Home Đăng kí Yêu cầu Forum
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 6]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 6]


Thanh Trung 3836 0

Chương 26: yếu nhất Tinh Điện đệ tử

Giang Sở trở lại, mang theo hai mươi bốn cái đầu người. Khi một khắc đầu người từ túi bên trong ào ào ào đổ ra, toàn bộ Tinh Điện đều vì đó chấn động.

Bản thân bắt giết trộm tinh giả đã là một chuyện dễ dàng, nhiều năm trở lại đây, kẻ có thể giết được mười người đạt được tư cách tiến vào Tinh Điện cũng đã là người ngoan cường. Mà bây giờ, Giang Sở thế nhưng lại mang về hai mươi bốn cái đầu trộm tinh giả.

Đạt được danh ngạch bái nhập vào Tinh Điện không nói nhưng số đầu người này đủ để đổi lấy hai môn trung cấp áo nghĩa võ học.

Ngay cả những đệ tử Tinh Điện nhiều năm trước cũng rất ít người có thể tu một trung cấp môn áo nghĩa võ học đây quả thực là một bước lên trời.

Dựa theo tình huống bình thường, Giang Sở lẽ ra trở thành đệ tử Tinh Điện chói mắt nhất, tiềm lực vô cùng, thậm chí rất nhanh thăng cấp thành đệ tử chân truyền Tinh Điện, trở thành đối tượng rất nhiều gia tộc muốn kết giao, trở thành tân tinh tối trọng (rất quan trọng-DG). Có thể tất cả những thứ này lại sụp đổ theo câu nói của Hải Lan.

– “Bản mạng tinh của ngươi… Nát?”

Buông túi trong tay ra, dùng mảnh lụa tỉ mỉ lau khô vết máu trên tay, Giang Sở ngẩng đầu bình tĩnh, hướng về Hải Lan hơi hạ thấp người, trả lời ngắn gọn.

– “Vâng!”

Những người khác chứng kiến chỉ là cho vui cũng không biết rõ tình hình thế nhưng cường giả Ngưng Tinh Cảnh chân chính chỉ liêc qua là có thể nhìn ra trạng thái của Giang Sở giờ khắc này.

Tinh lực hỗn loạn, bước chân hư vô, quy tắc khí tức như có như không, hoàn toàn không cách nào ngưng tụ thành hình. Tất cả những thứ này, đều chỉ có một cái giải thích —— bản mạng tinh nát!

Bất kể là bị người đánh nát cũng tốt, chính mình tự nổ cũng tốt, mất đi bản mạng tinh, thì tiền đồ giống như là bị hủy diệt, hủy diệt hi vọng bước vào Ngưng Tinh Cảnh.

Nếu như nói, tinh hải đổ tắc, có cường giả Toái Tinh cảnh ra tay còn có thể đả thông , còn như bản mạng tinh vỡ vụn, đó là câu đố rất khó giải à.

Mỗi người đều chỉ có một viên bản mạng tinh, cũng là cội nguồn sức mạnh. Bản mạng tinh một khi hình thành, gắn với tiêu chí ngươi đã được một loại quy tắc tán thành, cho dù là bản mạng tinh vỡ vụn, cũng sẽ không khiến khí tức quy tắc này triệt để tiêu tán. Nói cách khác, bất luận ngươi nỗ lực nhiều bao nhiêu, đều không thể lại thu được một cái quy tắc khác tán thành, tự nhiên không thể nào một lần nữa ngưng tụ ra bản mạng tinh. Đây cơ hồ chính là quy tắc thép, tựa như ngày đêm luân phiên, giống như bốn mùa xoay chuyển vậy, không thể phá vỡ.

Nguyên bản đám người huyên nháo, vào đúng lúc này trong nháy mắt yên tĩnh lại, ánh mắt nhìn về phía Giang Sở cũng từ ước ao đố kị, biến thành thương hại cùng xem thường.

Bất luận ngươi đã từng là thiên tài cỡ nào, bây giờ cũng bất quá chỉ là một kẻ hèn mọn đáng thương. Có thể đổi trung cấp áo nghĩa võ học thì đã làm sao?

Ngay cả bản mạng tinh đều vỡ vụn , dù cho ngươi đỉnh cấp áo nghĩa võ học, ngươi cũng căn bản không cách nào tu luyện. Việc này giống như ngươi có giống hoa được xem như bảo bối, nhưng cũng không tìm được có thể trồng trên đất dược, bất luận mầm mống này quý hiếm cỡ nào, cũng bất quá chỉ là lâu đài trên không, Thủy Nguyệt Vọng Nguyệt. Không ai biết rõ tại sao tại dưới đả kích như vậy, Giang Sở lại vẫn có thể bình tĩnh như vậy.

Kinh ngạc nhìn Giang Sở một lúc lâu, Hải Lan rốt cục phát ra một tiếng thở dài bi thương.

– “Bất luận làm sao, ngươi đã giao nộp đầu người , dựa theo quy củ Tinh Điện, từ giờ trở đi ngươi chính thức là đệ tử Tinh Điện ta.”

Hải Lan có chút hối hận, khảo nghiệm như vậy, đối với một kẻ bản mạng tinh đều không thể ngưng tụ mà nói, thật sự là quá gian nan, hắn rất khó tưởng tượng, Giang Sở đã trải qua bao nhiêu cực khổ, mới có thể tại bên trong tinh mộ ngưng luyện ra bản mạng tinh. Càng không thể nào tưởng tượng được, tình huống khốc liệt như thế nào mới có thể làm cho Giang Sở ngay cả bản mạng tinh đều giữ không được, nhưng có thể mang theo nhiều đầu trộm tinh giả như vậy trở về.

Hải Lan không tự chủ lại nghĩ tới cầm kiếm tư, nghĩ tới thiên phú dọa người của Giang Sở kia. Đáng tiếc, này hết thảy đều đã trở thành mây khói phù vân.

Có chút phức tạp nhìn Giang Sở một chút, Hải Lan chung quy không nói thêm gì nữa, thở dài một tiếng lặng lẽ rời khỏi.

Đem cho Giang Sở cái thân phận đệ tử Tinh Điện này, việc này cũng đã là việc duy nhất hắn có thể giúp Giang Sở mà thôi.

Tinh Điện tự có quy củ Tinh Điện, chỉ có thiên tài chân chính mới mạnh mẽ bồi dưỡng, một khi mất đi tiềm lực mặc cho thân phận đệ tử Tinh Điện cũng không khiến người khác thèm nhìn.

Rất lạnh lùng, nhưng đây lại là hiện thực.

… … . .

Yên lặng trở lại tiểu viện, bây giờ cũng chỉ còn lại có Giang Sở một người.

Ngồi ở trên đá xanh khóe miệng Giang Sở nở nụ cười châm chọc, những người nông cạn này không cho rằng chính mình không cách nào lần thứ hai sáng tạo kỳ tích sao? Lặng lẽ lấy ra tiểu Đao giống như những lần ngồi trước rừng trúc ngồi đó âm thầm điêu trúc.

Phảng phất thế gian tất cả huyên náo cũng đã tiêu tán chỉ còn lại động tác khắc trúc trên tay.

Bây giờ, Giang Sở khắc trúc đã không còn là cái hình tượng cầm kiếm trước đó, mà là một nữ tử khí chất lành lạnh, giữa hai lông mày ngờ ngợ lộ ra một vệt thần vận quen thuộc.

– “Yêu tông… . Nam Cung Tuyền!”

… … . . .

“Thiếu gia.”

Cẩn trọng đẩy cửa ra, gã sai vặt nhẹ giọng mở miệng nói.

– “Tiểu nhân đã nghe ngóng, tên Giang Sở kia bản mạng tinh đã bị vỡ vụn, bây giờ tuy nhưng đã bái nhập Tinh Điện, nhưng cũng không người nào quan tâm nguyên lai vẫn ở lại tiểu viện.”

– “Bản mạng tinh vỡ vụn sao?” Trong đầu, tưởng tượng lại lúc một sát na kia đêm đen cuối cùng, trong lòng Lâm Bân cũng không nhịn được vẫn là một trận lạnh lẽo, cái sự việc đã qua lâu như vậy, nhưng một khắc đêm đen không thể chống cự kia, cùng một chiêu kiếm tuyệt sát thì trước sau không cách nào quên được.

Đến lúc này, Lâm Bân tự nhiên đã minh bạch, vì phát ra công kích kinh khủng kia, Giang Sở dĩ nhiên đã tự bạo bản mạng tinh.

Kịch độc Thực tinh tán, trừ phi tự bạo bản mạng tinh cũng căn bản khó giải được.

Đương nhiên, trừ khi giống như loại yêu thú khát máu hổ yêu kia, chỉ cần có đầy đủ thời gian là có thể độc tính đem áp chế xuống. Bất quá, Giang Sở hiển nhiên không nằm trong số này.

– “Ngươi cho rằng, mang một cái thân phận đệ tử Tinh Điện, bổn thiếu gia không làm gì được ngươi sao?” Trong mắt loé ra một tia hận ý, Lâm Bân lạnh lùng hỏi: “Tin tức truyền tới Sở quận chưa?”

– “Thiếu gia , theo phân phó của ngài, đã cố ý phái người tới, tính ra hai ngày nữa sẽ có hồi báo.”

– “Rất tốt!” Thoả mãn gật đầu, Lâm Bân liếc mắt nhìn bên ngoài cửa sổ, nhàn nhạt phân phó nói: “Lần này, ta ngược lại muốn xem xem, ai còn có thể cứu ngươi.”

Tựa hồ nghĩ tới điều gì, Lâm Bân lần thứ hai hỏi: “Bên phía Phụ thân có động tĩnh gì không?”

– “Bẩm thiếu gia, lão gia vẫn là như thường ngày, không có cái gì lạ.” Tuy rằng không rõ Lâm Bân vào lúc này tại sao đột nhiên hỏi việc này, gã sai vặt kia vẫn là đàng hoàng hồi đáp.

– “Rất tốt, tốt vô cùng!” Ánh mắt lộ ra kinh hỉ, trong lòng Lâm Bân càng ngày càng chắc chắn .

Sự tình nếu phát triển đến mức độ này, những tin tức kia không lý do có thể giấu diếm được phụ thân thành chủ Kinh Châu này.

Nếu không có hỏi, cũng không có bất cứ dị thường nào, như vậy… . Không nghi ngờ chút nào, bản thân đã ngấm ngầm đồng ý với mình.

Nghĩ đến thì cũng thôi, lần này ăn thiệt thòi lớn như thế, thậm chí là đi một vòng bên bờ tử vong. Há có thể không trả thù?

Nếu là bản mạng tinh Giang Sở chưa vỡ, ngược lại cũng vẫn thôi đi, nhân vật yêu nghiệt như vậy tất nhiên là thiên tài Tinh Điện trọng điểm quan tâm, dù cho thành chủ Kinh Châu cũng không tiện có tác động. Bất quá, hiện tại lại là một chuyện khác .

 

Chương 27: bức chiến!

“Giang Sở, ngươi cái tên tiểu nhân vô sỉ, lăn ra đây cho ta.”

Trước cửa Tinh Điện, thanh niên làm càn chửi bậy phía sau cũng có hơn mười người theo sát kêu gào trợ trận, rất nhanh hấp dẫn đông đảo ánh mắt người qua đường.

Người dám ở trước cửa Tinh Điện chửi bậy mấy chục năm cũng chưa chắc có thể nhìn thấy một tên.

– “Làm càn, bọn ngươi là ai? Dĩ nhiên khinh nhờn uy nghiêm Tinh Điện?”

Trong chốc lát, đệ tử bảo vệ Tinh Điện đã chạy ra lớn tiếng quát nói, trong ánh mắt hàn ý phun trào sát khí lẫm liệt.

– “Vị đại ca này, chúng ta sao dám bất kính đối với Tinh Điện?” Lộ ra vẻ vẻ thống khổ, thanh niên cầm lấy tóc, giọng căm hận nói rằng: “Tại hạ Ngụy Vũ, gia muội bây giờ cũng là đệ tử Tinh Điện. Bây giờ ta bị ép đến đây làm càn, đúng là có nguyên nhân xin hãy tha thứ.”

Lời này nói vừa ra, sắc mặt tên đệ tử Tinh Điện kia nhất thời hòa hoãn không ít, nếu là người nhà đệ tử Tinh Điện, như vậy nghe một chút lý do của hắn cũng không sao.

– “Nếu lệnh muội là người Tinh Điện ta, nên biết quy củ Tinh Điện ta.” Liếc Ngụy Vũ một chút, đệ tử Tinh Điện tiếp tục nói: “Nói một chút đi, như không có lý do có thể thuyết phục ta, bọn ngươi cũng khó mà thoát khỏi trách phạt.”

Lặng lẽ khom người, âm thanh Ngụy Vũ than thở khóc lóc nói: “Không phải là chúng ta vô lễ, thật sự là cái tên Giang Sở khinh người quá đáng, bây giờ xá muội vẫn khó thoát khỏi ma trảo của hắn, không thể không đến đây vì xá muội xin một cái công đạo.”

– “Ồ?” Hơi nhíu mày, tên đệ tử Tinh Điện cũng không nhịn được nhiều hơn mấy phần hiếu kỳ, đệ tử Tinh Điện cũng không phải số ít, nếu là Ngụy Vũ tùy tiện nói một người, hắn vẫn đúng là không hẳn biết, thế nhưng là Giang Sở! Đã từng là tối thiên tài yêu nghiệt Tinh Điện bây giờ là phế vật yếu nhân, trong Tinh Điện có mấy ai mà không biết tên Giang Sở?

– “Lúc trước, Giang Sở bất quá là một cái gã sai vặt Ngụy gia ta. Nhưng không nghĩ, nhân lúc thời gian Ngụy gia ta gặp khó khăn hắn bắt cóc xá muội, một đường chạy trốn tới Kinh Châu” Nghiến răng nghiến lợi nắm chặt nắm đấm, Ngụy Vũ giọng căm hận mắng: “Nguyên bản chỉ có việc này thì cũng thôi đi, niệm tình hắn vốn là người Ngụy gia, ta có thể không tính toán với hắn. Nhưng là, ai biết súc sinh này dám phạm thượng, ham mê sắc đẹp xá muội. Mưu toan bất lợi đối với xá muội.”

Lời vừa nói ra, tất cả người ở đây nhất thời xôn xao, loại lời nói này rất dễ làm người ta nổi lên hứng thú, đặc biệt là lần này chuyện này nhân vật chính đều là đệ tử Tinh Điện vậy thì càng náo nhiệt hơn.

– “Lệnh muội là… Ngụy Nguyên?”

Lại nói đến mức độ này, cái tên Ngụy Nguyên quả thực vô cùng nổi danh. Phải biết lần hành trình tinh mộ này, Ngụy Nguyên cũng đồng dạng mang về mười cái đầu người, danh tiếng rất nhanh lan truyền khắp Tinh Điện.

– “Không sai!” Dùng sức gật đầu, Ngụy Vũ trầm giọng nói:”Những câu nói này vốn không nên trước mặt mọi người nói ra, dù sao xá muội đã có danh tiếng, nhưng bây giờ xá muội tựa hồ vẫn còn có nhược điểm, trong tay đồ vô sỉ kia phải chịu khổ cực nhiều lắm. Vì vậy, Ngụy Vũ cả gan không thể không kêu oan, muốn tên Giang Sở cho Ngụy gia ta một câu trả lời thỏa đáng.”

Giang Sở cho dù là tự bạo bản mạng tinh, trở thành phế vật người người đều biết, cũng vẫn còn là đệ tử Tinh Điện. Không phải cho tùy tiện người nào có thể khi dễ việc này quan hệ mặt mũi Tinh Điện.

Nhưng, bây giờ có duyên cớ như vậy, cho dù là Tinh Điện cũng không tiện nhúng tay vào dù sao sự tình nhân vật Ngụy Nguyên chính bản thân cũng là đệ tử Tinh Điện.

Nếu, Giang Sở vẫn là yêu nghiệt thiên tài cấp độ chói mắt kia, Tinh Điện sẽ mạnh mẽ ra tay, cho dù là thật sự cũng có thể đè xuống được. Nhưng, bây giờ Giang Sở chỉ là một phế vật bản mạng tinh vỡ vụn một tên đệ tử Tinh Điện yếu nhất mà thôi.

Trầm ngâm chốc lát, trong mắt tên đệ tử Tinh Điện lộ ra một vẻ trào phúng, nhưng chung quy vẫn gật đầu: “Đã như vậy, ngươi đợi ở đây, không được náo động, ta đi truyền lời cho Giang Sở, để hắn ra giải thích rõ ràng.”

Những lời của Ngụy vũ tuy rằng xa không thể nói là thiên y vô phùng (không có kẽ hở) chỉ cần tỉ mỉ cân nhắc thì rất dễ dàng phát hiện kẽ hở thế nhưng việc này có quan hệ gì đâu chứ?

Một tên phế vật mà thôi, sự sống chết của hắn không cần thiết hao tốn sức lực cùng tinh lực đi giúp hắn cãi lại, hay nhất là thừa cơ hội này đem hắn trục xuất khỏi Tinh Điện mới tốt, miễn cho phế vật như vậy trở thành chuyện cười trong miệng người ngoài, làm nhục danh tiếng Tinh Điện.

Đương nhiên, người rõ ràng then chốt trong đó chỉ là số ít, càng nhiều người mù quáng tin theo chỉ trích của Ngụy Vũ, càng ngày càng đồng tình Ngụy Nguyên là người bị hại, âm thanh trăm miệng một lời nguyền rủa tên Giang Sở.

Phía sau, Ngụy Vĩnh Tín hờ hững nhìn quét toàn trường. Giang Sở cho dù là tự bạo bản mạng tinh, nhưng vẫn còn ngón kiếm thuật khủng bố kia, chửi bậy vẫn là chửi bậy, nhưng nếu chân chính ra tay, bằng vào Ngụy Vũ cũng không phải đối thủ. Một khi, Giang Sở đi ra hắn mới là người đi ra đòi lại công đạo cho Ngụy gia.

… … . . .

Lẳng lặng nghe tên đệ tử Tinh Điện lặp lại lời Ngụy Vũ , Giang Sở điêu trúc tay hơi chậm lại, lập tức lại khôi phục như thường, bình tĩnh hoàn thành tượng trúc trong tay, lúc này mới nhàn nhạt hồi đáp.

– “Ta biết rồi.”

Lông mày đột nhiên đưa lên, tên đệ tử Tinh Điện bất mãn quát lớn nói: “Ngươi đây là cái thái độ gì? Cái gì gọi là ngươi biết , việc này lẽ nào ngươi không cho Tinh Điện ta một cái giải thích sao?”

– “Giải thích cái gì?” Đem khắc trúc cùng tiểu Đao thu hồi trong người, Giang Sở bình tĩnh hỏi ngược lại.

“… .” Lời này nhất thời làm tên đệ tử Tinh Điện nửa ngày không nói ra lời, đúng vậy giải thích cái gì đây?

– “Ngươi gây ra những sự tình lung ta lung tung kia, không có quan hệ gì với ta, thế nhưng bây giờ người Ngụy gia, chặn ở trước cửa Tinh Điện, làm xúc phạm uy nghiêm Tinh Điện ta, chính ngươi đi giải quyết đi.” Đột nhiên tay áo vung lên một cái, tên đệ tử Tinh Điện nhất thời sắc mặt tái nhợt xoay người rời đi tiểu viện.

Yên lặng ngẩng đầu, Giang Sở trong mắt lộ ra một vệt vẻ châm chọc: “Cửa Tinh Điện, cứ như vậy hay lắm sao?”

… … . . .

“Bân thiếu gia, ba ngày rồi Giang Sở vẫn không có động tĩnh gì.”

Gõ mở cửa phòng Lâm Bân, gã sai vặt nhẹ giọng mở miệng báo cáo nói.

Ba ngày, Ngụy Vũ chửi bậy đầy đủ khẩu ba ngày tại trước cửa Tinh Điện, việc này hầu như đã truyền đi toàn bộ Kinh Châu, nhưng mà Giang Sở vẫn không có bất kỳ phản ứng nào, căn bản giống như không biết chuyện như thế này. Cứ việc bị người miệng nhiều người chửi bới xối xả nguyền rủa, cũng hoàn toàn không có ý tứ đứng ra giải thích một câu.

Đương nhiên, ở trong mắt những người khác loại trầm mặc như vậy, tựa hồ trở thành biểu hiện chột dạ, càng ngày càng tin tưởng hành vi vô sỉ của Giang Sở.

Về phần nhân vật chính, Ngụy Nguyên cũng trước sau vẫn chưa hiện thân.

– “Muốn làm con rùa đen rút đầu sao?” Cười lạnh một tiếng, Lâm Bân thản nhiên nói: “Xem ra, ngươi đúng là vẫn còn không rõ, có một số việc… . vẫn không thể tránh thoát.”

Tay nắm chén trà đột nhiên buông ra, chén trà làm bằng ngọc bích quý báu đùng một tiếng, rơi xuống tới trên đất nát tan.

– “Người đâu, theo bổn thiếu gia tự mình đi đến Tinh Điện một chuyến.”

… … . . . .

“Cọt kẹt!”

Cửa tiểu viện mở ra. Thân ảnh Ngụy Nguyên lặng lẽ xuất hiện ở trong sân nhỏ, yên lặng nhìn về phương hướng phía tảng đá, khẽ cắn môi vẻ mặt phức tạp.

– “Giang Sở!”

Cánh tay trắng nõn không dừng lại chút nào, Giang Sở vẫn như cũ chăm chú khắc trúc, tựa hồ hoàn toàn không có ý tứ ngẩng đầu, chỉ là nhàn nhạt đáp một câu.

– “Đại tiểu thư.”

Trầm mặc một lúc lâu, Ngụy Nguyên rốt cục vẫn là trước tiên phá vỡ phần này yên tĩnh.

– “Xin lỗi.”

Trước lúc đến, Ngụy Nguyên chuẩn bị vô số lời giải thích, nhưng mà khi nhìn thấy Giang Sở một khắc kia, nàng mới phát hiện, hết thảy lời giải thích vào thời khắc này đều có vẻ như vậy tất cả vô hiệu. Nàng câu duy nhất có khả năng nói, cũng là cũng chỉ có câu xin lỗi này mà thôi.

– ” Nguy cơ Ngụy gia, đã giải trừ rồi chứ?” Vẫn không có ngẩng đầu, Giang Sở hững hờ mở miệng nói.

– “Ngươi không nên đắc tội Lâm Bân như vậy.” Nhìn Giang Sở, Ngụy Nguyên hỏi một đằng trả lời một nẻo nói một câu.

– “Nhi tử thành chủ Kinh Châu, quả nhiên đủ phân lượng giải quyết vấn đề Ngụy gia.” Gật đầu, Giang Sở điêu trúc tiểu Đao càng nhanh hơn mấy phần.

– “Xin lỗi… . Nhưng ta, không có lựa chọn nào khác.” Nhìn thấy Giang Sở cũng không hề cớ ý tứ cùng mình nói chuyện, Ngụy Nguyên hướng về Giang Sở hơi khom người, cắn môi nhẹ giọng nói.

Giang Sở đột nhiên dừng lại điêu trúc, nhìn Ngụy Nguyên chăm chằm nói.

– “Tuy rằng ta rõ ràng ngươi bất đắc dĩ, nhưng ta… . Không thích bị người hàm oan.”

Giang Sở nói rất chậm, trước đây Ngụy Nguyên chưa từng gặp quá vẻ chăm chú như vậy đơn giản bên trong một câu nói không mang thâm ý nào nhưng Ngụy Nguyên nhưng không cách nào hiểu rõ.

Vì lẽ đó, Ngụy Nguyên cũng không biết nên làm sao đáp lại, chỉ là yên lặng hướng về Giang Sở lại thi lễ một cái, xoay người rời đi tiểu viện. Giang Sở vẫn yên lặng điêu trúc như cũ, tựa hồ xem như Ngụy Nguyên xưa nay chưa từng tới đây mà chính mình cũng không nói gì thêm.

Mãi đến tận… Long Ngạo đi vào tiểu viện.

– “Ngươi bản mạng tinh, thật sự nát?”

Đồng thời ngồi trên tảng đá cạnh Giang Sở, bưng chén nước lên uống một hớp, Long Ngạo đột nhiên hỏi.

– “Nát.” Đơn giản trả lời, không mang theo chút dao động tâm tình nào.

– “Sự tình kia, ta cũng đã nghe chỉ là một trò hề mà thôi.” Gật đầu, Long Ngạo từ tốn nói: “Ngươi là đối thủ ta từng nhận định, vì lẽ đó ta sẽ không để cho người khác làm nhục ngươi.”

Nghe vậy, Giang Sở rốt cục ngẩng đầu lên, tay cũng dừng lại.

Hắn có thể cảm nhận được vẻ chân thành của Long Ngạo, đây không phải là thương hại, mà là ý nghĩ chân thực xuất phát từ nội tâm, không mang chút tạp niệm nào giống như kiêu ngạo trên người Long Ngạo.

– “Nát bản mạng tinh, không hẳn nhất định không thể khôi phục.” Nhìn Giang Sở, Long Ngạo lẳng lặng nói rằng: “Bây giờ Tinh Điện, cũng không hề cái gì đáng để lưu luyến, ngươi có thể đi theo ta.”

Trong nháy mắt, Giang Sở đột nhiên bật cười.

– “Đa tạ, nhưng ta không thích làm tôi tớ người khác.”

Tuy rằng Long Ngạo cũng không có nói ra, nhưng Giang Sở rõ ràng, bây giờ đi theo Long Ngạo, thân phận tất nhiên là tôi tớ Long Ngạo. Tuy rằng thân phận bản thân không tính là gì, nhưng Giang Sở rất không thích loại thân phận này.

Đây đã là lần thứ hai nghe người ta nói, tự bạo bản mạng tinh có thể có khôi phục. Giang Sở cũng tin tưởng, bất kể là Nam Cung Tuyền hay là Long Ngạo, nếu nói ra lời ấy thì có nắm chắc rất lớn có thể làm được.

Long Ngạo ánh mắt bỗng nhiên ngưng lại, trầm giọng mở miệng nói: “Ta tất nhiên biết rõ sự kiêu ngạo của ngươi, nhưng có đôi khi, kiên trì cái gọi là kiêu ngạo, bản thân chính là một loại ngu xuẩn.”

Giang Sở cũng không hề giải thích, chỉ là bình tĩnh nhìn Long Ngạo hỏi ngược lại: “Nếu như ngươi là ta, ngươi sẽ đi theo ta không?”

Trong nháy mắt, Long Ngạo cũng đồng dạng trầm mặc, sự kiêu ngạo đã thâm nhập vào tận sau trong linh hồn, dù có chết cũng sẽ không cúi đầu.

– “Xin lỗi, nhưng, mặc kệ thế nào, ngươi người bạn này, ta Long Ngạo kết giao.”

Một người kiêu ngạo đồng dạng gặp phải một người kiêu ngạo khác, không cần giải thích đã có thể hiểu rõ tâm ý đối phương, cũng không khỏi thưởng thức yêu thích.

Trong khi nói chuyện, một tiếng bước chân hỗn độn vang lên, mấy tên đệ tử Tinh Điện, đồng thời bước vào trong sân nhỏ, mặt âm trầm nhìn về phía Giang Sở nói.

– “Giang Sở, Lâm Bân mang người tới, công bố hành vi của ngươi vô sỉ như vậy, phải chịu trừng phạt của luật pháp, nếu ngươi không thể đưa ra một cái giải thích hợp lý! Cho dù là Tinh Điện, cũng không bảo vệ được ngươi.”

Trầm mặc chốc lát, Giang Sở khóe miệng tràn đầy châm chọc, thở dài nói.

– “Không phải không bảo vệ được, là không muốn bảo vệ… . Một người tự bạo bản mạng tinh, mặc dù mang thân phận đệ tử Tinh Điện, cũng chung quy không phải đệ tử Tinh Điện.”

Long Ngạo trong mắt loé ra vẻ tàn khốc, trầm giọng nói: “Chuyện này, ta giúp ngươi giải quyết.”

– “Không cần.”

Đem tiểu Đao cùng khắc trúc trong tay thu vào trong người, Giang Sở bình tĩnh đứng dậy: “Đây chình là đang bức chiến, trừ phi ta chết bằng không, chung quy không tránh khỏi trận chiến này.”

Con ngươi Long Ngạo đột nhiên co rụt lại, trong lòng bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, có chút khó có thể tin nhìn về phía Giang Sở, nhưng chung quy không nói gì, chỉ là trong mắt mơ hồ lộ ra một vẻ chờ mong.

Khóe miệng mỉm cười nhàn nhạt, ánh mắt Giang Sở dừng lại ở bên trên bội kiếm bên hông Long Ngạo, nhẹ giọng nói.

– “Long huynh , có thể hay không… . Mượn kiếm dùng một lát!”

 

Chương 28: Cắt bào đoạn nghĩa

Hoàng hôn dần buông, ánh dương tà đỏ quạnh như máu.

Một bộ bạch y, không nhiễm nửa điểm bụi bặm, bên hông buộc một cái trường kiếm hào quang lấp lánh, Giang Sở đón ánh tà dương, từng bước từ bên trong Tinh Điện đi ra, giống như Tiên Nhân từ đám mây đi xuống, trong giây lát khiến cho đám người huyên nháo yên tĩnh lại. Cho dù kẻ giả dạng gây sự giờ khắc nàycũng sinh ra một loại ảo giác không dám nhìn thẳng.

Bình tĩnh đi vào đoàn người, khí chất bình tĩnh đi vào sân vắng, khiến người ta không khỏi nghĩ tới kẻ nắm giữ cửu tinh tinh lực nhận biết, trong vài hơi thở bước lên đỉnh tinh vân bậc thang, từ bên trong tinh mộ mang ra 24 cái đầu người cấp độ yêu nghiệt thiên tài.

Chân chính đối mặt Giang Sở khoảng cách gần như vậy, Ngụy Vũ trên mặt vẫn là khó tránh khỏi vẻ bối rối.

Ngày xưa, một màn Giang Sở trúc kiếm nhuốm máu đánh giết Trương Dần không tự chủ hiện lên trong đầu hắn, bất luận bây giờ có dựa dẫm gì, nhưng cái cảm giác sợ hãi này vẫn trước sau không cách nào biến mất.

– “Giang Sở, ngươi cái tiểu nhân vô sỉ này, ngươi rốt cục dám ra đây rồi sao?”

Cố gắng tự trấn định tâm thần một thoáng, Ngụy Vũ ngoài mạnh trong yếu lớn tiếng quát lớn, phảng phất cao giọng quát lớn có thể làm cho hắn dũng khí càng thêm một ít.

– “Ngụy nhị gia!”

Ánh mắt Giang Sở căn bản không có dừng lại ở trên người Ngụy Vũ, thẳng lướt qua Ngụy Vũ, tựa như không có người này tồn tại, lẳng lặng đứng ở trước mặt Ngụy Vĩnh Tín.

Ngụy Vũ giống như là một tên hề, nếu đã bức ra Giang Sở bây giờ đã hoàn thành, lúc này cũng đã hoàn toàn mất đi giá trị, cho dù tư cách đối thoại cùng Giang Sở cũng không có.

Ánh mắt ngưng lại, cho dù là Ngụy Vĩnh Tín không thừa nhận cũng không được, cái gã sai vặt ngày xưa này, bây giờ mặc dù rơi vào tình trạng gần như trình độ sơn cùng thủy tận, bình tĩnh như vậy đứng ở trước mặt của hắn, mang theo đến áp lực, cũng hơn Trương gia gia chủ Trương Hành Thiên nhiều.

Nếu không phải bây giờ Giang Sở đã bị đánh nát bản mạng tinh, mất đi cơ hội bước vào Ngưng Tinh Cảnh, cho dù là chịu đựng áp lực Lâm gia, Ngụy Vĩnh Tín cũng không muốn cùng nhân vật như vậy là địch. Đáng tiếc, thế giới này bản cũng không phải là công bằng, càng không có ‘nếu như’.

Vì lẽ đó, Giang Sở vẫn như cũ vẫn là cái tên Giang Sở đã cùng đường mạt lộ kia.

– “Ngươi nếu đã đi ra, như thế nào cho ta một câu trả lời thỏa đáng đây?”

Ngụy Vĩnh Tín lời nói rất sắc bén, thẳng thắn dứt khoát, thậm chí không cho Giang Sở bất kỳ cơ hội giải thích nào tựa hồ việc này vốn là lẽ dĩ nhiên.

– “Ngụy nhị gia.” Cũng không có ý tứ trả lời, Giang Sở nhẹ giọng nói rằng: “Ngày xưa, tại Ngụy gia, ta tuy rằng vị ti (ti chức nhỏ), nhưng cũng biết Ngụy nhị gia là người như thế nào bên bờ Lăng Giang, nếu như không có Ngụy nhị gia hỗ trợ thì ta cũng không thể có cơ hội rời khỏi Sở Quận.”

Giang Sở cũng không hề đề cập tại sao trốn khỏi Sở quận, cũng không có nói là Ngụy Nguyên cầu hắn trợ giúp trốn về Kinh Châu, càng không có nói, lúc trước vốn là Ngụy Vĩnh Tín vì Ngụy gia mà dự định, mà không phải cố ý giúp hắn.

– “Ta tổng thể cho rằng, ta dù sao cũng từng là người Ngụy gia, mặc dù không có ân tình, cũng đều sẽ có mấy phần tình cảm ” Giang Sở nói rất chăm chú, không mang theo chút che dấu nào bởi vì đây vốn là ý nghĩ chân thực trong lòng Giang Sở.

– “Ngươi có thể mang cho ta một câu trả lời thỏa đáng.” Ngụy Vĩnh Tín mí mắt nhảy nhảy, trong lòng có chút rầu rĩ, nhưng mà lời chưa kịp ra khỏi miệng lại biến thành lạnh lẽo.

Khóe miệng mỉm cười nhàn nhạt, Giang Sở cười rất bình tĩnh chợt ngầm thừa nhận gật đầu

– “Ta ngày xưa chỉ là một cái gã sai vặt, bây giờ cũng bất quá chỉ là một phế vật trong mắt người bên ngoài, thân ở Tinh Điện, nhưng chung quy cũng không phải là người Tinh Điện.” Từ trên người lấy ra lệnh bài đệ tử Tinh Điện, Giang Sở bình tĩnh quay người đi trở về trước cửa Tinh Điện, nhẹ nhàng thả xuống.

– “Có người nói, ta bôi nhọ Tinh Điện làm mất uy nghiêm Tinh Điện, như vậy… Từ giờ trở đi sẽ không còn chuyện này.” Nụ cười trên mặt càng ngày càng xán lạn, Giang Sở chậm rãi đứng thẳng người, vỗ vỗ hai tay, nhẹ giọng nói: “Ta không phải đệ tử Tinh Điện, cũng không phải là gã sai vặt Ngụy gia, càng không phải là truyền nhân của người nào, chỉ là một kẻ tu kiếm.”

Thanh âm Giang Sở rất rõ ràng, đều truyền đến trong tai mỗi người ở đây, bao gồm cả người Tinh Điện.

Nếu như nói, lúc đầu mọi người nhìn về phía Giang Sở với ánh mắt đều là xem thường cùng trơ trẽn, như vậy giờ khắc này, trong ánh mắt đã nhiều hơn mấy phần thương hại cùng bội phục.

Thương hại vận mệnh bất hạnh của một thiên tài, cũng bội phục sự hào hiệp đường hoang này.

Có thể chung quy vẫn không có người nào đứng ra thế Giang Sở nói chuyện, cho dù là người Lâm Bân lo lắng có thể sẽ đi ra ngăn cản là Hải Lan cũng đồng dạng chưa từng xuất hiện.

– “Bất luận ngươi nguỵ biện ra sao bây giờ làm bộ làm tịch, đều không thể thay đổi kết quả!”

Hàn mang nhìn Giang Sở, Lâm Bân bên trong vòng bảo vệ của một đám hộ vệ chậm rãi mở miệng.

– “Ngươi nếu lúc trước dám bắt cóc tiểu thư Ngụy gia, thậm chí dám ở bên trong tinh mộ vô sỉ cấu kết trộm tinh giả ám hại đệ tử Tinh Điện, bây giờ chính là báo ứng! Ngày hôm nay, không ai có thể cứu được ngươi, thiếu gia ta sẽ tận mắt tiễn ngươi ra đi.”

Nếu như nói, lúc đầu đối với thân phận đệ tử Tinh Điện của Giang Sở còn có kiêng kỵ, như vậy giờ đây theo hành động ngu xuẩn buông tha lệnh bài thân phận đệ tử Tinh Điện của Giang Sở đã không còn bất cứ kiêng kỵ nào nữa.

Tại trong mắt Lâm Bân, hành vi ngu xuẩn như vậy của Giang Sở, quả thực chính là tự tìm đường chết.

Cho dù là đệ tử yếu nhất Tinh Điện, cũng vẫn còn đệ tử Tinh Điện, dù cho người Tinh Điện cũng không muốn quản chết sống của hắn, nhưng chỉ cần còn có thân phận này, cho dù là hắn hành sự cũng không cách nào không có chút kiêng kỵ. Nhưng hiện tại không giống như vậy, hắn thậm chí có thể trực tiếp vận dụng hộ vệ đem Giang Sở chém giết tại chỗ, nếu sớm biết Giang Sở ngu xuẩn như vậy, hắn thậm chí là không cần ưng thuận hứa hẹn đối với Ngụy gia, để Ngụy gia người đứng ra.

Trong mắt lộ ra một vẻ châm chọc nhàn nhạt, ánh mắt Giang Sở hờ hững đảo qua trên người Lâm Bân, rồi chậm rãi chuyển qua trên người Ngụy Vĩnh Tín.

– “Ta hôm nay, không còn gì cả, thậm chí… .” Mỉm cười cầm kiếm, Giang Sở thong dong nói rằng: “… Coi như là thanh kiếm nầy, cũng là đi mượn.”

– “Có thể có một loại kiêu ngạo… Các ngươi không hiểu!”

Dứt tiếng bỗng nhiên trên người Giang Sở tỏa ra sát khí nhàn nhạt.

“Coong!”

Trong nháy mắt, trường kiếm ra khỏi vỏ, trong lúc vung kiếm chém xuống một đoạn bạch y trên người mình, cánh tay Giang Sở chậm rãi giơ lên, trường kiếm chỉ phía Ngụy Vĩnh Tín, thản nhiên nói.

– “Ngụy nhị gia, từ giờ khắc này Giang Sở cùng người Ngụy gia như này bào (như cái áo bào bị chém xuống đó- DG) không còn bất cứ tình nghĩa nào.”

Cắt bào đoạn nghĩa!

Một kiếm này hạ xuống, đó là đoạn tuyệt hết thảy tình cảm, từ giờ khắc này, trên mặt Giang Sở nguyên bản mang theo nụ cười nhàn nhạt, đột nhiên biến mất còn lại chỉ có sát khí lạnh lẽo.

– “Ta không thích bị người hàm oan, càng chán ghét bị người tính toán!”

Một bước bước ra, chiến ý trên người Giang Sở trong nháy mắt đạt đến đỉnh cao, ngạo nghễ mở miệng nói.

– “Nếu, các ngươi luôn mồm, muốn ta cho các ngươi một câu trả lời thỏa đáng… . Như vậy, ta liền cho các ngươi một cái đáp án!”

Từ vừa mới bắt đầu, Giang Sở cũng chưa hề nghĩ tới muốn giải thích! Nếu các ngươi trăm phương ngàn kế bức chiến, như vậy… Liền đánh đi!

Tu kiếm giả, xem thường ngôn ngữ sắc bén, kiếm trong tay đó là đáp án hay nhất!

Nhướng mày, kiếm ra khỏi vỏ!

 

Chương 29: Tu kiếm giả, tự có kiếm tâm

Kiếm ý Lăng Tiêu!

Một bước bước ra Giang Sở dành xuất thủ trước sát khí tràn ra kiếm quang lạnh băng không mang nửa phần cảm tình nào.

Thực ra mà nói Ngụy Vĩnh Tín cũng chưa thấy qua Giang Sở ra tay khi nào dù cho lúc đầu tại Sở quận khi hắn đánh giết Trương Dần hay giết chết lão nhân Bán Bộ Ngưng Tinh Cảnh chỉ là vẻn vẹn nghe nói mà thôi, tuy có mấy phần kinh ngạc nhưng vẫn không thèm để trong lòng. Bán bộ Ngưng Tinh Cảnh cùng chân chính cường giả Ngưng Tinh Cảnh không thể đem so sánh được với nhau. Mà hắn bản thân chình là một cường giả Ngưng Tinh Cảnh.

Nhưng mà khi chiêu kiếm này chợt lóe lên thời khắc này làm cho hắn ngay cả tóc gáy cũng dựng lên, một loại nguy cơ cảm giác nguy hiểm chưa từng có dâng lên, phảng phất một kiếm đó là duy nhất bên trong thế giới này.

Cũng không hề tỏa ra bất kỳ khí tức bản mạng tinh, cũng cảm thụ không được khi tưc quy tắc, nhưng kiếm ý ngưng tụ thực chất đồng dạng không gì không xuyên thủng, thâm nhập vào tâm thần người ta.

“Đinh!”

Bội kiếm trong tay ra khỏi vỏ nguy hiểm chạn lại một kiếm này, nhưng dưới kiếm ý xung kích, Ngụy Vĩnh Tín không khỏi thối lui ba bước mói miễn cưỡng có thể hóa giải đòn tấn công của kiếm ý này. Nguyên bản có tâm tư mấy phần khinh thường nhưng trong giây lát đã biến mất sạch, đối thủ như vậy chỉ cần hơi chút không cẩn thận người chết chính là hắn.

Trên mặt hiện lên vẻ ngưng trọng, dưới chân Ngụy Vĩnh Tín bỗng nhiên dùng sức, tinh lực đột nhiên phóng thích ra, kiếm trong tay bị bao quanh nhàn nhạt tinh lực, loé lên một tia sát khí uy nghiêm đáng sợ.

– “Thật mạnh kiếm ý , đáng tiếc… . Ngươi chung quy là không có bản mạng tinh.”

Nói riêng về kiếm ý, Giang Sở đủ để ung dung đánh giết Bán bộ Ngưng Tinh Cảnh, cho dù là những người ngưng luyện bản mạng tinh, cũng hoàn toàn không cách nào chống lại kiếm ý kinh khủng như vậy.

Nhưng đáng tiếc đối thủ của hắn không phải là Bán Bộ Ngưng Tinh Cảnh mà chân chính là Ngưng Tinh Cảnh.

– “Liệt địa kiếm!”

Áo nghĩa võ học, liệt địa kiếm!

Ánh kiếm liệt địa, chém ra một khe nứt khủng bố trên mặt đất. địa chi quy tắc trào ra phong tỏa mặt đất kiếm tuy không nhanh nhưng uy thế ngập trời.

Bản mạng tinh tản mát ra quy tắc khí tức, tính áp bách cực mạnh, ngay cả là kiếm , cũng đồng dạng không cách nào phá tan liệt địa dày đặc này.

Đại địa quy tắc vốn không phải là kỹ xảo rườm rà nhưng lại mang sức mạnh nặng nhất, phương thức trầm ổn nhất, thả ra sức mạnh mang tính áp đảo bài trừ tất cả các hoa xảo.

“Ầm!”

Trong giây lát dưới chân Giang Sở tràn ngập vết rạn nứt, nguyên bản kiếm ý mạnh mẽ cũng bị áp chế đến cực hạn không còn nhìn thấy chút phong mang nào.

Trong một sát na, thắng bại tựa hồ đã định.

Mọi người nhìn Giang Sở trần ngập ánh mắt thương hại, chỉ bằng việc lĩnh ngộ ra kiếm ý kinh khủng như vậy nhưng hết lần này tới lần khác trời xanh đùa cợt bản mạng tinh thì bị hủy, thế cho nên kiếm ý tựa như không có gốc rễ trước cường giả Ngưng Tinh Cảnh chân chính nắm giữ áo nghĩa võ học căn bản không thẻ nào chống cự được.

Một tay khinh dẫn, tay trái dẫn kiếm quyết, tay phải cầm kiếm một cước hơi giơ lên. Trong lúc vết rạn khinh khủng kia lan tràn tới dưới chân kiếm ý trên người Giang Sở bạo phất gấp mười lần, vẫn chưa ra tay nhưng chỉ một cái động tác đơn giản kia kiếm ý đủ để rung chuyển trời đất.

Cầm kiếm tư!

Trước kia dưới tinh không ảo cảnh dựa vào cầm kiếm tư Giang Sở thậm chỉ đủ đối kháng với ba đạo liệt diễm phù.

Bây giờ đối mặt với liệt địa kiếm cầm kiếm tư tự nhiên mang đến sức mạnh đối kháng cho Giang Sở, ngập trới kiếm ý tựa như một bức tường gió vô hình cho dù Đại Địa áo nghĩa cũng không cách nào mảy may lay động.

Con ngươi đột nhiên co rụt lại, trong lòng Ngụy Vĩnh Tín càng ngày càng ngưng trọng mấy phần! Nhìn thì như phổ thông kiếm tư, nhưng lại làm cho hắn cảm nhận được uy hiếp trí mạng. Vẫn may là cầm kiếm tư này chỉ vẻn vẹn để phòng ngự mà thôi.Khóe miệng tràn ra một tia máu sắc mặt Giang Sở vẫn bình tĩnh thong dong như cũ.

– “Ta vẫn rất tò mò, đến tột cùng… Cái gì là bản mạng tinh.”

Mặt đất dưới chân đã rạn nứt nhưng Giang Sở vẫn không hỗn loạn kiếm trong tay tỏa ra một điểm hàn mang chỉ vào Ngụy Vĩnh Tín không có ý tứ lui bước.

Không biết tại sao nghe được âm thanh bình tình của Giang Sở trong lòng Ngụy Vĩnh Tín xuất hiện một cảm giác mãnh liệt không rõ ràng.

Trên thực tế, cũng không chỉ là Ngụy Vĩnh Tín, Giang Sở vừa dứt tiếng, hầu như trong lòng mọi người đều hiện ra một cái ý niệm quái lạ. Tựa như trận đấu này hoàn toàn không có bất cứ cảnh chiến đấu hồi hộp gì chưa chắc sẽ phát triển theo phương hướng người ta mong đợi.

– “Ta tại tinh không ảo cảnh cảm ngộ dạ chi quy tắc.” Cũng không để ý tới vẻ mặt Ngụy Vĩnh Tín, Giang Sở tự mình tự nói rằng: “Tại bên trong tinh mộ, luyện hóa hài cốt Dạ Ma Tinh chủ, ngưng luyện Dạ Ma Tinh vì làm bản mạng tinh, rồi lại dưới uy hiếp thực tinh tán bị tự bạo bản mạng tinh…”

– “Ở trong mắt các ngươi, đây là đả kích rất lớn, thậm chí sẽ hủy diệt tiền đồ một đời.” Trong mắt loé ra một vệt tinh mang, Giang Sở khóe miệng nổi lên một nụ cười lạnh lùng, lạnh nhạt nói: “Có thể ở trong mắt ta, cái này chỉ làm cho ta cảm nhận được tiếp xúc với bán chất bản mạng tinh, hoặc là nói bản chất của Ngưng Tinh Cảnh.”

– “Cái gọi là bản mạng tinh, bất quá chính là cảm ngộ tắc áo nghĩa quy, diễn hóa mà thành.” Trong khi nói chuyện, Giang Sở trên người chậm rãi tràn ra một tia khí tức Dạ Ma Tinh, tuy rằng yếu ớt nhưng không thể nghi ngờ thiết thực là tồn tại. Mặc dù tự bạo bản mạng tinh, nhưng nhưng cảm ngộ Dạ Chi áo nghĩa kia sẽ không hoàn toàn biến mất.

Mặc dù dưới hoàn cảnh như vậy nhưng lời này của Giang Sở thâm nhập vào tâm thần người ta khiến ngưới ta nhận ra những nhận thức trước kia tuyệt nhiên không giống nhau.

Sắc mặt Long Ngạo hơi đổi, tựa hồ đã hiểu ra điều gì, ánh mắt nhìn về phía Giang Sở càng ngày càng phức tạp, trong đó thậm chí chen lẫn một chút mờ mờ sự thán phục của chính hắn.

“Ta tự bạo bản mạng tinh, còn lưu lại Dạ Chi áo nghĩa thì sẽ triệt để mất đi sự tán thành của những quy tắc khác không cách nào thu được bất kỳ quy tắc nào tán đồng.”

Khóe miệng hơi giương lên, trên khuôn mặt có chút non nớt, tràn đầy ngạo khí, Giang Sở, đột nhiên bước ra một bước, lạnh nhạt nói: “Bất quá, ta vì sao lại phải cần ai tán thành?”

Kiếm trong tay phát sinh một tiếng thanh minh, phảng phất cũng đồng dạng cảm nhận được sự kiêu ngạo cùng tự phụ của Giang Sở, hưng phấn thanh minh kêu lên.

– “Tu kiếm giả, tự có kiếm tâm, kiếm trong tay ta, đó chính là quy tắc!”

Một câu nói kia giống như chém đinh chặt sắt, tự nó lộ ra một sự kiêu ngạo như một cơn phong bạo chấn động tâm linh khiến cho người ta cảm nhận được hết thảy sự kiêu ngạo cùng cường đại.

Không cần cảm thụ cái quy tắc gì, càng không cần được ai tán đồng, trong tay có kiếm, thì có thể sáng tạo quy tắc!

Độc nhất vô nhị, kiếm chi quy tắc!

Lại nói nói ra lời này có người tâm tư linh mẫn đã đoán được ý tứ của Giang Sở chính bởi vì đã đoán được mới ngày càng chấn động càng ngày càng khó có thể tin.

Thế gian bản mạng tinh, tuy rằng từ bên trong quy tắc cơ sở, diễn hóa ra không ít, nhưng cũng chung quy là có tư liệu có thể tra được. Cho dù là một ít bản mạng tinh đặc thù, cũng không phải bỗng dưng diễn sinh mà ra, nhưng là bây giờ Giang Sở, nhưng căn bản là muốn dựa vào chính mình diễn hóa ra bản mạng tinh hoàn toàn khác nhau. Điên cuống như vậy, người ta chưa từng nghe thấy cũng căn bản là không ai dám tin.

– “Cái gọi là cảm ứng bản mạng tinh, bất quá chỉ là tìm kiếm một loại quy tắc áo nghĩa tối thích hợp bản thân mà thôi!”

Trên người Dạ chi khí tức càng ngày càng dày đặc, tựa hồ kèm theo lời nói này của Giang Sở, bản mạng tinh nguyên vốn vỡ vụn Dạ Ma Tinh thậm chí thức tỉnh có xu thế ngưng tụ một lần nữa.

Người khác không rõ nhưng mà giờ khắc này trong lòng Long Ngạo từ lâu đã nổi lên sóng to gió lớn.

Hắn nói, tự bạo bản mạng tinh cũng không phải là không cách nào khôi phục, cũng không phải là bắn tên không đích.

Sự thực, hắn biết phương thức khôi phục, chính là tìm tới một cường giả nắm giữ bản mạng tinh đồng dạng trợ giúp Giang Sở lĩnh ngộ dạ chi quy tắc, nếu như Giang Sở có thể có được thiên phú cực mạnh, liền có thể dưới tình huống không có bản mạng tinh, mạnh mẽ cảm ngộ Dạ Chi áo nghĩa. Khi thời điểm đạt tới trình độ nhất định, liền có hy vọng có thể một lần nữa được Dạ Ma Tinh tán thành, khiến cho bản mạng tinh thức tỉnh.

Đương nhiên, muốn làm đến một bước này, nhất định phải có cường giả cảm ngộ Dạ Chi áo nghĩa trên cực sâu, không tiếc tổn thương một bộ phận cảm ngộ của chính mình, mạnh mẽ truyền thụ quy tắc cho Giang Sở, đồng thời Giang Sở cũng nhất định phải có thiên phú cực cao, như vậy mới có thể thành công.

Nhưng mà, bây giờ, căn bản không có mượn bất cứ ngoại lực gì, Giang Sở dĩ nhiên một lần nữa đạt được Dạ Ma Tinh tán thành, đây quả thực là không thể tưởng tượng nổi, nói là kỳ tích tuyệt không quá đáng. Như vậy thiên phú, thực tại làm người muốn điên.

Giờ khắc này, Long Ngạo hầu như có thể khẳng định, một khi Giang Sở khiến bản mạng tinh thức tỉnh, tất nhiên đối với cảm ngộ Dạ Ma Tinh cực sâu, trong chốc lát thậm chí có thể trực tiếp vượt qua tất cả cách trở, ung dung bước vào Ngưng Tinh Cảnh cảnh giới.

Thậm chí, có cảm ngộ kinh khủng như vậy, thành tựu ngày sau chỉ sợ tuyệt đối sẽ không yếu hơn Dạ Ma Tinh chủ ngày xưa.

Tương tự cảm nhận được bản mạng tinh của Giang Sở thức tỉnh đồng dạng còn có đệ tử Tinh Điện cùng Ngụy Vĩnh Tín. Chính mắt thấy được kì tích như vậy, đối với mọi người mà nói là một loại chấn động tâm linh khó nói lên lời.

Nhưng mà khi như mọi người cho rằng Giang Sở tất sẽ thuận thế một lần nữa ngưng tụ bản mạng tinh, thời điểm được Dạ Ma Tinh tán thành thì trong mắt Giang Sở nhưng lại lần hiện lên vẻ ngạo ý.

“Ầm!”

Hầu như không hề do dự chút nào, bản mạng tinh vừa mới có xu thế lại một lần nữa thức tỉnh, lại bị Giang Sở thẳng thắn dứt khoát phá hủy.

Bực này tự tin kiên quyết cùng, đừng nói là tự mình làm ra cho dù là người ngoài cũng xem kinh tâm động phách, không nhịn được hít vào một ngụm lãnh khí.

– “Dạ Ma Tinh tuy tốt, nhưng không phải sự lựa chọn của ta… Tu kiếm giả, tự có kiếm tâm!”

Giang Sở tự nhiên biết rõ chỉ cần một cái ý niệm trong đầu lúc đó bản mạng tinh liền có thể thuận lợi khôi phục lại, ngưng tụ ra bản mạng tinh Dạ Ma Tinh mà người ta ước ao cực điểm, thậm chí có thể thuận thế bước vào Ngưng Tinh Cảnh.

Nhưng trải qua lần tự bạo kia lại làm cho Giang Sở đối với bản mạng tinh ngày càng hiểu rõ một cách triệt để.

Từ ngưng luyện ra bản mạng tinh đến tự bạo, đã trải qua một vòng được mất cũng không làm cho lòng Giang Sở nhiễm một hạt bụi. Giống như lúc trước Giang Sở đăm chiêu bản mạng tinh mạnh nhất cũng không phải bản mạng tinh đặc biệt gì mà chính là bản mạng tinh tối thích hợp với bản thân. Mà đối với Giang Sở mà nói bản mạng tinh tối thích hợp không phải là Dạ Ma Tinh.

Tu kiếm giả, tự có kiếm tâm!

Ngón tay nhẹ nhàng tại bên trên trường kiếm phất động, Giang Sở tự nhiên lần thứ hai nhắm hai mắt lại, kiếm ý vào đúng lúc này ầm ầm bạo phát phá vỡ sự yên lặng kiếm ý thấu trời, cũng mạnh mẽ lay động tâm thần mỗi người ở đây.

 

Chương 30: Bản mạng tinh, kiếm tinh!

Liệt địa kiếm!

Con ngươi Ngụy Vĩnh Tín đột nhiên co rút nhanh, trong lòng sự bất an trong nháy mắt lên đến đỉnh điểm, thậm chí mơ hồ đã sinh ra tâm ý hối hận. Giả như thời gian có thể quay lại, mặc cho đắc tội Lâm Bân, hắn cũng tuyệt đối sẽ không cùng Giang Sở là địch .

Lúc trước lấy thân phận là một gã sai vặt, gọt trúc làm kiếm, đã có thể giết ra khỏi Sở quận. Lấy kiếm ý toái tinh hải, trong khoảng thời gian ngắn ngủi, trở thành cấp độ Kinh Châu yêu nghiệt thiên tài chói mắt nhất, cho dù là bên trong tinh mộ tự bạo bản mạng tinh, cũng căn bản không thể theo lẽ thường suy đoán. Người như vậy, mới thật sự là thiên chi kiêu tử.

Chỉ là, bây giờ đã đến mức độ này đã không còn đường lui, mặc dù hối hận, cũng nhất định phải đem hết toàn lực đổi lấy một tia hi vọng sống cuối cùng.

Mắt thấy kiếm ý trên người Giang Sở càng ngày càng mạnh, Ngụy Vĩnh Tín thậm chí không dám chần chừ chỉ trong giây lát kiếm ý như vậy thời gian tích tụ dù cho lấy thực lực Ngưng Tinh Cảnh của hắn cũng có thể mất đi dũng khí xuất thủ.

Cảm giác dưới nguy cơ mãnh liệt, tiềm lực Ngụy Vĩnh Tín nhất thời được thôi phát hết mức mà ra, trong nháy mắt bản mạng tinh đột nhiên từ giữa hai lông mày phun ra, bản mạng tinh tản mát ra màu xanh nhạt rồi ngưng tụ quang ảnh bao trùm toàn thân Ngụy Vĩnh Tín. Đồng thời, người theo kiếm đi, mượn địa chi áo nghĩa, đem liệt địa kiếm cái môn cấp thấp áo nghĩa võ học này thôi động tới đỉnh phong.

Kiếm động, đại địa tựa hồ cũng run rẩy theo, sự phối hợp đặc biết này mang theo âm thanh như bẻ cành cây khô.

“Vù!”

Lanh lảnh kiếm thanh (tiếng kiếm chém ra) đột nhiên reo vang, tinh lực trên người Giang Sở cũng đồng thời nổ tung chỉ trong chớp mắt đã cùng kiếm ý hoàn thành dung hợp hoàn mỹ nhất, tạo thành một cái kiếm quang màu lam nhạt trước người Giang Sở.

Mi tâm, mơ hồ lóe ra một điểm ánh sao, lấy tốc độ cực nhanh ngưng tụ. Đồng thời, một vệt khí tức nhàn nhạt dạ ma tinh cũng không hề có một tiếng động hòa tan vào bên trong ánh sao, phảng phất bị thôn phệ.

“Ầm!”

Trong lúc liệt địa kiếm của Ngụy Vĩnh Tín cùng kiếm quang màu lam nhạt va chạm cùng một chỗ cũng không dễ dàng sụp đổ như trong tưởng tượng mà tinh lực ngưng tụ thành kiếm quang kia ngày càng ngưng tụ dày hơn.

Dù cho, Ngụy Vĩnh Tín đã đem hết toàn lực thôi thúc liệt địa kiếm, cũng trước sau không cách nào lay động cái quang kiếm nhìn như yếu đuối kia.

– “Với đồ vô sỉ này, không cần chú ý quy củ mọi người cùng nhau tiến lên.”

Mắt thấy Giang Sở có xu thế nghịch chuyển cục diện, Ngụy Vũ cũng rốt cục không cách nào trấn định được tay vung lên ra lệnh cho một đám cao thủ Ngụy gia đồng thời ra tay vây giết Giang Sở.

Đây căn bản cũng không phải là quyết đấu công bằng mà là vây giết để đòi lại công đạo!

Cứ việc, loại này nhân lúc đối phương đột phá cơ hội vây giết cử động rất làm người khinh thường, nhưng, bây giờ nhưng vẫn không có ai vì làm Giang Sở nói chuyện.

Chỉ bằng việc nhân cơ hội lúc đối phương đột phá hành động này làm cho ngươi ta khinh thường nhưng bây giờ không có ai vì Giang Sở mà nói chuyện. Chỉ là một khắc tiếp theo hai mắt Giang Sở nguyên bản vẫn nhắm đột nhiên mở ra.

Ngón tay khẽ gảy, trường kiếm trong tay hơi cong lên, lập tức phóng ra ánh kiếm chói mắt, trong nháy mắt Giang Sở đã bắt đầu động.

Kiếm ý vô hình, nhưng đồng dạng vô hình giết người!

Liệt địa quy tắc phong tỏa Giang Sở bỗng nhiên bị kiếm ý cuồng bạo phá tan một chiêu kiếm pha tan đại địa quy tắc giống như một bảo kiếm sắc bén nhất.

“Vù!”

Thời gian theo cái sát na một kiếm này vung lên ánh sao tại chỗ mi tâm đột nhiên ngưng tụ thành hình tạo thành một ngôi sao hình kiems phiêu phù trên trán Giang Sở.

– “Bản mạng, kiếm tinh!”

Trong miệng chậm rãi thốt ra bốn chữ này, lúc tinh lực tỏa ra thành kiếm hình trên mi tâm lộ ra uy áp vô tận ngoài trừ Ngụy Vĩnh Tín ra những người Ngụy gia khác dĩ nhiên dưới uy áp như vậy ngay cả một ngón tay út cũng không thể nhúc nhích.

Đúng vào lúc này ngập trời kiếm ý rốt cục chân chính thành hình, không còn là phóng thích không hề có mục tiêu bây giờ đã được Giang Sở điều khiển rõ ràng. Kiếm chi quy tắc, bản mạng tinh thành!

Từ bắt đầu ngưng luyện kiếm ý đến lúc ngưng thành bản mạng tinh, bất quá trước sau tổng cộng cũng hơn mười tức thời gian, nhưng mà hơn mười tức này đối với Giang Sở trước đó tuyệt đối là khác biệt một trời một vực!

Nếu như nói, vừa rồi còn có người nghi vấn, Giang Sở đập tan Dạ Ma Tinh còn có chút lỗ mảng ngông cuồng, nhưng giờ đây thấy Giang Sở ngưng luyện ra bản mạng tinh thì để hết thảy nghi vấn trong lòng hoàn toàn biến mất .

Dù cho một vài năm sau có vô số chuyện cũ đều trở thành mây khói nhưng mà nhưng người tại quảng trường này bây giờ vĩnh viến không thể nào quên cái thân ảnh kiêu ngạo kia, không bao giờ quên được một màn giống như thần tích vậy.

Tận mắt chứng kiến một bản mạng tinh mới ngưng tụ ra đó là loại chấn động cùng điên cuồng cỡ nào?

Như vậy một màn, thường ngày mọi người cho dù là nghĩ cũng không dám nghĩ tới, bây giờ nhưng lai xuất hiện trên một thiếu niên một cách dễ dàng như vậy, tất cả thứ này đều trở thành hiện thực.

Bản mạng, kiếm tinh!

Chính mắt thấy được kiếm tinh trên mi tâm Giang Sở, trong lòng Long Ngạo không khỏi thở dài một hơi trong lòng sản sinh ra một cảm giác vui mừng khôn xiết. Bản mạng tinh thành, cũng mang ý nghĩa trận chiến này không cần lo nữa.

Mặc dù Ngụy Vĩnh Tín từ lâu đã bước chân vào Ngưng Tinh Cảnh, nhưng trước mặt Giang Sở loại cấp độ yêu nghiệt thiên tài này, cũng đem ảm đạm phai mờ trở thành một khối đá đạp chân thành danh cho Giang Sở.

Kiếm động, máu nhuộm tứ phương!

Bản mạng tinh thành trong nháy mắt phá kén thành điệp, một chiêu kiếm bộc phát ra, cho dù là những đệ tử Tinh Điện kia cũng đồng dạng vì đó mà sinh ra sợ hãi.

Ngoại trừ Ngụy Vĩnh Tín ra bên ngoài còn có hơn mười tên cao thủ Ngụy gia vây giết Giang Sở tại thời điểm này đồng thời bị kiếm ý mạnh mẽ đâm phá trái tim, đều hô lên một tiếng đồng dạng vẫn lạc ngã xuống.

Bạch y như tuyết, bên trên đã nhiễm từng điểm từng điểm máu tươi, dường như hoa hồng nở rộ rực rỡ yêu dị.

Bên trên trường kiếm lộ ra một vệt ánh sao nhàn nhạt, cánh tay trắng nõn Giang Sở hơi giơ lên, chỉ về phía Ngụy Vĩnh Tín, quần áo theo gió mà động sát ý cũng phiêu tán theo gió, khiến người ta không khỏi cùng nhau rùng mình một cái.

“Khái!”

Đột nhiên ho khan một tiếng, cổ họng dâng lên một ngụm máu tươi không cách nào khống chế từ khóe miệng tràn ra.

Bên trên trường sam màu xám Ngụy Vĩnh Tín, mơ hồ xuất hiện vết rách ngổn ngang chợt có vết máu chậm rãi từ bên trên những vết rách này chảy ra.

Mặc dù có địa chi áo nghĩa hộ thể nhưng dướimột kiếm này Ngụy Vĩnh Tín vẫn bị kiếm ý nhập thể gây thương tích, chỉ dưới một chiêu thắng bại đã phân.

Trên mặt lộ ra vẻ thất bại kiếm trong tay Ngụy Vĩnh Tín chậm rãi buông xuống nhuệ khí vừa rồi đã không còn, dường như lúc này như già thêm mấy chục tuổi.

– “Giang Sở… . Bây giờ, là ta thất bại!”

Âm thanh có chút khàn khàn, Ngụy Vĩnh Tín cũng không còn dũng khí tục tiếp tục đánh, nói ra câu kia cũng là chịu thua .

Trong mắt cũng không có vẻ thuơng hại một chút nào, ánh mắt Giang Sở vẫn bình tĩnh như nước, tựa hồ căn bản cũng không có nghe ra tâm ý trong lời nói Ngụy Vĩnh Tín.

Kiếm, hơi vung lên!

– “Chờ chút!”

Cùng lúc kiếm vung lên đồng thời âm thanh Ngụy Nguyên đột nhiên vang lên chỉ mấy cái nhấp nhô đã xuất hiện ở trước mặt Giang Sở.

– “Giang Sở… Cầu ngươi nể tình khi xưa, buông tha Ngụy gia ta đi.” Cắn chặt môi, sắc mặt Ngụy Nguyên tràn đầy vẻ cầu xin.

Tay vẫn nắm kiếm như cũ, trong mắt Giang Sở lộ ra vẻ châm chọc, thản nhiên nói: “Đại tiểu thư, đây là ta một lần cuối ta xưng hô với ngươi như vậy.”

– “Ta ký thân Ngụy gia mấy năm, cũng từng chịu ân huệ Ngụy gia nhưng phần nhân tình này ta cũng sớm trả rồi .” Giang Sở cũng không hề tự tin công bố thân phận từng ở Ngụy gia, chỉ là lẳng lặng nói rằng: “Ta không nợ ngươi, là Ngụy gia ngươi nợ ta.”

– “Ta biết!” Không chờ Giang Sở nói tiếp, Ngụy Nguyên liền ngắt lời nói.

– “Ta biết… Là ta Ngụy gia nợ ngươi!” Trong mắt mơ hồ có nước mắt thoáng hiện, Ngụy Nguyên cắn môi nhẹ giọng nói: “Nhưng, niệm tình ngươi cùng Ngụy gia còn có một chút tình cảm hương hỏa, thỉnh tha cho Nhị thúc ta, buông tha Ngụy gia đi.”

Ngụy Nguyên có thể cảm thụ được, lần này Giang Sở thật sự đã động sát cơ! Tuy không nói ra miệng nhưng bây giờ cũng chỉ mặt dày cầu xin. Giang Sở cũng không trả lời, ánh mắt chậm nhìn về phía miếng áo bị cắt, im lặng không nói gì.

Cắt bào đoạn nghĩa!

Từ lúc xuất kiếm đoạn bào, mình cùng điểm tình cảm với Ngụy gia cũng đã bị chém đứt sạch sẽ, lời này Giang Sở trước đó cũng đã nói qua.

– “Ta biết Ngụy gia có lỗi với ngươi, nhưng cầu xin ngươi, lại tha thứ cho ta một lần đi.” Tầm mắt rơi xuống tấm bào kia, Ngụy Nguyên bỗng dưng quỳ xuống nhìn chằm chằm Giang Sở nói.

– “Ta nói rồi, ta không thích bị người hàm oan.”

Chậm rãi ngẩng đầu, trong ánh mắt Giang Sở sát khí chưa giảm chút nào.

– Đã như vậy, Ngụy Nguyên nguyện ủy thân làm nô tỳ, xem như là cho Giang công tử một câu trả lời thỏa đáng.”

Trong mắt loé ra một vẻ kiên định, Ngụy Nguyên yên lặng hướng về phía Giang Sở mà lạy.

Tựa hồ lúc này trở về hồi ức lúc trước tại thời khác đối mặt với cưỡng hôn của Trương Dần sự kiên quyết quả đoán của Ngụy đại tiểu thư cũng giống như thế. Mặc dù Giang Sở biết rõ tính tình Ngụy Nguyên, giờ khắc này, cũng vẫn bị phần quyết đoán này của Ngụy Nguyên chấn động.

Ý tứ của Ngụy Nguyên phi thường rõ ràng, Ngụy gia không phải lấy cớ ngươi cưỡng ép ta mơ ước sắc đẹp của ta sao?

Như vậy, bây giờ ta liền ủy thân làm nô, từ đó trở thành nô tỳ của ngươi, như vậy Ngụy gia không tính oan uổng cho ngươi chứ?

Một đệ tử Tinh Điện, một người nhưng luyện ra bản mạng tinh sắp bước vào Ngưng Tinh Cảnh cường giả, một đại tiểu thư ngày xưa bây giờ cam chịu ủy thân làm nô như vậy dù cho Ngụy gia có lỗi với ngươi cũng có thể hòa chứ?

Không thể không nói một câu kia lọt vào tai Giang Sở mới rốt cục làm cho sát khí trên người Giang Sở tiêu tan phân nửa.

Cũng không phải là thật sự ham muốn sắc đẹp Ngụy Nguyên, cho dù trong lòng lạnh lẽo như vậy cũng phải mềm ra.

Cái gọi là nghĩa đoạn tình tuyệt, cũng không thể nào, chân chính theo miếng bào kia thực sự đoạn tuyệt. Thở dài một tiếng, kiếm trong tay Giang Sở rốt cục trở vào vỏ, lặng lẽ quay người sang.

Bây giờ đã ngưng luyện ra bản mạng tinh, Ngụy gia đã không còn cách nào mang đến cho Giang Sở bất cứ uy hiếp gì, làm trọng thương Ngụy Vĩnh Tín, chém giết một đám cao thủ Ngụy gia, thậm chí ngay cả Ngụy Vũ cũng đồng dạng chết dưới kiếm Giang Sở.

Bây giờ Ngụy Nguyên lại như vậy trong lòng cũng không còn tâm tư truy cứu nữa. Cuối cùng, Giang Sở chung quy cũng không phải là cái loại người chân chính lãnh khốc.

Sau một khắc, ánh mắt Giang Sở lập tức nhìn về phía Lâm Bân xa xa. Sự tình Ngụy gia xem như là tạm thời chấm dứt nhưng sự tinh bây giờ vẫn chưa phải lúc kết thúc….

Một tay cầm kiếm, sát khí trong mắt Giang Sở tỏa ra càng tăng lên mấy phần!

PS: hôm nay không biết thế nào, phi thường luy, cả người không kính, tâm tình cũng không tốt lắm! Vừa mới viết ra, xin lỗi, chương mới chậm chút. Mặt khác, cảm tạ lý đập lớn bạn học, cái thứ hai đà chủ, sao sao! Bái tạ!

 

Nguồn: http://truyendich.com/

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 3]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 3]

Thanh Trung 3264 0 21:34 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 1]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 1]

Thanh Trung 5116 0 21:24 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 7]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 7]

Thanh Trung 2742 0 21:57 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 2]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 2]

Thanh Trung 2725 0 21:29 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 5]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 5]

Thanh Trung 3023 0 21:46 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 4]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 4]

Thanh Trung 3126 0 21:41 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Tìm kiếm