Home Đăng kí Yêu cầu Forum
Kiếm tiền bằng MMO : Nhìn lại cuộc phiêu lưu đời tôi và bài học rút ra

Kiếm tiền bằng MMO : Nhìn lại cuộc phiêu lưu đời tôi và bài học rút ra


Thanh Trung 5306 0

Ai cũng một thời trẻ trai, cũng từng nghĩ về đời mình

MMO là viết tắt của “Make Money Online“, có nghĩa là kiếm tiền trên mạng.

 

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta đã từng nhận thức rõ rằng, nghề nghiệp truyền thống không còn đảm bảo sự ổn định cho tương lai. Nhất là trong những thời điểm đầy biến động như những cơn sóng lay-off (sa thải) hàng loạt đổ đến. Đó chính là lúc mà chúng ta bắt đầu nhìn xa hơn, khám phá những cơ hội mới mẻ trong thế giới kỹ thuật số – thế giới kiếm tiền trực tuyến.

 

 

Bước ngoặc bước vào con đường theo đuổi MMO

Một cuộc hành trình đầy thử thách và hứa hẹn bắt đầu từ năm 2017, tôi đã quyết định tham gia vào thị trường bán áo thun Print on Demand, hy vọng có thể tạo ra một công việc tự do với thu nhập cao. Đầu tiên, tôi chuẩn bị tiền cho quảng cáo và tìm một bạn thiết kế. Tuy nhiên, việc tìm niche phù hợp và kiểm tra các mẫu thiết kế, quảng cáo không đơn giản chút nào. Tôi trải qua nhiều thất bại, chỉ thắng được một camp duy nhất với 25 áo bán ra nhờ vào một bình luận dạo dưới một bài viết viral. Chi phí quảng cáo ở thị trường Mỹ – EU là quá cao so với ngân sách nhỏ của tôi, và càng thử nghiệm càng thất bại.

 

Thấy có vẻ thị trường bán áo thun khó ăn, tôi quyết định thử mua nhóm chạy affiliate + PR. Lĩnh vực mỹ phẩm là niềm đam mê của tôi, và tôi hi vọng có thể kiếm tiền thông qua việc tiếp thị các sản phẩm này. Tôi mua một nhóm mỹ phẩm có số lượng tương tác cao, với hy vọng sẽ có thể đưa ra liên kết liên kết và kiếm lời. Dù tôi làm admin và đặt bài viết trên top, số lượng đơn hàng không đủ để tạo ra thu nhập ổn định. Tuy nhiên, từ việc mua nhóm, tôi có một số liên hệ và có thể tổ chức các hoạt động give away, giúp tôi thu hồi một phần vốn và có một số thu nhập.

 

Sau đó, tôi tiếp tục thử vận dụng Clickbank – hình thức kiếm tiền dựa vào lượt chuyển đổi cao. Tôi đã tạo một website với niche cụ thể và viết bài để thu hút traffic organic. Tuy nhiên, với số lượng truy cập ít ỏi, tôi không thể đạt được kết quả như mong đợi. Tôi thất bại và cảm thấy nản lòng, nhưng tôi không từ bỏ. Tôi quyết định thử vận dụng mô hình đào coin. Tôi mua 4 máy đào bitcoin và 10 máy đào LTC + Doge. Ban đầu, tôi có lợi nhuận ổn định, nhưng sau đó, thị trường coin sụp đổ và tôi mất hết đầu tư của mình. Thất bại không làm tôi nản lòng, mà ngược lại, nó là động lực để tôi tìm kiếm những cơ hội mới.

 

Tôi quyết định thử vận dụng mô hình adbreak – một hình thức kiếm tiền trực tuyến từ việc đăng video trên các trang chia sẻ nội dung và chia sẻ doanh thu từ quảng cáo. Để làm điều này, tôi tìm thầy học, mua via và mua page để thực hiện kế hoạch của mình. Tôi tập trung chăm chỉ chỉnh sửa video, đăng video và chia sẻ để thu hút lượng truy cập lớn và tạo lợi nhuận. Tuy nhiên, tôi đối mặt với nhiều khó khăn, bao gồm lượng truy cập thấp và khó khăn trong việc quản lý page. Mọi thứ đã khiến tôi có chính kiến riêng, tôi sẵn lòng đối diện với những thử thách này và tìm hiểu từng bước đi mới để tiến xa hơn trong hành trình kiếm tiền trực tuyến.

 

 

Bài học rút ra sau những gì đã trải qua về con đường MMO

Từ những thử thách và hành trình này, tôi đã học được một bài học quý giá: kiếm tiền trực tuyến không hề dễ dàng nhưng đáng để thử. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiến thức và sẵn lòng đối mặt với những khó khăn và rủi ro. Cuộc phiêu lưu của tôi chưa dừng lại, và tôi tiếp tục học hỏi để chinh phục thử thách mới trong kiếm tiền trực tuyến.

 

Cuộc phiêu lưu kiếm tiền trực tuyến của tôi rất thú vị và đầy biến đổi. Tôi đã thất bại nhiều lần, nhưng từ những sai lầm đó, tôi đã rút ra những bài học quý giá. Thử thách không chỉ nằm ở việc tạo ra thu nhập, mà còn là cơ hội để thấu hiểu bản thân và khám phá tiềm năng bên trong mình.

 

Cảm giác khi bước chân vào thế giới kỹ thuật số, thử thách các mô hình kiếm tiền trực tuyến, và trải nghiệm những thành công và thất bại là điều không thể đánh giá bằng số tiền kiếm được. Đó là cảm giác tự do, cảm giác thỏa mãn khi bản thân thách thức bản thân và vượt qua những giới hạn.

 

Từ việc tìm niche, test quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, đào coin cho đến thử sức với adbreak, mỗi bước đi đều là một cơ hội học hỏi và phát triển. Cuộc hành trình này là cuộc đấu tranh không chỉ với thị trường, mà còn với bản thân. Những khó khăn, thất bại là những bài học quý giá để tôi trưởng thành, rèn luyện kiên nhẫn và khao khát thành công.

 

Và dù tương lai có thách thức ra sao, tôi sẵn sàng đối diện và chinh phục. Cuộc phiêu lưu kiếm tiền trực tuyến của tôi vẫn tiếp tục, và tôi sẽ không ngừng khám phá những cơ hội mới, chinh phục những thử thách và vươn tới những thành công mới trong thế giới kỹ thuật số đầy hứa hẹn và biến đổi này.

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh Trung 7859 0 14:31 05/12/2017
Tâm sự
“Bí kíp” giao tiếp tại nơi làm việc một cách khéo léo

“Bí kíp” giao tiếp tại nơi làm việc một cách khéo léo

Thanh Trung 1797 0 06:13 23/02/2024
Tâm sự
[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

Thanh Trung 3543 0 02:03 24/03/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

[Tâm sự] Nuôi vợ con thằng khác mà còn bị “cắm sừng”

Thanh Trung 7375 0 02:09 01/06/2017
Tâm sự
[Đầu năm buồn] Rước vợ gen xấu về là có lỗi với tổ tiên

[Đầu năm buồn] Rước vợ gen xấu về là có lỗi với tổ tiên

Thanh Trung 3463 1 01:54 15/02/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Đừng bao giờ yêu gái chưa quên được tình cũ

[Tâm sự] Đừng bao giờ yêu gái chưa quên được tình cũ

Thanh Trung 4145 0 00:42 20/01/2018
Tâm sự
Người từng yêu đơn phương năm 17 tuổi và nụ hôn sau 8 năm chờ đợi

Người từng yêu đơn phương năm 17 tuổi và nụ hôn sau 8 năm chờ đợi

Thanh Trung 6600 1 03:16 23/08/2018
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

Thanh Trung 5853 0 23:04 15/03/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

[Tâm sự] Chuyện tình đầu thời trẻ trâu

Thanh Trung 7481 4 03:41 01/08/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Hành trình mua nhà thành phố của chàng trai tỉnh lẻ

[Tâm sự] Hành trình mua nhà thành phố của chàng trai tỉnh lẻ

Thanh Trung 3187 0 23:43 21/09/2019
Tâm sự
Tìm kiếm