Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm


Thanh Trung 14989 6

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Lâu rồi mình chưa chia sẻ cùng ai, nhưng hôm nay mình xin mạn phép nói lên cái tâm sự bấy lâu của mình. Mình năm nay 26 tuổi, dân Sài Gòn chính gốc. Mình học giỏi, gia đình khá giả nên hết năm lớp 10 ba mẹ gửi mình qua ông chú bên California để du học. Học ở Mỹ khoảng 2 năm thì mình về vì sức khoẻ kém. Mình bị bệnh lần đó khá nặng. Cứ tưởng sắp chết rồi. Hôm về tới nhà, mẹ thì khóc bù lu bù loa, ba ổng cũng rơm rớm theo. Cả tháng trời mình nằm liệt một chỗ, mẹ chăm sóc từng li từng tí, ba thì đi làm về mệt cũng tranh thủ với thằng con trai một chút rồi mới xuống. Chuyện học hành mình lỡ dở, mình trúng tuyển vào UCLA nhưng mà nghĩ lại cái sức khoẻ như thế này nếu tiếp tục chắc mình sẽ chết luôn bên đó nên lại thôi. Đời nhiều cái…

 

Mình buồn lắm, thấy bản thân vô dụng khủng khiếp. Không thiết làm gì, tối nào nước mắt cũng giàn giụa rồi mới ngủ thiếp đi. Một thời gian sau mình cũng khoẻ hơn, đi lại được, khi khoẻ lại thấy sướng lắm các thím ạ. Bởi vậy người ta mới nói có sức khoẻ là có tất cả. Mình không hút thuốc, không rượu chè ngần ấy năm mà không có được sức khoẻ, còn các thím có mà không biết quý. Thiệt tình…

 

Rồi mình gặp gái (sau này thành gấu, mãi mãi vẫn sẽ là gấu). Hôm đó là đám giỗ ông cố mình (bên họ ngoại), gia đình mình thì khá giả nhất dòng họ, mẹ là con gái lớn của ngoại mà ngoại lại là con gái lớn của ông cố nên giỗ nào cũng do gia đình mình tổ chức. Mình không có sức nên không giúp được gì, chỉ đi lên nhà rồi xuống bếp rồi đi lên lầu nằm trong phòng nghĩ ngợi chuyện tương lai không biết sẽ về đâu. Đang nằm thì thấy khó chịu nên mình đi giải quyết bầu tâm sự. Mình trong toilet thì nghe có tiếng con gái nói chuyện, tưởng ở dưới nhà vọng lên nên mình không quan tâm. Giải quyết xong xuôi thì mình mở cửa bước ra, đập vào mắt mình là con bé nào đó đang mặc đồ lót. Là con trai, gặp cảnh đó thì mình cũng đứng đực ra, không biết làm gì hơn là nhìn. Con nhỏ cũng đứng hình, tay cầm cái áo thun đang định mặc vào. Được 3 giây thì nó gào lên rồi thảy đồ, giày dép, móc quần áo về phía mình. Nói chung là nó làm nát bét luôn cái tủ của mình. Rồi nó mặc vội quần áo vào, sau đó chạy xuống nhà.

 

Một lúc sau mình bị mẹ triệu tập xuống dưới. Chắc là bị nó méc, cái con vô ý tứ ấy. Mẹ la mình, còn nó thì đứng đằng sau mẹ, mắt rơm rớm như muốn khóc. Rõ khổ, mình chưa có làm gì nó cả, mà nó làm quá lên. Cuối cùng mình giải thích một hồi cũng hoà. Ra là nó đang giúp mẹ mình làm bánh khoai mỳ thì đổ đầy ra áo, nên mẹ lấy thấy bộ đồ cũ của mình cho nó mặc tạm. Hèn gì nhìn cái quần bông với cái áo thun trắng có trái tim thấy quen quen. Mặt con bé lúc đó đỏ như gấc chín. Nó xin lỗi, mình cũng chỉ cười trừ cho qua chuyện. Nói chuyện một lúc thì nó lẽo đẽo theo mình luôn. Chỗ nào có mình là có nó. Hỏi ra mới biết nó là con gái bác Q (họ hàng xa gì của mẹ mình nói chung là mình cưới em nó được).

 

Mình nhớ hồi nhỏ qua nhà bác Q chơi, thấy con gái bác, nó đen nhẻm, teo tóp chứ đâu có trắng muốt với đẫy đà như thế này. Đời đúng không đoán được chuyện gì. Nhà bác Q là lò mổ nên thuê nhiều người làm lắm, cũng vì chuyện này mà mình đã mất đi gấu, mãi mãi luôn.

 

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Để mình kể tiếp, không lan man nữa. Con bé tên là T, nhỏ hơn mình một tuổi. Ngây thơ lắm, đó giờ chưa biết đi chơi với trai là gì (bác Q quản nó kĩ lắm, con gái rượu mà, học hành thì giỏi, nó lại xinh nữa nên vệ tinh bu đầy từ năm lớp 8, nhưng đều bị ông bác hốt phát vào viện) nhưng mà khi gặp mình thì đi với mình suốt. Ba mẹ thấy vậy cũng vui vì thấy mình không còn buồn bã như trước nữa. Bác Q thì cũng có vẻ như tán thành cho nó đi với mình, hễ đi chơi mà có mình là nó được đi thoải mái mà không sợ bị la. Hai đứa hay đi xem phim, đi ăn. Mình đi nước ngoài từ lớp 10, thuộc dạng mọt sách nữa nên ít biết mấy chỗ ăn chơi. Con bé thì biết tuốt tuồn tuột (hàng quán, ăn uống thôi đấy, em nó là gái cực ngoan). Nó biết chỗ nào ăn ngon, giá cả hợp túi tiền, nói chung thì nó biết đủ thứ mình không biết.

 

Con bé dễ thương lắm, nói chuyện với mình lúc nào cũng anh anh em em, vâng dạ các thứ. Mắt thì lúc nào cũng long lanh , hỏi chuyện mình đi Mỹ như thế nào, có vui không? Lúc nó giận thì nó không thèm nhìn mình, miệng thì nói mình là mụ phù thuỷ ác độc. Rồi ngày mình có gấu đến. Mình đã thấy có tình cảm với em nó sau gần nửa năm ở bên nhau. Nhưng mình chưa tỏ tình. Hôm đó, mình gọi nó qua nhà xem phim cho đỡ chán vì ba mẹ đi ăn tiệc rồi nên chỉ có mình mình ở nhà. Mình bắt nó coi phim ma, ban đầu nó hùng hổ lắm. Lúc coi đến khúc con ma ló mặt ra thì nó hét toáng lên rồi chạy vào góc nhà ngồi thu lu trong đó. Khóc tu tu luôn. Miệng thì không ngừng hét:
– Mụ phù thuỷ kia! Tắt đi! Ghê quá! Anh tắt đi, đồ phù thuỷ ác độc! Huhu…

 

Mình thì ôm bụng cười. Một lúc sau mới tắt phim đi. Nó vẫn ngồi trong góc nhà, tay ôm mặt, ngồi xổm, quay cái lưng ra ngoài. Mình dỗ đã đời, cuối cùng pha cho nó ly nước cam thì nó hết giận. Nó nói lần sau mà còn rủ nó coi phim ma thì nó sẽ nghỉ chơi với mình. Tự dưng lúc đó thấy thương nó quá. Mình ôm nó vào lòng, nó cũng không phản ứng gì. Người nó nhỏ xíu, âm ấm, nó thấp hơn mình gần một cái đầu nên mình ôm gọn nó vào lòng luôn. Rồi mình mới đưa môi xuống, chuẩn bị hôn nó. Nó kiễng chân lên, hai mắt thì nhắm tịt, ngước mặt lên, môi mím chặt. Mình thấy buồn cười quá, không nhịn được lên làm một tràng cười từ a đến z luôn. Nó thì đỏ mặt xấu hổ, lại chạy vào góc nhà ôm mặt khóc tu tu. Mình lại phải dỗ. Lát sau hai đứa lên giường mình ngồi. Chốc chốc lại nhìn nhau mà không dám nói gì. Bỗng dưng nó hỏi mình:

– Anh…thử lại được không anh? – Nó hỏi, mặt cúi gầm xuống, hai tay đan vào nhau.

– Ừ. Mình cười rồi nâng cằm nó lên, hôn nhẹ lên môi nó.

– Lần đầu em hôn… – Nó đỏ mặt.

– Vậy em thấy sao?

– Kì… Nó nói rồi dựa vào vai mình. Vậy đó, tình yêu cũng tự nhiên đến không cần phải tỏ tình hay gì cả, đơn giản là yêu thôi.

 

[Tâm sự] Bạn gái không may bị hiếp dâm

Từ hôm đó, em trở thành gấu của mình. Em bận học vì năm ấy là năm cuối chuẩn bị thi ĐH còn mình thì vẫn ở nhà, ăn không ngồi rồi. Thời gian rãnh thì lúc nào gấu cũng dành thời gian cho mình. Tan học là chạy qua nhà, học thêm xong còn sớm thì rủ mình đi ăn. Khoảng thời gian đó thực sự đối với mình là rất hạnh phúc. Thoắt cái đã gần cuối năm, gấu bận ôn thi, học thêm điên cuồng. Mình thấy vậy cũng gắng lết cái xác tàn này đi mua đồ ăn rồi đưa đón em. Lúc đó, lần đầu tiên mình xác định là mình thật sự muốn cưới em làm vợ và em cũng vậy cũng tâm sự cũng hỏi mình sau này muốn đặt tên con là gì, nói chuyện tương lai nhiều vô kể.

 

Nhưng mà ngày đó lại xảy ra với em… thằng anh họ thú vật… làm công cho bác Q là cháu bác, nó khoảng hai mươi mấy. Lúc không ai ở nhà, chỉ có T ở nhà, nó đã cướp đi đời con gái của T… T gọi cho mình, em khóc. Mình nghe tin, hoảng loạn, chạy qua nhà em ngay. T ngồi trong phòng, ngồi trong góc nhà, thấy mình đến em khóc ré lên. Mình bàng hoàng lắm, chưa bao giờ mình thấy em như thế này… Mình ngồi đó cả buổi, em khóc, khóc nhiều lắm. Cái áo sơ-mi đi học của em rách bươm vì bị xé… thằng khốn nạn kia chạy mất… Rồi hôm sau, mình định nói cho bác Q biết để cùng xử lí thì em lại khóc, van xin mình….Nghe mà cứ như xát muối vào tim.

– Anh… anh đừng nói ba em… anh thương em thì anh đừng nói gì cả… em xin anh… ba biết được ba sẽ giết em… em sợ lắm anh… Nói rồi em lại vùi đầu vào vai mình mà khóc, khóc nhiều lắm.

 

Rồi mình đưa em đi khám, bác sĩ bảo là em đúng là bị xâm hại. Nghe xong, T lại khóc, khóc nhiều lắm. Kì thi tốt nghiệp, em thi trượt. Vậy là bị chửi, em đóng cửa phòng, không chịu gặp ai, kể cả mình. Mình thì ngày nào cũng đến, nói chuyện với cánh cửa phòng rồi về. Mình mất ngủ triền miên. Mình cố gắng tìm thằng khốn đó nhưng bất lực, mình vẫn chưa nói cho bác Q biết chuyện vì T đã quá sốc nếu mình làm như thế mình sợ em sẽ… không chịu nổi.

 

Được hai tuần, em liên lạc với mình. Em chẳng còn cười như trước nữa, mình đưa đi chơi em cũng chỉ nhìn xa xăm. Có lúc khóc rồi dựa vai mình ngủ thiếp đi. Vài tháng sau… Hôm đó mình rủ em đi chơi. Em hẹn hôm khác vì hôm nay không khoẻ nên đang đi khám bệnh. Mình bảo để mình chở đi thì em nói là em đang ở phòng khám. Vậy là mình ậm ừ, dặn về nhà cẩn thận, có gì thì gọi cho mình ngay. Ai mà ngờ đâu, lần đó là lần cuối mình nói chuyện với em… Sáng đó, buổi sáng tồi tệ, buổi sáng kinh hoàng của đời mình. Mình đang ở nhà, nhắn tin cho T, nhưng em không trả lời. Khoảng 9 giờ thì bác Q gọi cho mình vớ ba mẹ, nói là T uống thuốc trừ sâu tự tử. Mình như muốn ngã quỵ khi nghe tin. Lấy xe, mình ấn ga rồi chạy như diên ra bệnh viện. Thấy bác Q với vợ ngồi đó. Mình chào rồi hỏi có chuyện gì.

 

Lát sau ba mẹ mình cũng ra. Ngồi đợi hơn 3 tiếng. Ông bác sĩ từ phòng cấp cứu bước ra… ổng nói… vì phát hiện trễ quá… không cứu được T. Mình nghe mà rụng rời chân tay, đầu óc quay cuồng. Mình té sụp xuống đất, tay ôm lấy đầu, nước mắt giàn giụa, cổ họng nghẹn cứng… Vợ bác Q ngất xỉu, được đưa vào phòng hồi sức. Còn mình thì được ba mẹ dìu về, vì mình không còn bước nổi nữa. Ngồi trên taxi một lúc mình kêu bác tài chạy qua nhà của bác Q. Mình chạy thật nhanh lên phòng T, lục tung cái phòng lên. Cuối cùng tìm được cái giấy khám thai trong balô của em… cái thai được hai tháng… mình ngồi bệt ra… rồi khóc, nó đau…đau lắm… mình yêu em bằng tất cả, mất em mình cũng mất đi tất cả. Tất cả cũng chỉ tại thằng khốn nạn đó… Mình cầm theo cái giấy khám thai của em.

 

Mấy ngày sau, đám tang của em được tổ chức. Bọn hàng xóm xì xầm vì bác Q nghiêm khắc quá nên mới hại con gái bác, nhưng có ai biết thực sự nó là như thế nào đâu. Mình cũng giấu đi cái giấy đó, vì em đã mất, mình không muốn miệng đời của lũ dơ bẩn đó động đến em… Em mất cách sinh nhật 18 tuổi chỉ vài ngày… Mình cũng độc thân đến giờ vì còn chờ đợi cô bé 17 tuổi đó. Mình đang cố tìm kiếm thằng kia và trả lại hết những gì nó làm với người mình yêu nhất. Mình vung tiền ra nhờ người tìm kiếm, nghe nói mấy năm nay nó đang trốn đâu đó ở Kon-Tum. Qua Tết mình sẽ lên đó…

 

Theo tâm sự của một tác giả giấu tên.

Hết…

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Không phải lúc nào máy bạn cũng có thể chơi được hết game tại blog. Hãy bấm "Thích & Chia sẻ" để bạn bè biết đến, có bạn cùng vui.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Có 6 bình luận!


  LoveAnimeVR (Thành viên)

  Đm thằng chó chết mẹ mầy phải. Xuống 18 tầng địa. Ngục công ý đâu .mẹ rồi

  26/08/2018 lúc 09:40
  Trả lời
  Good™ (Thành viên)

  Hay quá, còn nữa không anh???

  26/06/2017 lúc 10:32
  Trả lời
   Thanh Trung (Người sáng lập)

   Tâm sự đời thật mà có phải truyện đâu mà còn tiếp em @@

   26/06/2017 lúc 21:09
   Trả lời
  vu skin123 (Thành viên)

  Thằng chó đó bắt dc nó đem nó cho công an đi

  25/06/2017 lúc 20:39
  Trả lời
  cumuoi2609@gmail.com (Thành viên)

  Mình người ngoài còn cảm thấy buồn và ức chế

  24/06/2017 lúc 17:29
  Trả lời
  ntkhang (Thành viên)

  Tội nghệp trung

  24/06/2017 lúc 11:43
  Trả lời
Có thể bạn thích?
[Tâm sự] Thanh niên coder làm ba ở tuổi 21 – trung3105 [Full]

[Tâm sự] Thanh niên coder làm ba ở tuổi 21 – trung3105 [Full]

Thanh Trung 10242 3 01:28 21/05/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Mua iPhone xong giờ cảm thấy hối hận quá

[Tâm sự] Mua iPhone xong giờ cảm thấy hối hận quá

Thanh Trung 5241 0 23:24 15/11/2018
Tâm sự
Cuối năm họp lớp, nhận thấy gia thế là thứ quyết định số phận mỗi người

Cuối năm họp lớp, nhận thấy gia thế là thứ quyết định số phận mỗi người

Thanh Trung 8349 0 02:12 22/01/2020
Tâm sự
[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình

[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình

Thanh Trung 7143 0 21:43 11/09/2019
Tâm sự
Kiếm tiền bằng MMO : Nhìn lại cuộc phiêu lưu đời tôi và bài học rút ra

Kiếm tiền bằng MMO : Nhìn lại cuộc phiêu lưu đời tôi và bài học rút ra

Thanh Trung 4419 0 23:58 02/08/2023
Tâm sự
[Tâm sự đàn ông] Vợ ngoại tình với sếp của mình

[Tâm sự đàn ông] Vợ ngoại tình với sếp của mình

Thanh Trung 4543 0 00:39 14/08/2019
Tâm sự
[Tâm sự đời thật] Kể về những lần đi bụi (đi dạt – đi hoang)

[Tâm sự đời thật] Kể về những lần đi bụi (đi dạt – đi hoang)

Thanh Trung 6814 0 18:34 25/03/2018
Tâm sự
[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

[Chuyện có thật] Bạn gái trao thân cho người khác và cái kết

Thanh Trung 8740 0 00:37 12/12/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Đừng bao giờ yêu gái chưa quên được tình cũ

[Tâm sự] Đừng bao giờ yêu gái chưa quên được tình cũ

Thanh Trung 3963 0 00:42 20/01/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Hành trình mua nhà thành phố của chàng trai tỉnh lẻ

[Tâm sự] Hành trình mua nhà thành phố của chàng trai tỉnh lẻ

Thanh Trung 2981 0 23:43 21/09/2019
Tâm sự
Tìm kiếm