Home Đăng kí Yêu cầu Forum
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 4]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 4]


Thanh Trung 3219 0

Chương 16: Áo nghĩa võ học!

Nếu như không thể để cho yêu thích, vậy thì làm người sợ hãi.

Giang Sở tồn tại, không nghi ngờ chút nào không thể nào khiến những người này yêu thích, nhưng sợ hãi điểm này, tại Giang Sở cường thế ra tay dưới, nhưng là dễ dàng làm được.

Ngưng luyện bản mạng tinh thành công, để những thiên tài này tự tin tăng vọt, thậm chí hơi có chút coi thường thiên hạ anh hùng khí phách, nhưng, Chúc Ngâm Phong này một bại, nhưng là để bọn hắn rõ ràng biết được, nguyên lai, bọn họ nắm giữ kiêu ngạo, tại Giang Sở loại này yêu nghiệt trước mặt, căn bản không đỡ nổi một đòn.

Mọi người đều yên lặng trở lại gian phòng của mình, trước đó thuận lợi thông qua tinh không ảo cảnh kiểm tra hưng phấn, bị đả kích cái thất thất bát bát. Đặc biệt là kết hợp Long Ngạo, càng là mơ hồ rõ ràng, Giang Sở sở dĩ không thể ngưng luyện ra bản mạng tinh, e sợ cũng không phải là tư chất vấn đề.

Đương nhiên, những này kỳ thực đều không quan trọng.

“Chúc thiếu, chúng ta bây giờ nên làm gì?”

Cẩn trọng nhìn một chút Chúc Ngâm Phong sắc mặt, Trịnh Cầu vẫn là không nhịn được hỏi lên. Vốn cho là liền bản mạng tinh đều không dùng, Giang Sở tất nhiên là cái quả hồng nhũn, vô cùng phấn khởi đem này cho rằng một cái lấy lòng Lâm Bân cơ hội, nhưng không muốn, một cước liền đá vào tấm sắt bên trên.

Nếu như nói, Chúc Ngâm Phong là Lâm Bân tuỳ tùng, như vậy,

Không nghi ngờ chút nào, Trịnh Cầu chính là Chúc Ngâm Phong tuỳ tùng.

Ngay cả là bây giờ , tương tự ngưng luyện xuất ra bản mạng tinh, như vậy địa vị cũng không có một chút nào thay đổi. Gặp phải loại phiền toái này, Trịnh Cầu tự nhiên không có chủ ý, tội nghiệp chờ Chúc Ngâm Phong cho một câu trả lời hợp lý. Thậm chí là đã bắt đầu hối hận đi trêu chọc Giang Sở.

“Đồ vô dụng, ngươi sợ cái gì?” Trừng Trịnh Cầu một chút, Chúc Ngâm Phong mắng một câu, hai tay nắm chặt, trầm giọng nói, “Tinh chi truyền thừa vẫn không kết thúc, thực lực của chúng ta, rất nhanh sẽ có thể lần thứ hai tăng lên trên diện rộng, nhưng là hắn Giang Sở nhưng chỉ có thể dậm chân tại chỗ, chẳng lẽ còn sợ hắn hay sao?”

Nhắc tới cái này, Trịnh Cầu tinh thần vì đó rung một cái, “Đúng rồi, Chúc thiếu, ngày mai muốn kiểm tra thế nào? Ngươi trước tiên cho ta thấu cái để?”

Tuy rằng chỉ có ngăn ngắn một đêm thời gian, thế nhưng, cùng tham gia tinh chi truyền thừa trước đó so với, mọi người thực lực, quả thực đã là khác biệt một trời một vực. Đây chính là tinh chi truyền thừa mang đến chỗ tốt, cũng là bọn họ bỏ qua Giang Sở tự tin vị trí.

Khẽ hừ một tiếng, Chúc Ngâm Phong liếc mắt nhìn đã đóng kỹ môn, lúc này mới nhỏ giọng hồi đáp.

“Biết cái gì là áo nghĩa võ học sao?”

Dứt tiếng trong nháy mắt, Trịnh Cầu liền không nhịn được bỗng nhiên nhảy lên, khó có thể tin nhìn về phía Chúc Ngâm Phong, “Chúc thiếu, ngươi là nói, chúng ta có học tập áo nghĩa võ học cơ hội?”

Áo nghĩa võ học là cái gì, hắn tự nhiên phi thường rõ ràng.

Ngưng luyện ra bản mạng tinh sau khi, bước kế tiếp chính là tìm hiểu áo nghĩa, chưởng khống áo nghĩa, cũng là Ngưng Tinh Cảnh cường giả sở dĩ khủng bố trọng yếu một trong những nguyên nhân.

Đương nhiên, tầm thường Ngưng Tinh Cảnh là rất khó có cơ hội tiếp xúc đến áo nghĩa, chỉ có thể dựa vào bản thân đối với bản mạng tinh nhận biết đi chậm rãi tìm hiểu. Thế nhưng, đối với một ít thế lực lớn mà nói, nhưng nắm giữ tương quan võ kỹ đến giúp người tham ngộ áo nghĩa, tăng lên sức mạnh! Đây cũng là áo nghĩa võ học.

Đối với Ngưng Tinh Cảnh cường giả mà nói, có hay không nắm giữ áo nghĩa võ học, tuyệt đối là khác nhau thực lực cứng nhắc tiêu chuẩn. Bây giờ, nghe nói, thậm chí có khả năng tiếp xúc đến áo nghĩa võ học, Trịnh Cầu lại làm sao có thể không kích động?

“Áo nghĩa võ học, đối với chúng ta mà nói, cố nhiên quý giá, thế nhưng ngươi đừng quên, nơi này là Tinh Điện.” Vỗ vỗ Trịnh Cầu vai, Chúc Ngâm Phong chậm rãi nói rằng, “Tinh Điện bên trong, không cái gì là không thể nào.”

Lâm Bân dù cho là cao quý Kinh Châu chủ nhân ấu tử, nhưng cũng vẫn là một lòng một dạ muốn bái vào Tinh Điện bên trong, nguyên nhân chính là ở đây. Nếu bàn về nội tình, Kinh Tương chín quận bên trong, không có cái gì so đấu Tinh Điện càng thâm hậu hơn.

Đương nhiên, Chúc Ngâm Phong bản thân cũng không có tư cách tiếp xúc đến những này, những này tin tức tất cả đều là Lâm Bân để lộ cho hắn. Này bản thân liền là cùng Lâm Bân giao hảo phúc lợi một trong.

“Như vậy, chúng ta ngày mai sẽ có thể học được áo nghĩa võ học?” Trịnh Cầu kích động xoa động hai tay, rất nhiều không thể chờ đợi được nữa ý tứ, hận không thể ngay lập tức sẽ đến ngày mai đi học tập áo nghĩa võ học mới tốt.

“Đừng cao hứng quá sớm, áo nghĩa võ học cũng không phải ai cũng có thể nắm giữ, Tinh Điện bây giờ chỉ là vì chọn đệ tử, không phải là cho ngươi miễn phí tìm hiểu! Đến thời điểm, tất nhiên có thời gian hạn chế, có thể tìm hiểu bao nhiêu, liền xem chúng ta chính mình.” So với Trịnh Cầu, Chúc Ngâm Phong ngược lại là bình tĩnh hơn nhiều, cũng càng rõ ràng hơn trong đó then chốt.

“Vậy cũng đã rất tốt rồi.” Hưng phấn gật đầu, Trịnh Cầu nhìn lướt qua ngoài cửa sổ, trầm giọng nói, “Nếu là chúng ta có thể tìm hiểu một ít áo nghĩa võ học, lại thu thập cái kia Giang Sở chẳng phải là dễ như trở bàn tay?”

Bây giờ Giang Sở là mạnh hơn bọn hắn, thế nhưng, một khi học được áo nghĩa võ học, dù cho chỉ là tìm hiểu một chút da lông, đối với thực lực tăng lên cũng là chất bay vọt.

“Không sai, ngày hôm nay ăn thiệt thòi, chúng ta rất nhanh sẽ có thể tìm trở về.” Sắc mặt âm trầm gật đầu , theo trụ bị trúc kiếm đâm thủng, mới băng bó cẩn thận cánh tay phải, Chúc Ngâm Phong uy nghiêm đáng sợ nói rằng.

Nghĩ đến vừa chịu đến sỉ nhục, Chúc Ngâm Phong liền giận dữ và xấu hổ muốn chết. Đây quả thực là vô cùng nhục nhã, chỉ có dùng máu tươi mới có thể cọ rửa.

. . . .

Một ngày thoáng qua liền qua.

Giang Sở cùng những này cũng không thân mật hàng xóm cũng không hề có quen biết gì, cho dù là Ngụy Nguyên, cũng không có cùng Giang Sở tiếp xúc, đương nhiên, cũng không có mắt không mở nhân trở lại trêu chọc Giang Sở.

Thần hi vi quang rắc, Hải Lan đúng giờ chạy tới, đem mọi người mang đi kế tục tiếp thu tinh chi truyền thừa thử thách. Đương nhiên, Giang Sở cũng không hề tư cách này. Trên thực tế, không có ngưng luyện ra bản mạng tinh, hắn cũng căn bản là không cách nào cảm ngộ áo nghĩa.

Ngoài ý muốn chính là, lần này, Long Ngạo cũng đồng dạng cũng không có đi.

Cũng không phải là không có tư cách, cũng không phải là ai nhằm vào Long Ngạo, mà là Long Ngạo chủ động bỏ qua cơ hội này.

“Ngươi xem ra tâm tình không sai.”

Đi tới tảng đá gần đó, nhìn yên lặng ôm kiếm mà đứng Giang Sở, Long Ngạo thuận miệng nói rằng.

“Tâm tình của ngươi tựa hồ cũng không tồi.” Quay đầu, Giang Sở nhún vai, hờ hững trả lời.

“Ngươi không muốn biết bọn họ muốn tiếp thu thử thách là cái gì không?” Nghiêng đi thân thể, tại tảng đá tại ngồi xuống, Long Ngạo hững hờ nhìn Giang Sở hỏi.

“Biết, có ý nghĩa sao?” Đem trúc kiếm hệ với bên hông, Giang Sở bưng lên thanh thủy uống một hớp, bình tĩnh hỏi ngược lại.

“Bọn họ đi tìm hiểu áo nghĩa võ học.” Cũng không để ý Giang Sở thái độ, Long Ngạo tự mình tự giải thích, “Nếu như ngươi rõ ràng cái gì là áo nghĩa võ học, liền sẽ rõ ràng, tiếp đó, ngươi sẽ có phiền toái.”

“Phiền toái của ta vẫn không ít.” Con ngươi hơi co rụt lại, Giang Sở vẻ mặt vẫn như cũ không hề sóng lớn.

“Thú vị thuyết pháp.” Khá là tán đồng gật đầu, Long Ngạo nghiêng đi thân thể, “Hi vọng ngươi cũng không phải là tự đại, bằng không, ta sẽ rất thất vọng.”

“Ngươi thất vọng, phiền toái của ta có lẽ sẽ ít một chút.” Có ý riêng trả lời một câu, Giang Sở hỏi ngược lại, “Nếu áo nghĩa võ học trọng yếu như vậy, ngươi tại sao không đi?”

“Bởi vì ta họ Long.” Long Ngạo chậm rãi đứng dậy, khắp khuôn mặt là kiêu ngạo, “Ta bản mạng tinh, là long tinh!”

Kiêu ngạo trả lời, tựa hồ rất nói chuyện không đâu, thế nhưng Giang Sở cũng hiểu được Long Ngạo ý tứ.

Bởi vì hắn họ Long, vì lẽ đó, hắn xem thường đi học cái khác áo nghĩa võ học, mặc dù đó là Tinh Điện áo nghĩa võ học.

“Ngươi hay nhất cẩn trọng một ít, Tinh Điện áo nghĩa võ học, uy lực bất phàm, cẩn thận lật thuyền trong mương.” Cũng không giống nhau : không chờ Giang Sở trả lời, Long Ngạo miễn cưỡng nhắc nhở.

“Không biết.” Mí mắt hơi buông xuống, Giang Sở bình tĩnh lắc đầu.

“Ồ?”

“Bởi vì ta trong tay có kiếm.” Tựa hồ rõ ràng Long Ngạo muốn nói điều gì, Giang Sở đồng dạng kiêu ngạo hồi đáp.

“Ha ha!”

Nghe vậy, Long Ngạo nhất thời không nhịn được phá lên cười, thong dong đứng dậy, bưng lên bên cạnh cái đĩa chén nước, cũng không để ý đó là Giang Sở uống qua, mạnh mẽ quán một cái.

“Ta rất chờ mong, vì lẽ đó, phiền toái của ngươi e sợ muốn càng nhiều một điểm.”

. . . . .

Phủ thành chủ.

Lâm Bân sắc mặt cực kỳ khó coi, Giang Sở bị Hải Lan ở lại Tinh Điện tin tức đã xác định. Mà Chúc Ngâm Phong ra tay, nhưng bại vào Giang Sở tay tin tức cũng truyền trở về, điều này làm cho hắn phi thường lúng túng, cũng càng ngày càng bất an.

So với Chúc Ngâm Phong, hắn càng rõ ràng hơn Giang Sở đáng sợ. Có một cái địch nhân như thế đủ để khiến bất luận người nào ăn ngủ bất an.

“Đến phúc, đi nói cho phụ thân, liền nói, ta nguyện ý đi tranh thủ cái cơ hội kia.”

Cắn răng, Lâm Bân rốt cục vẫn là hạ quyết tâm, trầm giọng phân phó nói.

Nếu Giang Sở có thể thông qua Hải Lan quan hệ, tranh thủ đến cơ hội, dựa vào thân phận của hắn, tự nhiên cũng đồng dạng có thể tranh thủ đến.

Chỉ là, quen thuộc trong đó tin tức Lâm Bân, càng hiểu rõ độ khó bên trong, nếu như là thông qua tinh chi truyền thừa thử thách độ khó là mười, như vậy, cơ hội này độ khó chính là một trăm.

Dù cho hắn vẫn rất có lòng tin, đối mặt loại này độ khó trong lòng cũng khó tránh khỏi lo sợ bất an, nghĩ tới những thứ này, hắn liền càng ngày càng thống hận Giang Sở, nếu không phải cái này vô liêm sỉ gia hỏa, hắn thì lại làm sao sẽ lạc tới mức này.

Nếu không phải Giang Sở mang đến áp lực quá to lớn, để hắn luôn có một loại cảm giác bất an, hắn cũng sẽ không đi đánh cược cơ hội này.

Phải biết, cái kia cơ hội cũng không giống như tinh chi truyền thừa như thế an toàn, một cái không cẩn thận, ngay cả là hắn, cũng có trọng thương, thậm chí là tử vong khả năng.

Bất quá. . . . Nguy hiểm tự nhiên là đối lập.

Hắn đều gặp nguy hiểm, như vậy Giang Sở dĩ nhiên là càng nguy hiểm hơn, đặc biệt là. . . Nếu như hắn nguyện ý nhúng một tay.

Trong mắt loé ra một vệt hàn mang, Lâm Bân lạnh giọng lần thứ hai phân phó nói, “Người đến, đi đem người của Trương gia cho bổn thiếu gia tìm đến, nhớ kỹ, nói cho Trương gia, không phải tùy tiện cái gì a miêu a cẩu, là chân chính có thể thế Trương gia làm chủ người.”

“Vâng, thiếu gia!” Mặc dù có chút không rõ, nhưng những này gã sai vặt nhưng cũng không dám hỏi nhiều, bây giờ Lâm Bân tính khí cũng không quá tốt, tối hôm qua, thường ngày cực kỳ được sủng ái tiểu thiếp đều bị Lâm Bân đánh cho một trận tơi bời khói lửa, chớ nói chi là bọn họ những hạ nhân này.

Về phần người của Trương gia có phải hay không sẽ không may, đây cũng không phải là bọn họ muốn lo lắng chuyện.

Bưng lên trước mặt chén trà, Lâm Bân ánh mắt càng ngày càng âm u, đầu ngón tay một vệt ánh sao chớp động, chén trà nhất thời bị nắm nát tan, cái chén mảnh vỡ lẫn lộn lá trà cùng thủy mạnh mẽ đập xuống, văng đến Lâm Bân góc áo bên trên, có thể thấy rõ ràng.

“Giang Sở, bổn thiếu gia sẽ không để cho ngươi còn sống rời khỏi, coi như là Hải Lan lão già kia. . . Cũng không giữ được ngươi.”

Chương 17: Tinh mộ cùng. . . Trộm tinh giả

Cảm ngộ áo nghĩa trở về, Chúc Ngâm Phong cũng không hề lập tức tìm Giang Sở gây phiền phức.

Không phải hắn không thể cảm ngộ áo nghĩa võ học, mà là bởi vì, Hải Lan tới hơn nữa mang theo một cái tin tức đủ để khiến mọi người động lòng.

– “Tinh mộ, vốn là cổ chiến trường, trong đó mai táng ta vô số hài cốt cường giả Kinh Tương chín quận. Chúng ta hậu bối có trách nhiệm thủ hộ.” Thanh âm trầm thấp tại tiểu viện chậm rãi vang lên, Hải Lan sắc mặt cũng đồng dạng dị thường chăm chú.

– “Tinh mộ bị tiền bối Tinh Điện ta phong ấn. Nhưng mà, từ ba mươi năm trước phong ấn nới lỏng, cách mỗi ba năm, sẽ xuất hiện một tia khe nứt, duy trì ba ngày! người Ngưng Tinh Cảnh trở xuống có thể tiến vào thăm dò, cảm ngộ khí tức tiền bối lưu lại thậm chí là một ít áo nghĩa võ học.” Dừng một thoáng, Hải Lan tiếp tục nói: “Này vốn cũng không tính chuyện xấu, nhưng mỗi lần nhưng đều sẽ có cơ hội cho một số kẻ vô sỉ tiến vào, trộm lấy di vật tiền bối, thậm chí là hài cốt, những người này, được gọi là trộm tinh giả.”

– “Bây giờ, Tinh Điện ta cần mấy người tự nguyện tiến vào, bắt giết những trộm tinh giả này.” Trong lúc nói chuyện sát khí trào ra, Hải Lan sử dụng từ cũng không phải là ‘trục xuất’, mà là ‘bắt giết’, bản thân điều này đại diện cho một loại thái độ Tinh Điện.

– “Bởi vì quy tắc có hạn, vì lẽ đó, thiên các tài ngươi vừa ngưng luyện ra bản mạng tinh, nhưng còn chưa bước vào Ngưng Tinh Cảnh, đó là lựa chọn tốt nhất. ( vì vào mộ chỉ người dưới NTC mới vào được-DG)”

– “Đương nhiên, Tinh Điện cũng sẽ không khiến các ngươi uổng công khổ cực:” Bằng vào bắt giết những kẻ trộm tinh giả, muốn để những người các ngươi mạo hiểm, nhất định phải phải có đầy đủ lợi ích, mà Tinh Điện không nghi ngờ chút nào có thể dành cho bọn ngươi lợi ích động tâm.

– “Lấy đầu lâu đối phương làm chứng, phàm giết ba người, có thể đổi một môn sơ cấp áo nghĩa võ học, giết mười người, có thể đổi một môn trung cấp áo nghĩa võ học, giết năm mươi người, liền có thể đổi một môn đỉnh cấp áo nghĩa võ học.” Nói đến đây, Hải Lan dừng lại một chút, cho thời gian mọi người tiêu hóa một chút, kế tiếp bổ sung nói: “Ngoài ra, giết mười người trở lên, có thể trực tiếp đặc cách bái nhập Tinh Điện, trở thành đệ tử Tinh Điện.”

Trong nháy mắt, toàn trường hoàn toàn tĩnh mịch, có thể từ trong mắt mọi người nhìn thấy vẻ hưng phấn khó nói lên lời. Không thể không nói, dụ hoặc như vậy thực sự quá lớn đi.

Đỉnh cấp áo nghĩa võ học, cái kia là khái niệm gì? Đó đủ để khiến Ngưng Tinh Cảnh đỉnh cao cường giả cũng vì đó mà động lòng.

Không nói những cái khác, riêng là đánh giết mười người trở lên liền có thể trực tiếp bái nhập Tinh Điện, cái điều kiện này cũng đủ để làm người điên cuồng.

Phải biết, bây giờ một nhóm này thông qua tinh chi truyền thừa kiểm tra , trong bảy người theo thông lệ, cũng nhiều nhất chỉ có hai người có thể thuận lợi bái nhập Tinh Điện. Huống hồ, ngay cả là đệ tử Tinh Điện, cũng không phải là mỗi người đều có tư cách học tập áo nghĩa võ học. Mà tham gia bắt giết trộm tinh giả lần này, không nghi ngờ chút nào đó là một con đường tắt.

Đương nhiên, muốn thu hoạch được bao nhiêu, thì phải trả giá bao nhiêu, tiến vào tinh mộ săn bắt trộm tinh giả, tự nhiên cũng là có thể có ngược lại bị trộm tinh giả chém giết, chỗ tốt như vậy vốn là dùng mệnh đổi lấy.

Dám vào tinh mộ làm trộm tinh giả, không có người nào mà không phải là hạng người lòng dạ độc ác, liều mạng tranh đấu kinh nghiệm phong phú hơn nhiều, viễn (xa) so với những thiếu niên này. Thậm chí có một ít cường đại trộm tinh giả, vốn là vẫn áp chế cảnh giới không bước vào Ngưng Tinh, một khi tiến vào tinh mộ, thả ra áp chế có thể bước vào Ngưng Tinh.

Cùng đối thủ như vậy là địch, vẫn muốn chém giết mười người trở lên, đó là gian nan cỡ nào. Về phần nói, chém giết năm mươi người trở lên, đổi lấy đỉnh cấp áo nghĩa, vậy khác gì là treo cà rốt ở trước mặt con lừa, chỉ có thể tưởng tượng, căn bản không thể nào đạt được.

– “Sau ba ngày, tinh mộ thì sẽ mở ra. Ta đã nói xong, có hay không tham gia hoàn toàn là tự nguyện, muốn làm cái dạng quyết định gì, chính các ngươi cân nhắc đi.”

Đơn giản câu nói này, Hải Lan thối lui thẳng sang một bên, tiểu viện cũng thuận theo lâm vào trong yên lặng.

Ánh mắt chậm rãi đảo qua trên những người ở đây, trầm mặc đã đủ duy trì một thời gian uống cạn chén trà, Hải Lan cũng vẫn như cũ cũng không lên tiếng giục, chỉ là lẳng lặng chờ nguyên tại chỗ.

Đối với mọi người mà nói, này bản cũng không phải là một cái lựa chọn dễ dàng.

– “Không có hứng thú.”

Ngẩng lên đầu, Long Ngạo lộ ra một vẻ trào phúng, người đầu tiên phá vỡ trầm mặc, nhưng cũng không phải là mọi người suy nghĩ tán thành, mà là trước tiên làm ra quyết định rời khỏi.

Khẽ gật đầu, đối với Long Ngạo trả lời, Hải Lan không có nửa điểm bất ngờ, này cơ hội đối với những người khác mà nói quý giá, thế nhưng đối với Long Ngạo nhưng bây giờ khuyết thiếu sức mê hoặc, người Long gia, vốn là không thiếu áo nghĩa võ học.

– “Ta tham gia.” Ngón tay nhẹ nhàng nắm trúc kiếm, Giang Sở nhẹ giọng mở miệng nói.

Hải Lan sở dĩ lưu hắn ở nơi này, chính là vì cơ hội này, tuy rằng nguy hiểm, thế nhưng đối với Giang Sở mà nói, đây cũng là cơ hội duy nhất bái nhập Tinh Điện.

Có Long Ngạo cùng Giang Sở đi đầu, mọi người cũng đều dồn dập làm ra quyết định.

Ngoại trừ Long Ngạo ở ngoài, còn lại trong sáu người, vừa vặn có một nửa lựa chọn tham dự, hơn nữa ba người này đối với Giang Sở mà nói, tựa hồ tất cả đều là người quen.

Chúc Ngâm Phong, Trịnh Cầu còn có… Ngụy Nguyên!

… … .

Đẩy cửa phòng Giang Sở ra, Ngụy Nguyên không hề có một tiếng động Giang Sở bàn đối diện ngồi xuống.

– “Xin lỗi, là ta liên lụy ngươi.”

Trầm mặc nửa ngày, Ngụy Nguyên vẫn là trước tiên phá vỡ bình tĩnh, nhẹ giọng tạ lỗi.

Câu này xin lỗi, kỳ thực nàng sớm nên nói, lúc trước, nếu không phải là vì giúp nàng, Giang Sở cũng sẽ không chọc Lâm Bân, tự nhiên càng sẽ không bị tính toán tại trong tinh chi truyền thừa, đến bây giờ cũng không thể ngưng luyện bản mạng tinh.

– “Đại tiểu thư không cần như vậy, việc này không có quan hệ gì với ngươi.” Ngẩng đầu nhìn Ngụy Nguyên một chút, Giang Sở rót cho Ngụy Nguyên một chén trà: “Ngược lại là ngươi, không nên tiến vào tinh mộ.”

Tuy rằng rất có thiên phú, cũng thành công ngưng luyện xuất ra bản mạng tinh, thế nhưng này đồng dạng không cách nào thay đổi, Ngụy Nguyên không có liều mạng tranh đấu, thậm chí là không có kinh nghiệm chiến đấu thực sự. Lấy loại trạng thái này tiến vào tinh mộ cùng trộm tinh giả chém giết, nói là cửu tử nhất sinh tuyệt đối không có nửa điểm khoa trương.

– “Ta không có lựa chọn khác.” Trong mắt lộ ra một vệt tâm ý phức tạp, Ngụy Nguyên nhìn Giang Sở nói: “Ngụy gia đối mặt cái dạng tình huống gì, ngươi cũng rõ ràng, nếu như ta không thể trở thành đệ tử Tinh Điện, tương tự không cách nào ngăn cản Trương gia.”

Trầm mặc một thoáng, Giang Sở cũng không trả lời.

– “Ta hi vọng ngươi có thể sẽ giúp ta một lần.” Cắn môi, Ngụy Nguyên cúi đầu mở miệng.

Giang Sở bưng chén trà tay có chút dừng lại, nhưng vẫn như cũ không đáp.

– “Ta biết yêu cầu như thế có chút quá đáng, thế nhưng, đây là cơ hội duy nhất của ta.” Tựa hồ là theo bản năng duỗi tay nắm lấy cánh tay Giang Sở, Ngụy Nguyên thấp giọng nói: “Ta biết, ngươi không giống bọn hắn, coi như là tìm hiểu một chút áo nghĩa võ học, bọn họ cũng đồng dạng không phải là đối thủ của ngươi.”

– “Ta ngưng luyện bản mạng tinh, khuyết thiếu chỉ là kinh nghiệm chiến đấu, chỉ cần ngươi đồng ý giúp ta, ta tin tưởng, ta có thể làm được.” Trong mắt lộ ra vẻ kiên định, Ngụy Nguyên lần thứ hai khẩn cầu.

– “Xin lỗi, ta không giúp được ngươi.” Cánh tay trắng nõn chậm rãi hướng về trong rót đầy chén trà, Giang Sở lắc lắc đầu.

Ân tình Ngụy Nguyên, thời gian từ lúc mang theo Ngụy Nguyên đến Kinh Châu cũng đã trả hết nợ.

Giang Sở trọng tình nghĩa không sai, thế nhưng nhưng không vì thế hắn chính là lạm người tốt. Trước đó Ngụy Nguyên lựa chọn, có lẽ có phần nào là bất đắc dĩ, thế nhưng cái đối xử lạnh lùng cũng không phải vẻn vẹn là một câu xin lỗi liền có thể xoá bỏ.

Càng trọng yếu là, tại bên trong tinh mộ, Giang Sở cũng cũng không có nắm chắc có thể bảo vệ an toàn của nàng. Mạnh mẽ mang theo Ngụy Nguyên đồng thời chỉ có thể đem cũng kéo chính mình vào nguy cấp.

Liều mạng bên trong tranh đấu chân chính, một cái đồng bọn không hề kinh nghiệm, không chỉ mang không đến chút nào trợ giúp, trái lại có thể sẽ dẫn đến nguy cơ trí mạng.

Chí ít, bây giờ Ngụy Nguyên tại trong lòng Giang Sở, còn lâu mới có ý muốn như vậy.

– “Xin lỗi, là yêu cầu của ta quá đáng.” Trong mắt loé ra vẻ thất vọng, Ngụy Nguyên trầm mặc một lát sau, chậm rãi đứng dậy đi ra ngoài.

Ngụy Nguyên đi rất chậm, tựa hồ đang chờ Giang Sở thay đổi chủ ý. Nhưng mà, mãi đến tận nàng hoàn toàn biến mất ở ngoài tầm mắt Giang Sở, Giang Sở cũng từ đầu đến cuối không có mở miệng giữ lại.

… … .

– “Công tử, chúng ta thật sự muốn đi vào?” Do dự luôn mãi, thiếp thân thị vệ Trương Dã không nhịn được lên tiếng hỏi.

– “Chúng ta không có lựa chọn khác.” Ngón tay bên trên roi ngựa vẫy vẫy, Trương Dã trong mắt loé ra một hơi khí lạnh, trầm giọng nói: “Thói quen khó sửa, bây giờ coi như chúng ta muốn thu tay lại cũng không kịp , Ngụy gia một khi vươn mình, Sở quận cũng không có nơi dung thân.”

– “Ta sẽ đích thân bóp chết hy vọng cuối cùng Ngụy gia.” Dùng sức vung vẩy roi ngựa, trên không trung lưu lại một thanh âm Trương Dã giục ngựa lao nhanh, hướng về Kinh Châu thành chạy đi.

… … . .

Ngoại thành Kinh Châu, trên mặt đất một mảnh tiêu điều, mơ hồ lộ ra nhàn nhạt sóng chấn động không gian. Ba động như thế này, kéo dài ròng rã mấy trăm dặm.

Nguyên bản, nơi này hoang tàn vắng vẻ, hầu như chưa từng có người nào đi qua, nhưng mà bây giờ bên trong mấy trăm dặm hoang dã này, nhưng thường xuyên có thể thấy được một ít cảnh tượng thân ảnh vội vã.

Mà những người này, đều không ngoại lệ, trên người đều mang nhàn nhạt sát khí, cho dù là tội phạm chiếm núi làm vua, sợ cũng chưa chắc có nồng nặc sát khí như thế.

Không ai biết những người này đến từ nơi nào, cũng không rõ thân phận của bọn họ. Nhưng mà, bọn họ lúc này, đều có một cái tên thông dụng… . . ‘Trộm tinh giả!’

Màn xe bị nhẹ nhàng vén lên, trong cửa sổ xe, lộ ra một khuôn mặt tinh xảo đến cực điểm, tuyệt mỹ dung nhan (khuôn mặt tuyệt đẹp) hầu như đủ để điên đảo chúng sinh.

Thiếu nữ mặc một bộ bạch y thanh tú tay chống đầu, liếc mắt nhìn xung quanh, dùng lành lạnh thanh âm nói: “Dừng lại ở chỗ này đi, từ giờ trở đi, không cho bất luận người nào tới gần chúng ta trong vòng mười dặm, nếu không nghe khuyên bảo, trực tiếp giết chết, không cần báo ta biết.”

– “Chủ nhân yên tâm, Nô Nhi biết rõ nên làm như thế nào.”

Khóe miệng lộ ra một tia nụ cười tàn nhẫn, hán tử cả người cơ bắp từ trên xe ngựa nhảy xuống, giống như thiết sắt vậy, đem mặt đất giẫm xuất ra từng cái từng cái vết chân rõ ràng.

Lười biếng ngáp một cái, thiếu nữ nửa tựa trên thùng xe, duỗi một chân, đem giầy đá rơi xuống, lộ ra như chân ngọc, óng ánh long lanh, cho dù là dáng vẻ lười biếng này, cũng tràn đầy dụ hoặc, khiến người ta hận không thể quỳ xuống đến hôn môi bàn chân ngọc nho nhỏ kia.

– “Thực sự là không thú vị a, trộm tinh giả, xưng hô này có thể thực sự không êm tai tí nào… Các đời cường giả lưu lại của cải, Tinh Điện tại sao phải độc chiếm? Lại còn đem người bên ngoài nói thành là trộm tinh giả, tổ chức người bắt giết, thực là đáng ghét.”

Chương 18: Dạ Ma Tinh chủ

Vết rách xé trời, thu hút tâm thần người ta. Chỉ có chân chính nhìn thấy khe nứt kinh khủng này, ngươi mới rõ ràng cảm nhận được phong ấn khủng bố đó, vậy cơ hồ là một vùng không gian khác, đem cổ chiến trường này bao phủ, thường ngày nửa phần vết tích cũng không thấy, tận lúc này phong ấn nới lỏng mới có thể từ bên trong cái khe nứt xé trời kia cảm nhận được khí tức mãnh liệt giữa cổ chiến trường.

Đương nhiên, cái gọi là phong ấn nới lỏng xuất hiện một tia khe nứt, cũng không phải là thật sự cũng chỉ có một khe nứt có thể tiến vào. Trên thực tế, tràn ngập mấy trăm dặm cổ chiến trường, bây giờ khắp nơi đều có khe nứt bé nhỏ, thông qua những khe nứt này đều có thể thuận lợi tiến vào bên trong tinh mộ.

Bất quá, điều này cũng vẻn vẹn hạn chế người Ngưng Tinh Cảnh trở xuống, một khi vượt quá Ngưng Tinh Cảnh, thời gian thông qua khe nứt sẽ phải chịu lực lượng công kích của phong ấn, trong nháy mắt cũng sẽ bị nghiền nát tại trong hư không.

Bên hông buộc trúc kiếm, Giang Sở yên lặng đi vào bên trong mảnh hoang dã này, nhưng cũng không có ngay lập tức sẽ tiến vào tinh mộ.

Dù cho lần này người Tinh Điện, mục tiêu đều là trộm tinh giả, cũng cũng không thể khẳng định, sẽ không có người ra tay với chính mình, thêm một phần cẩn trọng là không bao giờ sai.

Trên thực tế, lần này tiến vào bên trong tinh mộ, cũng hầu như toàn bộ những người khác đều là tách ra một mình tiến vào. Một tay cầm kiếm, trên người mơ hồ lộ ra một vệt kiếm ý, Giang Sở lúc này mới một bước bước chân vào bên trong khe nứt.

– “Ô ô… .”

Âm phong từng trận, mang theo một phần khí tức quỷ dị đập vào mặt mà tới, thanh âm chói tai, tựa hồ xâm thực vào bên trong bộ não người, khiến người ta không tự chủ đáy lòng sinh ra sợ hãi.

Trời âm u, rất khó nhận biết phương vị, dày đặc tử khí tràn ngập vùng không gian, tràn đầy cảm giác ngột ngạt.

– “Ồ, tới một thằng nhãi con Tinh Điện, lão đại ngươi xem kẻ này da mỏng thịt non, không biết luộc lên dễ ăn không.”

Bước chân vừa mới đứng vững vàng, cách đó không xa, mơ hồ âm thanh vang lên, dường như ác quỷ dạ khóc (khóc vào ban đêm).

Quay đầu lại, lông mày Giang Sở khẽ nhếch, trong mắt tinh quang lóe lên một cái rồi biến mất. Nói chuyện chính là cái đại hán mặt vàng, khuôn mặt xấu xí nhếch mồm há to, ngược lại là thật có mấy phần cảm giác muốn ăn thịt người, tiêu chuẩn có thể đem tiểu hài doạ khóc.

– “Là nhãi con Tinh Điện, nhân gia là tới bộ giết chúng ta, lẽ nào, ngươi còn đứng chờ chết sao?” Bên người mặt vàng đại hán có hai người cũng đều một mặt dấu hiệu hung ác, trên người lộ ra nồng nặc sát khí, được gọi là lão đại hồng y hán tử mắt liếc Giang Sở một cái, lạnh lùng mở miệng nói.

Tinh Điện phái người đến bắt giết những trộm tinh giả này, đồng thời, những này trộm tinh giả tại bên trong tinh mộ, một khi nhìn thấy người Tinh Điện, cũng đồng dạng sẽ xuất thủ đánh giết, này vốn là đối lập. Về phần nói, nhận biết người Tinh Điện, chuyện này quả là quá dễ dàng.

Trộm tinh giả cơ bản tuổi đều không nhỏ , mỗi người đều là một thân sát khí, mà người Tinh Điện phái ra cơ bản đều là tuổi tại hai mươi trở xuống, trên người cũng không có sát khí nồng như vậy.

Giang Sở khuôn mặt vốn là thanh tú, da dẻ trắng nõn, nhìn qua giống như là một cái thiếu niên nhu thuận, tự nhiên liền có thể bị người ta nhận ra được thân phận.

– “Được rồi!” Nhếch miệng cười một tiếng, mặt vàng đại hán trở tay vỗ một cái sau lưng quỷ đầu đại đao, liếm liếm môi nói: “Nhãi con, coi như ngươi vận may không tốt, vừa tiến đến liền đụng vào chúng ta, đời sau đầu thai nhớ tới, đừng … theo Tinh Điện hồ đồ nữa.”

Ánh mắt vẫn bình tĩnh như nước, tựa hồ căn bản cũng không có nghe được mặt vàng đại hán nói, Giang Sở tay vững vàng đặt tại bên trên trúc kiếm, lẳng lặng nhìn đại hán mặt vàng nhanh chân tiếp cận, nhưng trước sau thờ ơ.

Dám đến nơi này trộm tinh giả, người nào khong phải nhân tinh, tuy rằng ngoài miệng một bộ dáng vẻ xem thường người bên trong Tinh Điện, thế nhưng trên thực tế đối với người Tinh Điện tràn đầy kiêng kỵ.

Có thể vừa ý Tinh Điện, hầu như bọn chúng đều là thiên tài, hơn nữa nắm giữ một ít áo nghĩa võ học, nói riêng về thực lực, đại đa số trộm tinh giả cũng không sánh nổi, bọn họ duy nhất khiếm khuyết, bất quá là kinh nghiệm liều mạng tranh đấu mà thôi. Nếu là bất cẩn một điểm, bị nắm lấy cơ hội, đó mới là không duyên cớ nộp mạng, cho đối phương tăng cường kinh nghiệm chiến đấu .

Trong mắt hung mang lóe lên một cái rồi biến mất, nguyên bản chậm rãi đạp bước lại đây đại hán mặt vàng đột nhiên gia tốc, trong miệng phát sinh một tiếng quát ầm, quỷ đầu đao giữa trời chém xuống, tràn đầy cảm giác bạo phát mạnh mẽ, không cho Giang Sở cơ hội phản ứng, tâm tư muốn trực tiếp một đao chém làm hai đoạn.

Như vậy một đao, khí thế mười phần, chỉ cần ngươi lùi trên một bước, khí thế thì sẽ bị đoạt, đảo mắt sẽ rơi vào bên trong đao ảnh đối phương bao phủ khó có cơ hội trở mình.

Khuôn mặt xấu xí đột nhiên rống lên, phối hợp gia tốc chém ra một đao gia tốc, người khuyết thiếu kinh nghiệm chiến đấu, trước tiên phản ứng tuyệt đối là theo bản năng lùi bước, cũng không biết, lùi lại này thì sẽ triệt để mất khí thế, thậm chí là trực tiếp đem mạng nhỏ giao ra.

Không thể không nói, một đao như vậy tính toán vô cùng tốt, đối mặt thiếu niên khuyết thiếu kinh nghiệm chiến đấu, gần như là nắm chắc.

Đáng tiếc, Giang Sở cũng không phải là phổ thông thiếu niên, vì lẽ đó, Giang Sở cũng không hề tránh, mà là trở tay một chiêu kiếm điểm ra ngoài, kiếm so với quỷ đầu đao càng nhanh hơn.

Kiếm lướt nhẹ nhàng, cũng không phải là cùng đối phương so đấu khí lực, vì lẽ đó tuy rằng Giang Sở chỉ là nhẹ nhàng đưa ra một chiêu kiếm, nhưng mà một kiếm này nhưng tinh chuẩn đem quỷ đầu đao lẹch khỏi quỹ đạo, hoàn toàn không nhìn ra trúc kiếm yếu đuối tí nào.

Một sát na giao kích, Giang Sở dưới chân bước một bước, không lùi mà tiến tới, theo sát lại là một chiêu kiếm đưa ra, dường như đột nhiên độc xà mà ra, một cái cắn chỗ yếu đối phương.

Từ lúc ra tay đến lúc kết thúc, trước sau bất quá vài tức thời gian, thậm chí hai người khác còn chưa kịp phản ứng lại, Giang Sở trúc kiếm cũng đã đâm xuyên qua yết hầu đại hán mặt vàng.

Sát cơ mãnh liệt theo một kiếm này bộc phát ra, mặt Giang Sở nhìn như thanh tú non nớt, nhất thời nhiễm phải một tầng hung lệ vẻ, càng là so với mấy trộm tinh giả này còn muốn tàn nhẫn khủng bố hơn nhiều.

– “Lão tam!”

Phẫn nộ rống lên một tiếng, người bên cạnh hồng y hán tử không nhịn được bước ra một bước, muốn cùng Giang Sở liều mạng, lại bị cái kia hồng y hán tử bắt lấy bả vai kéo lại.

– “Bằng hữu, ngươi đến tột cùng là trộm tinh giả, hay là người Tinh Điện?”

Nếu như nói vừa bắt đầu, bọn họ nhận định Giang Sở tất nhiên là nguời Tinh Điện, như vậy Giang Sở phen này tàn nhẫn ra tay, làm bọn họ nhất thời chấn động, thậm chí bắt đầu hoài nghi Giang Sở bản thân vậy chính là trộm tinh giả . Lịch từ năm đó, bởi vì thiên phú không tốt, người trẻ tuổi không thể ngưng luyện ra bản mạng tinh mà làm trộm tinh giả tuy rằng thiếu, nhưng cũng không phải là không có.

– “Người chết, không cần biết quá nhiều.” Lông mày khẽ nhếch, Giang Sở thu trúc kiếm vào giọt máu nhỏ xuống từ mũi kiếm hời hợt mở miệng, không nhúc nhích chút nào.

– “Bằng hữu, ngươi đã cũng là trộm tinh giả, chúng ta có chuyện hảo thương lượng, bất quá là một chuyện hiểu lầm mà thôi.” Khoát tay áo, hồng y đại hán tiếp tục nói: “Mọi người tới nơi này, vốn là vì lợi ích. Chỗ này của ta có một phần địa đồ, chỉ cần ngươi chịu buông tha chúng ta, ta có thể đem địa đồ cho ngươi làm tạ ơn.”

Giang Sở ra tay tuy rằng tàn nhẫn khủng bố, thế nhưng bình tĩnh lại tâm thần, hồng y đại hán nhưng có thể cảm giác đến, Giang Sở trên người cũng không hề có khí tức bản mạng tinh, nói cách khác, hẳn là không đủ tiêu chuẩn Tinh Điện tuyển người. Kể từ đó, dĩ nhiên là dẫn đến hồng y đại hán phán đoán sai lầm triệt để rồi.

– “Cái gì địa đồ?” Nắm trúc kiếm, Giang Sở nhàn nhạt hỏi.

– ” Nơi Dạ Ma Tinh chủ chi mộ địa đồ.” Tựa hồ lo lắng không cách nào hấp dẫn Giang Sở, hồng y đại hán vội vã giải thích: “Truyền thuyết Dạ Ma Tinh chủ thậm chí đột phá Toái Tinh cảnh giới, cuối cùng đúng là chết bên trong trận đại chiến kia, ngươi vẫn không ngưng luyện bản mạng tinh, nếu là có thể tìm tới hài cốt của hắn, nói không chắc liền có thể ngưng luyện Dạ Ma Tinh làm bản mạng tinh.”

Trong phút chốc, Giang Sở nhất thời trầm mặc lại, lông mày hơi nhếch lên. Tại tinh không ảo cảnh, Giang Sở cảm ứng chính là Dạ Ma Tinh, cũng biết truyền thuyết Dạ Ma Tinh chủ, các đời cường giả lấy Dạ Ma Tinh vì làm bản mạng tinh, đều có cực thực lực mạnh, mà chỉ có thực lực đạt đến Toái Tinh cảnh trở lên, mới có tư cách được gọi là Tinh chủ.

Nếu Dạ Ma Tinh chủ thật sự tại bên trong tinh mộ này, cho dù là bỏ mình, để lại quy tắc khí tức, đối với cảm ngộ Dạ Ma Tinh cũng tuyệt đối có chỗ tốt rất lớn, huống hồ ngoại trừ hài cốt Dạ Ma Tinh chủ nói không chừng còn lưu lại áo nghĩa võ học cùng bảo vật đây?

Không thể không nói, đây thật là một cái hấp dẫn cực lớn, ngay cả là Giang Sở, cũng đồng dạng trở nên động dung.

– “Bằng hữu, buông tha chúng ta, đối với ngươi cũng không có bất kỳ tổn thất nào, ngược lại, giết chúng ta ngươi mới có thể mất đi cơ hội đạt được miếng bản đồ này.” Tràn ngập cảnh giác nhìn chằm chằm Giang Sở, hồng y đại hán đem địa đồ ố vàng nắm ở trong tay, trầm giọng mở miệng nói. Không nghi ngờ chút nào, cái này là một loại uy hiếp.

Nếu Giang Sở tồn tại tâm tư giết người cướp đoạt địa đồ, hắn có thể liền phá huỷ địa đồ trong tay, để mưu đồ tính toán Giang Sở thất bại.

– “Ngươi, từ đâu chiếm được địa đồ?” Ngẩng đầu, ngón tay nhẹ nhàng vẫy trên trúc kiếm, Giang Sở nhìn như hững hờ hỏi tới.

– “Cướp được.” Đối với này hồng y đại hán không cố kỵ chút nào: ” Tin tức Dạ Ma Tinh chủ không ít người biết, lần này rất nhiều người vốn là hướng về phía hài cốt Dạ Ma Tinh chủ mà đến, bất quá bản đồ này cũng không có mấy người có.”

– “Đem ra đi.” Nhướng mày suy tư chốc lát, Giang Sở vươn tay, nhàn nhạt mở miệng nói.

– “Ta tại sao phải tin tưởng ngươi?” Mắt nhìn chòng chọc đôi mắt Giang Sở, hồng y đại hán trầm giọng hỏi.

– “Ta đếm tới ba, cho ta, hoặc là chết.” Mí mắt đều không chớp một cái, Giang Sở trong tay trúc kiếm hơi vung lên, hờ hững nói.

Giờ khắc này, hồng y đại hán trên trán bốc lên mồ hôi lạnh, bây giờ Giang Sở quả thực giống như ác ma vậy, làm người khắp cả người phát lạnh, rất khó tưởng tượng, trước đó hắn làm sao mà cho rằng Giang Sở chỉ là một cái tiểu tử không có kinh nghiệm chiến đấu ngu xuẩn.

– “Ngươi nhất định phải cho ta một điểm bảo đảm…” Khẩn trương nhìn Giang Sở, hồng y đại hán nhanh chóng nói, nhưng mà căn bản không chờ hắn đem lời nói xong, Giang Sở thanh âm lạnh như băng vang lên.

– “Một!”

Không có do dự chút nào, cũng hoàn toàn không có ý tứ phải nghe hắn biện giải, Giang Sở vẻ mặt tràn đầy lạnh lùng, khiến người ta không chút nghi ngờ hắn khả năng lúc nào cũng có thể sẽ ở một khắc tiếp theo ra tay giết người.

– “Ta… Ngươi làm cho Nhị đệ ta đi trước!”

– “Hai!”

Chậm rãi bước ra một bước, Giang Sở trên người sát khí càng tăng lên, cánh tay trắng nõn nắm thật chặt trúc kiếm, ánh mắt bình tĩnh lạnh lẽo.

“… . Ngươi thắng, đều là trộm tinh giả! Hi vọng ngươi có thể tín thủ hứa hẹn.”

Dưới cường đại áp lực tâm lý hồng y đại hán rốt cục sụp đổ, luận thực lực, hắn cùng mặt vàng hán tử cũng bất quá xấp xỉ mà thôi, Giang Sở có thể trong khoảnh khắc chém giết mặt vàng hán tử, dĩ nhiên là có thể ung dung đánh giết bọn hắn. Giống như Giang Sở từng nói, dưới tình huống như thế, hắn căn bản cũng không có chỗ cò kè mặc cả. Vốn cho là Giang Sở có thể sẽ sinh ra lòng tham, nhưng không nghĩ, Giang Sở lựa chọn vẫn là trước sau như một lạnh nhạt, không có một chút nào kẽ hở có thể tìm ra.

Chương 19: Sửu Nô Nhi

Thời gian ba ngày rất dài.

Dài đến, đủ khiến một tên ngu ngốc chết đến mười bảy, mười tám lần. Giang Sở cũng không hề bởi vì khoảnh khắc hồng y hán tử xem thường. Tu kiếm giả, theo như lời nói, đó là hứa hẹn, cái kiêu ngạo để hắn xem thường lời nói lừa dối.

Nhưng hắn vẫn chết bởi vì ở chỗ này không chỉ có Giang Sở, còn có người khác. Hai người, một thiếu nữ tuyệt mỹ thanh lệ, một cái như giống như đại hán tháp sắt (tháp sắt-thiết tháp-ý nói đại hắn cao to rắn chắc như thiết sắt vậy).

Địa đồ ố vàng chậm rãi từ trong tay hồng y hán tử rớt xuống, trên không trung vẽ lên một vòng nhỏ, chậm rãi rơi xuống trên đất, tựa như lá cây từ trên cây rơi xuống, lúc rơi xuống đất còn có tiếng sàn sạt nhỏ bé.

– “Ầm!”

Địa đồ rơi xuống đất trong nháy mắt, thiết tháp bàn đại hán đột nhiên nhảy lên, như đại điểu tấn công con mồi, to bằng miệng chén nắm đấm trên không trung thậm chí đánh ra tiếng nổ đùng đoàng, lực có thể khai kim liệt thạch (đánh thủng sắt đá vụn).

Cùng lúc đó, Giang Sở kiếm cầm trong tay, cũng đồng dạng bắt đầu động, trúc kiếm mang theo một đạo thanh ảnh mơ hồ, một chiêu kiếm điểm hướng về vị trí yết hầu đại hán kia.

Trong nháy mắt va chạm Giang Sở và cái kia thiết tháp bàn đại hán, từng người lui ra vài bước ánh mắt đồng thời từ trên bản đồ dời đi.

– “Hảo kiếm pháp, bất quá địa đồ là chủ nhân ta muốn, ngươi không thể lấy đi.”

Thiết tháp bàn hài tử lên tiếng nở nụ cười một tiếng, lập tức quơ quơ cánh tay, khuôn mặt nở nụ cười tàn nhẫn.

– “Có ta ở đây, địa đồ ngươi cũng tương tự nắm không lấy được.” Lẳng lặng nhìn hán tử, Giang Sở hờ hững mở miệng nói.

Cứ việc không tính là chính thức giao thủ, thế nhưng Giang Sở nhưng có thể cảm giác được, khí thế trên người đối phương khủng bố, luận thực lực có thể hơn xa muốn so với hồng y hán tử kia. Nếu là có thể có, ở trong hoàn cảnh này, Giang Sở cũng không muốn cùng đối phương giao thủ. Nhưng giả như đối phương kiên trì muốn cướp địa đồ, không thể nói được cũng chỉ có một hồi đánh nhau ma thôi.

– “Thôi.”

Thiếu nữ trước đó rốt cục cũng hờ hững mở miệng: “Ngươi đã không phải người Tinh Điện, lại chịu thủ tín, bản đồ này vốn là nên của ngươi.”

Chuyển đề tài, thiếu nữ tiếp tục nói: “Bất quá, nếu được có thể cho ta một phần, ngươi có ý kiến sao?”

Thanh âm của thiếu nữ rất lành lạnh, tựa hồ mang theo vài phần lười biếng, nhưng hết lần này tới lần khác lại cho người ta cảm giác không thể từ chối, cũng không phải là, ở một mức độ rất lớn, thiếu nữ cũng xác thực rất có đạo lý.

Nói cho cùng, kỳ thực bản đồ này, cũng vốn là Giang Sở từ trên tay hồng y hán tử cướp được. Đối phương nếu thấy được, lại ra tay giết hồng y hán tử, như vậy bản đồ này cũng có lý do phân một nửa. Đặc biệt lại là trong mắt trộm tinh giả, gặp mặt phân một nửa, này cái này chính là quy tắc. Tuy rằng Giang Sở cũng không phải là trộm tinh giả, nhưng chí ít hiện tại hắn còn không muốn tự gây phiền phức.

Địa đồ tuy rằng chỉ có một phần, thế nhưng không ai từng nói, nhất định phải cầm địa đồ, chỉ cần nhớ kỹ vị trí, cũng đã đủ rồi.

Giang Sở cũng không hề trả lời, nhưng không hề có một tiếng động lui ra một bước, tương đương với chấp nhận thiếu nữ .

– “Nô Nhi, đem địa đồ trước tiên cho hắn, chờ hắn xem xong, chúng ta lại nhìn.” Chậm rãi xoay người, thiếu nữ một bộ dáng vẻ dửng dưng như không làm ra quyết định.

Lặng lẽ gật đầu, Giang Sở cũng liền đồng ý quyết định này. Đối phương nếu nguyện ý để hắn trước tiên xem địa đồ, có thể tuyệt đối không phải tin tưởng hắn sẽ không mang theo địa đồ chạy trốn đơn giản như vậy, cái kia là đối với thực lực tuyệt đối tự tin, tin tưởng, giả như Giang Sở dám giở trò gian gì, liền có thể làm cho Giang Sở trả giá nặng nề.

Loại này tự tin, để Giang Sở rất thưởng thức, đương nhiên cũng rất cảnh giác. Địa đồ bản thân cũng không phức tạp, vẻn vẹn nhìn mấy lần, Giang Sở liền nhớ lấy vị trí, rung cổ tay, chầm chậm đem địa đồ đưa cho thiếu nữ.

Hiển nhiên rất hài lòng loại thái độ này của Giang Sở, thiếu nữ tay trắng như tuyết đem địa đồ tiếp vào trong tay, đơn giản liếc một cái, phiến địa đồ ố vàng trong tay liền nát thành bột phấn, gọn gàng rơi xuống trên đất.

– “Tuy rằng ta cũng không quá tin tưởng di hài Dạ Ma Tinh chủ lại ở chỗ này, bất quá nếu chiếm được, tổng thể cũng vẫn là đi một chuyến đáng giá.” Thiếu nữ liếc Giang Sở một chút: “Xem ra ngươi vẫn tính thủ tín, chúng ta có thể tạm thời hợp tác một thoáng.”

– “Hả?” Không rõ nhìn về phía thiếu nữ, Giang Sở nhẹ giọng đặt câu hỏi nói.

– “Ngươi sẽ không ngây thơ cho rằng, địa đồ như vậy, chỉ có một phần chứ?” Ánh mắt lộ ra một vẻ trào phúng, thiếu nữ chỉ vào thi thể hồng y hán tử nói: “Loại phế vật này có thể lấy địa đồ, ngươi cho rằng những người khác sẽ không lấy được sao?”

Giang Sở phản ứng cũng là cực nhanh, hơi suy nghĩ một chút, lập tức mở miệng nói: “Nói như vậy, bản đồ này là giả ?”

– “Cái kia cũng không hẳn.” Thiếu nữ lắc lắc đầu, xem thường giải thích: “Rất nhiều tình huống đây có lẽ là phương thức quấy rối, thật thật giả giả, trừ phi tận mắt thấy, không ai có thể nói rõ ràng.”

Loại chuyện này, bản thân càng nghĩ càng phức tạp. Giang Sở thoáng suy nghĩ một chút, liền bỏ qua ý niệm phân tích, bởi vì điều kia thật sự là quá phức tạp, tính tình của hắn, vốn là cũng không am hiểu phân tích những thứ này.

– “Tin tức nếu là giả, bất quá là phải đi một chuyến. Bất quá, nếu là thật sự, thế tất sẽ có không ít người mơ ước, ngươi người này vẫn tính thủ tín, chúng ta có thể tạm thời liên thủ, chờ vật tới tay, lại phân phối công bằng.” Thiếu nữ một bộ vẻ mặt đương nhiên, đơn giản làm ra quyết định.

– “Được!”

Lần này, Giang Sở vẫn chưa do dự lâu lắm, lập tức liền đồng ý. Tuy rằng cũng không rõ ràng thân phận thiếu nữ, cũng chưa gặp qua thiếu nữ ra tay, thế nhưng chỉ dựa vào thân thủ thiết tháp hán tử kia cũng đủ để để Giang Sở coi trọng.

Thiếu nữ cũng không hề có ý tứ giới thiệu chính mình, Giang Sở tự nhiên cũng sẽ không giải thích. Hợp tác như vậy thật có chút quái lạ, bất quá thú vị chính là bất kể là Giang Sở hay là thiếu nữ, đối với điều này đều không hề có dị nghị . Còn cái kia thiết tháp hán tử, chỉ là yên lặng đi theo bên người thiếu nữ, tự hồ chỉ cần thiếu nữ không có ý kiến, hắn liền sẽ không có bất cứ ý kiến gì.

Về phần tên của hắn, ngược lại là rất chủ động nói cho Giang Sở cứ việc danh tự này bản thân cũng không có ý nghĩa gì. Hắn gọi Sửu Nô Nhi, chỉ là thiếu nữ gọi hắn là Sửu Nô Nhi.

Địa đồ biểu thị vị trí, kỳ thực cũng không xa, có mục đích cố định vẻn vẹn chỉ dùng hơn một giờ, Giang Sở cùng thiếu nữ đã chạy tới. Cứ việc còn chưa nhìn thấy di hài, thế nhưng Giang Sở có một loại cảm giác mãnh liệt, tin tức này hẳn là cũng không phải là giả tạo.

Làm ra phán đoán như vậy, cũng không phải bởi vì bây giờ nơi này đã tụ tập không ít người, cũng không phải bởi vì người khác ai nói cái gì mà là bởi vì ở chỗ này, Giang Sở rõ ràng cảm nhận được khí tức Dạ Ma Tinh.

Tại bên trong tinh không ảo cảnh, Giang Sở tuy rằng không có tới cùng ngưng luyện bản mạng tinh, thế nhưng đối với Dạ Ma Tinh nhưng đã có cảm ứng cực kỳ mãnh liệt, đối với loại khí tức này, có xúc giác cực kỳ mẫn cảm. Bây giờ, người ở chỗ này hội tụ, đại thể có thể chia làm bốn nhóm.

Nhóm thứ nhất chiếm cứ vị trí đông nam, tổng cộng có sáu người, tất cả đều là toàn thân áo đen, trên người sát khí rất nặng, tùy tiện đứng ở nơi đó, cũng có thể làm cho người ta một loại cảm giác cực kỳ chỉnh tề, giống như sáu người này vốn là một cái đoàn thể nhỏ hết sức quen thuộc.

Nhóm thứ hai tại góc tây bắc, chỉ có bốn người, mỗi người bên hông đều buộc vào một thanh kiếm, cứ việc nhân số hơi thiếu, nhưng ánh mắt nhưng cực kỳ sắc bén, không chút nào có ý lùi bước cùng sáu người kia. Nhóm thứ ba, chính là vị trí ở giữa, nhân số nhiều nhất, có tới hơn mười người, mà giờ khắc này nhưng là hai mặt thụ địch, tinh thần băng rất căng, chỉ cần hơi có gió thổi cỏ lay, thì sẽ khiến cho hai bên công kích bọn hắn.

Về phần nhóm thứ bốn, tự nhiên chính là Giang Sở cùng thiếu nữ này . So với những người khác, bọn họ tổ hợp tự nhiên là cổ quái nhất, thần thái cũng là thong dong nhất.

– “Tiểu tử, nơi này có thể không phải là địa phương các ngươi nên đến, lão phu khuyên các ngươi vẫn là nhanh chóng rời khỏi cho tốt.” Mắt lạnh quét một thoáng Giang Sở cùng thiếu nữ, sát khí rất nặng người áo đen trầm giọng mở miệng nói.

Cứ việc tự xưng lão phu, thế nhưng trên thực tế, xem ra hắn cũng bất quá chính là khoảng bốn mươi tuổi tuổi, chỉ là cái sát khí nồng nặc kia, làm cho hắn tăng thêm mấy phần khí thế.

– “Không sai, nơi này không phải là các ngươi tham ngộ nhanh nhanh thối lui, để tránh khỏi tổn thương tính mạng.” Ở vị trí đối lập bốn cái người trẻ tuổi cũng đồng dạng mở miệng phụ họa lên.

Mặc dù Giang Sở cùng thiếu nữ xem ra đều không giống dáng vẻ rất mạnh, thế nhưng vào lúc này không ai hi vọng cành mẹ đẻ cành con, nhiều ra một ít làm rối tung lên.

Ngược lại là những người kia trung tâm trơ mắt nhìn Sửu Nô Nhi, hiển nhiên bây giờ, bọn họ đã hoàn toàn rơi vào bên trong cảnh khốn khó cần gấp thoát vây.

– “Các ngươi là người Tinh Điện hả?” Ánh mắt ở đây trên quét một vòng, thiếu nữ ánh mắt rốt cục vẫn là rơi xuống cái bội kiếm bốn cái trên những người trẻ tuổi kia.

– “Không sai!” Ngạo nghễ gật đầu, người trẻ tuổi cầm đầu lạnh lùng nói: “Ta xem cô nương cũng không giống là trộm tinh giả, hà tất đến cái nơi không ra hồn này? Mau chóng thối lui đi, để tránh khỏi sai lầm.”

Cùng bọn họ không giống Giang Sở, mấy người này mới là tinh nhuệ chân chính Tinh Điện phái ra, mỗi người đều nắm giữ kinh nghiệm chiến đấu cực kỳ phong phú, thậm chí đều nắm giữ một môn cấp thấp áo nghĩa võ học, lúc này mới tiến vào tinh mộ, tuyệt đối trở thành chủ lực bắt giết ‘trộm tinh giả’.

– “Nhưng là, ta chán ghét trộm tinh giả danh xưng này, càng chán ghét Tinh Điện ngụy quân tử.” Ánh mắt hơi chuyển lạnh, thiếu nữ tay trắng khẽ nâng: “Vì lẽ đó, nếu như các ngươi vẫn không cảm thấy được , thì ai cũng không cần đi.”

Thiếu nữ tuyệt mỹ trên khuôn mặt, nhiễm phải một tầng nhàn nhạt sát khí, rất chăm chú mở miệng, lành lạnh âm thanh dưới, lộ ra nhưng là làm người phát lạnh sợ hãi.

– “Làm càn!” Thiếu nữ dứt tiếng đồng thời, bốn người kia nhất thời não quát lên, căm tức thiếu nữ, bội kiếm bên hông trong nháy mắt ra khỏi vỏ.

– “Ta chán ghét có người sử dụng kiếm chỉa vào người của ta.” Thu hồi ánh mắt, thiếu nữ nhẹ giọng mở miệng, tựa như một cô bé nói, chán ghét một con mèo, hoặc là một con chó.

Sửu Nô Nhi khóe miệng hơi giương lên, hơi khom người, lên tiếng, mang theo một nụ cười tàn nhẫn nói: “Chủ nhân, Nô Nhi biết rõ nên làm như thế nào rồi.”

Hướng về thiếu nữ gật đầu, xoay người chốc lát, Sửu Nô Nhi trên người liền lại không còn nửa phần nhu thuận trước đó, toàn thân đều lộ ra khủng bố sát khí, dường như hung thú từ trong biển máu đi ra, thời khắc nuốt sống người ta.

– “Ta không thích giết người, thế nhưng, thật bất hạnh, các ngươi trêu chọc chủ nhân tức giận.” Một bước bước ra, mặt đất phảng phất đều đi theo run rẩy một thoáng, Sửu Nô Nhi dường như thiết tháp bàn mang theo nụ cười tàn nhẫn, từ trên mặt đất nhảy lên, ầm ầm hướng về bốn người vị trí nhào tới.

Chương 20: Kiếm phá áo nghĩa

Trong nháy máy đang động thủ thì cả người Sửu Nô Nhi bắp thịt đột nhiên bành trướng, một hơi bành trướng làm cả người cứng như sắt đá. Dưới một quyền của Sửu Nô Nhi người thanh niên lao tới liền bị ầm ầm đập bay đi, trong miệng phun ra một đạo tiễn huyết, sắc mặt nhất thời trở nên trắng xám như tuyết.

Một quyền này coi như là thật lực của nó như ngàn tấn, khí thế cuồng bạo, hoàn toàn hướng về mọi người phô bày ra sức mạnh chân chính, bất luận là ai, bất luận vật gì đều không thể ngăn cản được một quyền như đơn giản mà thô bạo này.

Lúc này bốn người tinh điện kia mới thể hiện ra kinh nghiệm chiến đấu phong phú, tuy rằng bị trọng thương thổ huyết thế như cho dù phun ra một ngụm máu cũng muốn hóa thành mũi tiến huyết phát động phản kích, đổi một người khác cho dù là làm hắn bị thương nặng chỉ cần hơi chủ quan cũng sẽ bị mũi tiễn huyết này làm trọng thương.

Đáng tiếc Sửu Nô Nhi quả thực giống như một con hung thú hung tàn nhất, kinh khủng nhất, nắm đấm to bằng miệng chén thuận thế nện xuống mí mắt cũng không thèm chớp liền mạnh mẽ đập nát mũi tên.

Từ lúc ra tay đến bây giờ, cũng bất quá vẻn vẹn trong vài hơi thở, nhưng mà chính là vài tức này nhưng triệt để lật đổ nhận thức của mọi người đối với thiếu nữ cùng Giang Sở, loại người có thể chỉ huy Sửu Nô Nhi loại cường giả này sao mà yếu cho được.

– “Vị cô nương này, đa tạ giúp đỡ, chúng ta cũng đã sớm xem những kẻ Tinh Điện này không vừa mắt . Chúng ta đồng thời động thủ, đem bọn họ triệt để lưu lại được không?” Trong mắt loé ra một vẻ kiêng dè, người áo đen vừa mới vẫn tự xưng lão phu nhất thời xoay chuyển câu chuyện.

Dừng một thoáng, hắc y nhân kia lại tiếp tục hỏi: “Còn chưa thỉnh giáo họ tên cô nương cùng với vị công tử này?”

“Ngươi còn không đi, chẳng lẽ chờ ta ra tay sao?” Trong mắt lóe ra vẻ chán ghét, thiếu nữ cũng không có ý tứ cấp cho hắn một chút mặt mũi nào, lạnh giọng quát lớn, dường như đang xua đuổi một con ruồi đang ong ong bên tai. ời vừa nói ra, mấy tên hắc y nhân cũng không nhịn được bỗng nhiên biến sắc.

Vốn cho là đối địch với người Tinh Điện, thiếu nữ tát nhiên là trộm tinh giả, nói không chừng có thể lợi dụng một chút nhưng không nghĩ tới lúc này lại bị khinh miệt quát lên như vậy.

– Vị cô nương này, chẳng lẽ, ngươi là muốn cùng mọi người chúng ta là địch phải không?”

Đến lúc này hắn chỉ có thể làm ra cái loại hành động chụp mũ lên người bọn Giang Sở, nếu bàn về thực lực bọn họ sáu người bất quá cùng tương đương với bốn người Tinh Điện kia, tất nhiên sẽ không phải đối thủ của Sửu Nô Nhi. Bây giờ bọn họ có khả năng hy vọng duy nhất chính là thiếu nữ này bất quá chỉ là dựa vào Sửu Nô Nhi mà hung hăng, bản thân cũng không hề có thực lực mạnh mẽ.

Cũng không để ý tới những người này, thiếu nữ quay đầu đi, dùng cái kia lành lạnh ánh mắt quét Giang Sở một chút, không nói một lời. Trong lòng cười khổ một cái, Giang Sở có chút bất đắc dĩ lắc lắc đầu, một tay cầm kiếm, chậm rãi bước ra một bước.

Ý tứ Thiếu nữ hắn tự nhiên rõ ràng, nói là tạm thời liên thủ, đối phó những người khác, bây giờ Sửu Nô Nhi đã ra tay rồi. Ba người này, tự nhiên cũng là đến phiên hắn đuổi đi, nếu là không có thực lực này, cũng không có tư cách cùng nàng liên thủ .

Dù sao, di hài Dạ Ma Tinh chủ chỉ có một phần, mà muốn chiếm được, nhất định phải trước tiên đem những người này đánh đuổi đi.

Từ lúc xuất hiện khoảnh khắc chiến đấu kia nhất định phải thanh trừ đối phương bất luận là ai. Bất luận đối phương có phải là người khiêu khích trước hay không kết quả cũng giống nhau mà thôi. Nói đến cùng tranh đoạt như vậy cuối cùng đều dựa vào thực lực mà nói chuyện.

Trúc kiếm hơi vung lên, sắc mặt Giang Sở khôi phục bình tĩnh: “Nếu các ngươi không đi, như vậy cũng đồng thời lưu lại đi.”

Những người này vốn là trộm tinh giả, nếu muốn ra tay, Giang Sở tự nhiên không có ý tứ buông tha, muốn bái nhập Tinh Điện, tự nhiên cũng phải xuất lực, bằng không cần gì phải đi vào?

– “Ngông cuồng!”

Cho dù Sửu Nô Nhi là dửng dưng đứng ở đó, cũng có thể khiến người ta cảm nhận được sự cường đại của hắn, thế nhưng có thể Giang Sở lại bất đồng.

Một cái thiếu niên gầy yếu, phảng phất một trận gió to cũng có thể thổi bay, tay trắng nõn như nữ nhân đang cầm kiếm, thậm chí không nhìn thấy một điểm chai sạn của một kẻ trường kỳ luyện kiếm, thậm chí kiếm lại là làm bằng gậy trúc. Cho dù là có chút thủ đoạn, thì lại làm sao có thể cùng chống lại sáu người bọn hắn?

Chỉ là không chờ bọn chúng chửi bậy, trúc kiếm trong tay Giang Sở cũng đá vung lên.

Dịch kiếm thuật!

Đồng thời ra tay đối với sáu người, áp lực Giang Sở cũng không coi là nhỏ, ngón tay trái hơi chụm, ánh mắt vi ngưng (khép ti hí, mà ngưng trọng-DG), trong nháy mắt, liền đem phản ứng sáu người hết mức tính toán.

Dịch Kiếm thuật, trọng yếu nhất chính là dự phán (dự báo phán đoán phản ứng địch nhân-DG) mỗi kiếm đều phải làm được liệu tiên cơ. Nguyên bản, tại thời điểm không quen thuộc chiêu thức của đối phương là không cách nào thi triển, thế nhưng đối với Giang Sở mà nói, những vấn đề này nhưng đều là có thể giải quyết.

Chưa quen thuộc chiêu thức đối phương, vậy thì dùng công kích đáng sợ nhất, đi bức bách đối phương , dựa vào chính mình khống chế đối phương bị động ra tay.

Việc này giống như thể giật dây khống chế con rối, dùng áp lực mạnh mẽ hóa thành những sợi dây nhỏ, đem đối phương trói buộc lại. Đương nhiên muốn làm được điểm này nhất định phải nắm giữ thực lực mạnh mẽ cực kỳ đáng sợ.

Rất hiển nhiên, hai cái này Giang Sở đều đồng dạng nắm giữ.

Kiếm ra như gió, một cái trúc kiếm chợt nhanh chợt chậm điểm ra, trong chốc lát, liền đem sáu người bao phủ vào trong đó, kiếm thuật như thế thực làm người nghe mà kinh hãi.

Ngay cả là thiếu nữ kia, trong mắt cũng không nhịn được một tia vô cùng kinh ngạc cùng vẻ kiêng kỵ.

Trong nhận thức của nàng là chỉ có dựa vào thực lực vượt xa đối phương để áp chế đối phương mới có thể làm đến một bước này. Nhưng không nghĩ, bây giờ Giang Sở nhưng là hoàn toàn dựa vào cao siêu kiếm thuật làm được điểm này.

Nếu như nói, trước đó đối với thực lực Giang Sở còn có hoài nghi, bây giờ Giang Sở ra tay đã khiến cho thiếu nữ chân chính thừa nhận thực lực Giang Sở rồi. Trong chốc lát thân thể sáu người tràn đầy mồ hôi lạnh, trong mắt tràn ngạp vẻ sợ hãi.

Mặc dù lúc đầu không rõ ràng nhưng theo thời gian trôi đi tỉnh táo lại họ mới biết được mình hoàn toàn rơi vào bên trong nhịp điệu của đối phương, lâm vào tầng tầng cạm bẫy chỉ trơ mắt chờ tử vong giáng xuống.

-“Các huynh đệ, đừng giấu diếm nữa bằng không tát cả mọi người đều chét trong tay tiểu tử này.”

Cảm nhận được áp lực khủng bố kia, người áo đen cầm đầu rốt cục không nhịn được mở miệng hô lên.

Dám xông vào tới nơi này, thậm chí là có ý rình rập di hài Dạ Ma Tinh chủ, bọn họ tự nhiên cũng có một ít đòn sát thủ, vốn là dự định, đợi lúc mấu chốt tranh đoạt đột nhiên thi triển ra, bức lui những người khác. Bây giờ tại dưới uy hiếp Giang Sở nhưng là không thể không thi triển.

– “Ám, tử vong chi hoa!”

Trong một ý nghĩ, trên thân thể sáu người đồng thời phát ra tinh lực mãnh liệt, nhàn nhạt khí tức hắc ám phong trào ra, trước mặt tạo thành một đóa hắc ám chi hoa đột nhiên toả ra.

Áo nghĩa võ học!

Giờ khắc này, Giang Sở mới chính thức lần đầu tiên thấy được áo nghĩa võ học.

Ám lực lượng!

Sáu người này bản mạng tinh, dĩ nhiên toàn bộ đều là hắc ám chi tinh, hơn nữa trải qua rèn luyện trường kỳ, bất kể là tốc độ ra tay hay là sức mạnh đều tạo được một điểm thăng bằng, có thể thuận lợi đem sức mạnh sáu người ngưng tụ lại cùng nhau, hoàn mỹ đem sức mạnh áo nghĩa võ học phát ra.

Tử vong chi hoa!

Tử vong chi hoa nở rộ ở trong bóng tối, tượng trưng héo tàn tử vong thời điểm hoa nở đẹp nhất trong nháy mắt đã thả ra lực lượng tử vong, trong phút chốc cướp đi tất cả sinh cơ tồn tại trước mặt.

Đây cũng không phải là sơ cấp áo nghĩa võ học, mà là phạm trù trung cấp áo nghĩa võ học.

Đương nhiên, từ trong tay sáu người phóng thích ra tử vong chi hoa, còn xa không đạt tới uy lực trung cấp áo nghĩa võ học, dù sao bọn họ là dùng loại phương thức gần như thủ xảo này hợp lực lượng sáu người mới phóng thích được ra, bất kể là đối với cảm ngộ ám chi quy tắc hay là tinh lực đều xa xa không đủ. Bất quá, dù vậy, cũng đã phi thường khủng bố .

Tử vong chi hoa vừa ra, thực lực sáu người trong nháy mắt, thậm chí đủ để sánh ngang một đòn toàn lực cường giả Ngưng Tinh Cảnh.

Trong lúc vội vàng, coi như là Ngưng Tinh Cảnh cường giả do bất cẩn, cũng sẽ bị trọng thương thậm chí bị giết chết, mà cái này cũng là lý do sáu người có can đảm xông vào tinh mộ, có sức lực rình rập vị trí di hài Dạ Ma Tinh chủ.

Chỉ là một chiêu này tiêu hao rất nhiều sau khi ra ta, ngay lập tức phải thoát đi, bằng không tùy tiện tới một người nắm giữ cấp thấp áo nghĩa võ học cũng có thể dễ dàng giết chết bọn họ.

Trong chớp mắt. Con ngươi Giang Sở đột nhiên bất động, bỗng nhiên thu hồi trúc kiếm trong tay, kiếm ý ầm àm tỏa ra ngập trời.

Do bản mạng tinh cũng không có ngưng luyện thành công, Giang Sở tự nhiên không thể nào nắm giữ áo nghĩa võ học, huống hồ hắn cũng căn bản cũng không học qua áo nghĩa võ học. Nhưng là đúng như trước đó hắn từng nói với Long Ngạo, trong tay của hắn… Có kiếm!

Không có áo nghĩa võ học nhưng bản thân kiếm ý là một loại sức mạnh cực kỳ mạnh mẽ, không chế kiếm ý khi bùng nổ cũng đủ để phát ra lực công kích phi thường khủng bố.

Kiếm ý toái tinh hải.

Nếu như không có kiếm ý mạnh mẽ chống đỡ, hắn làm sao có thể phá toái tinh hải bế tắc cơ chứ? Chỉ là thời gian ngắn ngủi người căn bản không thể cảm thụ được kiếm ý khủng bố mà thôi.

Bây giờ tại tử vong chi hoa đối mặt chân chính nguy cơ sống còn, rốt cục Giang Sở cũng không hề bảo lưu đem kiếm ý thả ra.

Kiếm ý như cuồng phong trong giây lát ngưng tụ thành một ánh kiếm trên không trung đối mặt với tử vong chi hoa mạnh mẽ trảm vào.

Khủng bố kiếm ý thế như bẻ cành khô, tựa như là dùng bảo kiếm chân chính mà chém vào đóa hoa trong lúc hô hấp dưới sự phá hủy của kiếm ý tử vong chi hoa bắt đầu khô héo đổ nát. Nồng nặc khí tức hắc ám, càng là tại trong nháy mắt bị kiếm ý phá hủy.

“Phốc!”

Theo tử vong chi hoa bị hủy diệt, trong miệng sáu người đồng thời phun ra một ngụm máu tươi, da dẻ đột nhiên nứt nẻ, tựa như cùng tử vong chi hoa đồng thời bị kiếm ý trọng thương.

Kiếm phá áo nghĩa!

Một chiêu kiếm kinh khủng như vậy đồng thời phá tan áo nghĩa, cũng triệt để trọng thương sáu người , chi triệt khiến cho họ mất đi sự phản kháng.

Một chiêu kiếm đoạt mệnh!

Giang Sở thậm chí không có lại cho bọn hắn cơ hội giãy dụa chút nào, trong nháy mắt phá tan tử vong chi hoa, dưới chân bước ra một bước một hơi xuất liên tục sáu kiếm, tinh chuẩn cực kỳ đâm xuyên qua yết hầu sáu người.

Khi thời gian tử vong chi hoa triệt để tiêu tán trên không trung, Giang Sở vẫn bình tĩnh như cũ thu hồi trúc kiếm, tùy ý giọt máu từ bên trên trúc kiếm nhỏ xuống vỡ nát khi đập xuống mặt đất.

Chỉ là người khác không chú ý tới trong chớp mắt thu kiếm, một đôi cánh tay trắng nõn Giang Sở kia đúng là vẫn còn hơi run rẩy, yết hầu trào lên một ngụm máu cũng mạnh mẽ bị Giang Sở nuốt xuống, không lộ chút nào khác thường. Giống như trước khi xuất thủ giống vẫn lạnh lùng, kiêu ngạo!

Nguồn: http://truyendich.com/

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 1]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 1]

Thanh Trung 5147 0 21:24 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 5]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 5]

Thanh Trung 3048 0 21:46 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 2]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 2]

Thanh Trung 2759 0 21:29 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 3]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 3]

Thanh Trung 3289 0 21:34 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 7]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 7]

Thanh Trung 2769 0 21:57 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 6]

Truyện Kiếm Tinh – Tác giả: Phiêu Linh Huyễn [Phần 6]

Thanh Trung 3861 0 21:49 23/01/2016
Truyện kiếm hiệp
Tìm kiếm