vẫn nhận dự án ngoài lắp camera. Vợ mình cũng đi làm cho công ty nước ngoài vị trí trợ lý.

 

Mọi chuyện vẫn bình thường và êm đềm cho đến cách đây khoảng 2 năm thì công ty vợ có thằng trưởng phòng tên T được điều động từ SG ra HN. Sau đó khoảng vài tháng mình thấy vợ bắt đầu ăn diện hơn, trang điểm nhiều hơn và buổi tối cũng về nhà muộn hơn bình thường.

 

Mình vẫn hoàn toàn tin tưởng vợ mình chứ không mảy may nghi ngờ gì, nên chỉ khuyên là bớt bớt mua sắm lại, chỉ mua đủ dùng thôi còn bỏ thời gian và tiền bạc vào chăm con vì kinh tế không dư dả gì khi phải mua nhà trả góp. Vợ chỉ ậm ừ nhưng vẫn không thay đổi gì.

Hình ảnh minh hoạ

 

Cho đến khoảng 4, 5 tháng gần đây mình vô tình biết vợ có đi ăn trưa riêng cùng thằng trưởng phòng T này. Mình có hỏi thì vợ bảo chỉ đi ăn trao đổi công việc thôi chứ không có gì, cái lỗi của mình là hoàn toàn tin vợ nên cũng chỉ khuyên là dù công việc thì cũng không nên đi riêng như thế mọi người lại dị nghị. Cũng nói thêm là tại sao mình lại hoàn toàn tin vợ như thế, vợ mình thì con nhà gia giáo và từ trước tới nay thì luôn tỏ ra là người đoan trang ghét những người nào ngoại tình hay lăng nhăng.

 

Vợ ngoại tình với sếp của mình – Sống gió

Sau đó thì vợ cũng bảo là sẽ không đi ăn riêng nữa, nhưng mình không chắc là có thật không vì mình không kiểm soát được. Cách đây khoảng 2 tháng thì mình có phát hiện vợ có nhắn tin ban đêm với thằng T này trong khi con thì ngủ rồi (vợ mình ngủ với con, còn mình ngủ riêng). Chỉ là vô tình thôi tối hôm đó mình dậy đi vệ sinh đi ghé qua phòng thấy tắt điện nhưng vợ vẫn ngồi cầm điện thoại nhắn tin, mình có ghé vào nhắc là ngủ đi mai còn đi làm. Sáng hôm sau mình có tra hỏi hôm qua nhắn tin với ai thì cũng chỉ nói là nhắn tin với đồng nghiệp.

 

Mình kiểm tra điện thoại thì thấy tin nhắn với đồng nghiệp thì vẫn còn nhưng tin nhắn với thằng T thì bị xóa đi. Mình bắt đầu nghi ngờ từ đây. Mình liền bật chế độ Find My iPhone và chia sẻ vị trí sang máy điện thoại của mình,ợn mình biết việc này và cũng tỏ ra khó chịu nhưng để tránh bị nghi ngờ nên vẫn để vậy.

Đến cuối tháng 7 vừa rồi thì vợ mình đi công tác trong SG, đi cũng một nhóm và cũng có thằng T này. Ngày đầu tiên vào thì mình thấy máy vợ có đi ra ngoài từ lúc 10h30 tối đến 1h30 sáng hôm sau mới về ks ngủ. Mình có tra hỏi thì bảo là mọi người rủ đi hát nhưng vợ không đi mà ngủ ở ks, còn điện thoại là chị đồng nghiệp cầm đi.

 

Mình nghe thấy vô lý rồi nhưng xa mặt cách lòng nên chưa biết phải làm gì, sau đợt công tác vợ mình đợi ở trong đó còn mình đưa con và cả ông bà ngoại vào SG chơi mấy hôm. Mình đã tra hỏi thì vợ chối coi như không có chuyện gì, bọn mình đã cãi nhau cả cuộc đi chơi đó. Vợ mình nói là do mình ghen vô cớ, nhưng cũng hứa là sẽ hạn chế bạn bè và tập trung vào gia đình hơn. Thứ 4 tuần trước cả nhà trở về HN và thứ 5, 6 vợ đi làm bình thường. Đến chiều thứ 6 thì lúc 5h kém mình phát hiện vợ tắt định vị từ lúc 3h, mình gọi điện hỏi đang ở đâu thì nói là họp ở viện huyết học, mình bảo bật định vị lên thì không nói gì. Gọi điện cũng không nghe nữa. Đến gần 5h30 thì lúc ấy mới bật và chụp ảnh cổng bệnh viện gửi cho mình như để tạo chứng cứ.

 

Tối đó mình rất điên tiết khi về nhà đã cầm chiếc điện thoại có sim công ty đập vỡ tan tành, còn điện thoại sim cá nhân iPhone 6S thì mình tháo ra bẻ hết sim và ném lên nóc tủ. Vợ vẫn chỉ khăng khăng là đi họp, nhưng mình hỏi tại sao tắt định vị thì nói là em không thích bị theo dõi nên tắt . Nhưng sau mọi chuyện vỡ lở thì vợ mới thú nhận là đã ra ngoài với thằng T để chở nó về nhà lấy đồ rồi nó bắt taxi lên sân bay để vào SG.

 

Sáng thứ 7 hai đứa vẫn giận nhau, mình có việc lắp camera nên đã đi làm thêm, vợ ở nhà do không có điện thoại để dùng đã vào máy tính bật Zalo lên và nhắn tin với thằng đó nhưng nhắn xong liền xóa đi. Chính vì sự vô tình này mà mình đã phát hiện ra sự việc. Tối thứ 7, vợ đi ra mua điện thoại mới về để dùng, SamSung Galaxy A70.

 

Vợ ngoại tình với sếp của mình – Hồi kết

Vô tình đến tận thứ 2 tức là sáng hôm qua mình mới lấy con điện thoại cá nhân iPhone 6S xuống và mang lên công ty bật lên, thì tin nhắn Zalo của hôm thứ 7 đột nhiên lại xuất hiện trên con iPhone 6S và mình nắm được sơ sơ là hai người nhắn tin tình cảm với nhau. Người mình run lên bần bật khi đọc được những dòng tin đó, mấy tháng gần đây hai vợ chồng cãi nhau khá nhiều nhưng cũng chỉ là nghi ngờ thôi chứ chưa có căn cứ, giờ đây thì mình đã biết chắc chắn rồi. Cái cảm giác nó đau thấu tim đến nghẹt thở, thực sự là khó chịu vô cùng. Mình cố gắng tỏ ra bình thường, chờ đến hết ngày về nhà nói chuyện với vợ. Khi mình đưa tin nhắn đó ra thì vợ mình mặt tái mét đi, lúc ấy mới lắp bắp xin lỗi và nói là hai người chưa làm gì cả. Chưa đi quá giới hạn và mới chỉ là nhắn tin tình cảm với nhau thôi. Chỉ có 2 lần ôm và nắm tay nhau trên taxi chứ chưa hôn và chưa làm gì có lỗi.

 

Mình liền lấy máy mới của vợ và nhắn tin với thằng kia nhưng giả vờ là vợ mình, đại khái mình nhắn là “Chồng em đã biết chuyện chúng mình và đang rất giận, nếu có gọi điện cho anh thì đừng nghe nhé” (Cái này mình mới đọc được trên MVGA thì phải). Thì nó có hỏi lại là sao lại biết và sao sơ xuất thế khi để mình đọc được tin nhắnơalo. Mình liền chửi thẳng mặt nó nhưng nó đã không dám nói gì lại. Thật đau lòng, khi nó là một thằng già hơn vợ tận 10 tuổi và cũng không có vẻ gì là đẹp trai cả.

 

Mình có hỏi là lý do tại sao lại thích nó thì bảo là do công việc tiếp xúc nó thường xuyên và được quan tâm nên xuôi lòng. Tất cả tin nhắn mình đã chụp lại và dọa là sẽ tung hê hết ra cho mọi người biết, để vợ con thằng kia trong SG và cả đồng nghiệp biết. Nhưng vợ xin mình một cơ hội quay lại và thằng kia cũng muốn gặp hai vợ chồng để xin lỗi 3 mặt một lời. Mình đã hẹn nó 5h chiều mai gặp ở quán cafe nói chuyện, không biết lúc ấy mình có giữ được bình tĩnh không nữa… Haizzz…

 

 

Tác giả

Xin cảm ơn tác giả nguyenuyvu đã chia sẻ câu chuyện này…

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Câu chuyện đời 5 năm [Thời sinh viên & tình yêu]

Câu chuyện đời 5 năm [Thời sinh viên & tình yêu]

Thanh Trung 4398 0 17:31 30/11/2017
Tâm sự
Các bước để trở thành Chuyên Gia Hệ Thống (IT System) và IT Hạ Tầng (Infrastructure)

Các bước để trở thành Chuyên Gia Hệ Thống (IT System) và IT Hạ Tầng (Infrastructure)

Thanh Trung 3277 0 01:44 24/10/2023
Tâm sự
[Tâm sự] Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

[Tâm sự] Sự thật là con gái không bao giờ để ý đến con trai lùn hơn nó

Thanh Trung 10702 0 16:56 03/11/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

Thanh Trung 7596 4 03:41 01/08/2017
Tâm sự
[Happy Ending] Trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố

[Happy Ending] Trai tỉnh lẻ say nắng gái thành phố

Thanh Trung 5157 0 17:39 20/12/2017
Tâm sự
Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi kết hôn

Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi kết hôn

Thanh Trung 5799 0 20:31 15/11/2017
Tâm sự
[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Thanh Trung 9329 0 00:37 12/12/2017
Tâm sự
[Đầu năm buồn] Rước vợ gen xấu về là có lỗi với tổ tiên

[Đầu năm buồn] Rước vợ gen xấu về là có lỗi với tổ tiên

Thanh Trung 3536 1 01:54 15/02/2019
Tâm sự
[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

Thanh Trung 3617 0 02:03 24/03/2019
Tâm sự
[Siêu hay] Nó – alibaba2009

[Siêu hay] Nó – alibaba2009

Thanh Trung 4934 0 14:19 03/06/2017
Tâm sự
Tìm kiếm