Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự] Kể về các mối tình và yêu gái giàu giang hồ

[Tâm sự] Kể về các mối tình và yêu gái giàu giang hồ


Thanh Trung 6477 0

[Tâm sự] Yêu gái nhà giàu nhưng gốc gác giang hồ

Kể sơ qua là nhà mình cũng chẳng giàu có gì, ba mẹ làm lao động thôi, mình thì làm lương cũng cao x2 x3 so với mặt bằng chung ở địa phương. Mình hay đi bar, ăn nhậu để mở rộng các mối quan hệ. Mình quen biết từ thằng đầu đường xó chợ cho tới công an thành phố, cán bộ nhà nước, nói thêm là cuộc sống ở Việt Nam cần mối quan hệ cực kỳ, có quan hệ là làm cái gì cũng thành công cả, dù tiền ít nhưng sống đàng hoàng, chơi đẹp và tôn trọng nhau thì được người ta tôn trọng và nể nang lại thôi. Sơ qua bản thân tý là thế, trước đây tầm năm 2012 mình có quen 1 em vừa giàu vừa giỏi, ba mất sớm nhưng mẹ làm giám đốc ngân hàng. Hồi đó đi dự tiệc sinh nhật ở khách sạn thì vô tình quen được.

 

Lúc đó đang FA nên quen cho vui thôi chứ cũng chẳng nghĩ gì nhiều, nhớ hồi đó đi bar về 2h sáng nổi hứng chạy đi mua hoa mà không có ai bán, thế là đi hái trộm hoa ở vườn nhà người ta rồi bó lại xong tới nhà em nó tỏ tình ngay ngã tư, lấy cột điện làm chứng ^^. Quen hơn 1 năm mà chả thấy có tình cảm gì mấy, chỉ được cái em nó hay nổi hứng lên là tự nguyện mua cho mấy thứ “lặt vặt”. Có nhiều tối làm về mệt chết cha, đang nằm ngủ mơ màng thì em nó đánh xe hơi qua nhà xách cổ lên đi shopping cho bằng được.

 

[Tâm sự] Yêu gái nhà giàu nhưng gốc gác giang hồ

Rồi thời gian này em T, là người mình từng yêu đơn phương trước đây (mình có tán nhưng tạch) bị thằng bồ đá, lúc này nhìn em T thê thảm vãi, chưa bao giờ thấy 1 đứa con gái nào bị đá mà như thế cả, điên cuồng, đi tiệc với bạn bè mà uống say xong khóc ngay giữa đám đông. Thế là tình cảm xưa lại ùa về, hằng ngày ở bên em nó, rồi dần dần có tình cảm với nhau hơn. 2 3 tháng sau mình với em nó thành 1 cặp, mình đá em nhà giàu kia để chạy theo tiếng gọi con tim. Mình hỏi em T sao chia tay mà khóc ghê thế, hỏi ra mới biết là thằng mặt lol kia khui trinh em nó @@. Sau đó mình và em T đến với nhau.

 

Quen nhau từ giữa 2013 đến tháng 9 năm ngoái thì chia tay, tính ra cũng hơn 3 năm. Quen nhau năm đầu tiên thì không sao, qua năm 2 năm 3 lộ ngay bản chất con người, mẹ nó khắm và mất dạy méo chịu nổi, đúng kiểu tư duy của mấy đứa làm cán bộ (em nó làm chánh văn phòng Đảng Ủy). Đã thế trong thời gian quen nhau có 2 lần nó giấu mình đi chơi, đi ăn uống xem phim, đi biển với thằng mặt lol người yêu cũ. Nhưng mình cũng chả tỏ ra giận dữ gì cả, chỉ hỏi vài câu rồi nói bỏ qua, nhưng trong tâm trí lúc nào cũng khó chịu.

 

Rồi nhiều sự việc cứ xảy ra, hay lôi ra những lời nói và hành động khiến mình nổi điên và stress như là chê bai gia đình mình, rồi nó nói học thức mi không bằng tau này nọ… blah blah. Đến mức không chịu nổi nữa thì chia tay. Cho đến 2 tháng sau, mình cần mail đăng ký cái nick một diễn đàn nọ mà nhác tạo mail mới nên lấy mail nó đăng ký cho nhanh, lúc vào mail kích hoạt nick thì không thấy mail diễn đàn nọ đâu mà thấy cái mail đầu tiên chình ình với cái tít “Gửi em yêu”. WTF? Cái đéo gì đây, mở vào xem thì nội dung ngắn gọn là “hôn em”. Nhìn người gửi thì đó là mail thằng bạn mình, là bạn chung trong 1 nhóm. Kiểm tra tất cả hộp thư thì thấy mấy cái mail khác gửi từ tháng 4/ 2016 cho đến khi chia tay, tức là trước cả thời gian mình chia tay. Con mẹ nó bọn mất dạy, quân khốn nạn, 1 quả sừng cao chót vót, hèn gì lúc nào cũng hở tý ra kiếm cớ gây chuyện tìm lý do để đòi chia tay, thì ra vấn đề thực sự là đây.

 

Kể sơ qua là thế, cho đến bây giờ mình cũng không quan tâm lắm chuyện đó nữa dù thời gian đầu cũng khá a cay, đã từng nghĩ sẽ đập cho thằng bạn đểu kia 1 trận, rồi tung ảnh xxx hoặc gửi cho nó coi nhưng rồi lại thôi. Im lặng chính là sự khinh bỉ nhất. Tình yêu là cái méo gì chứ, làm méo gì có thứ gọi là tình yêu mãi trường tồn.

 

[Tâm sự] Yêu gái nhà giàu nhưng gốc gác giang hồ

Rồi thời gian qua ngồi nghĩ lại tiếc em nhà giàu kia thật và cũng rất hối hận vì đã phụ lòng em nó. Dù mình không có tình cảm mấy nhưng em nó rất tôn trọng mình, từ cách đối xử cho tới từng lời nói. Mình còn nhớ mình nói với em nó là mình và em nó khác đẳng cấp quá, về nhà em nó đăng lên fb ngay câu “Tự ti bản thân cũng là 1 cái tội”. Lúc này mình mới hiểu là tình yêu làm cho con người ta trở thành con người khác, rất dễ hành động theo cảm xúc. Hồi quen em nhà giàu này, em nó mặc dù đi chơi khuya, mình cũng đi chung nhưng không đi chung xe với em nó. Lúc về thì thằng kia chở em nó về mình cũng chả có nghĩ gì hay cảm xúc gì, em nó tới ôm mình 1 cái rồi leo lên xe cho thằng kia chở đi. Lúc đi chơi ở bar em nó cầm tay cầm chân với thằng khác mình cũng vui vẻ không quan tâm nhưng quen em T thấy cử chỉ thế thôi là máu húng chó lại trỗi dậy.

 

Rồi thời gian này mình có qua lại với 1 em, kể sơ qua em này là em ruột của thằng bạn mình. Gia thế thì đúng chất xã hội đen máu mặt ở cái thành phố này, ba em nó là giang hồ đã gác kiếm, hiện đang làm ăn lương thiện, mẹ thì không rõ. Em nó có 4 cậu, cả 4 đều là xã hội đen, cả 4 đều từng vào tù, trong đó có 1 cậu đang làm chủ 2 night club (bar) và nhiều cơ sở kinh doanh khác, mình hay đi nhậu với cậu này. Ở cái thành phố này nói đến 4 cái tên đó là không ai không biết và đều rất nể vì 3 cậu sống khá tốt với anh em, còn lại cậu út thì ai nể thì nể chứ mình nhìn đã thấy ghét, già rồi mà suy nghĩ và hành động như trẻ trâu, thích nói cái gì là nói mà không chịu suy nghĩ trước khi nói nó sẽ để lại hậu quả gì.

 

Còn em nó thì giàu thì giàu thật nhưng giỏi cũng không giỏi, nói chung không bằng em nhà giàu hồi mình quen trước kia được. Em nhà giàu trước kia giỏi và đẹp toàn diện, tự biết kiếm tiền từ hồi còn học cấp 3, và mình lâu lâu vào fb em nó xem thì thấy hiện giờ đang làm chủ 1 doanh nghiệp, đã lấy chồng và có con (cảm giác vừa mừng cho em nó nhưng cũng mang mác buồn). Còn em xã hội đen này thì đem tiền cho vay nặng lãi và đang làm thu ngân giúp cho club của cậu kia.

 

Mình thì cũng không định tiến xa, vì tình cảm cũng không có mấy nhưng 2 tuần trước lỡ lên giường với em nó. Giờ em nó cứ đeo bám mãi không thôi, đòi bắt phải cưới trong năm nay hoặc đầu năm sau. Mình cũng do dự, vì thấy tình yêu nó là cái thứ vớ vẫn, thà lấy vợ nhà giàu còn được hưởng ké nhiều thứ và giúp đuợc nhiều cho gia đình, cho dù có bị mang tiếng đi chăng nữa.

 

Thôi, viết ngang đây thôi, cảm ơn các thím đã đọc. Em nó vừa gọi bắt qua nhà có chuyện cần nói. Chuyện méo gì 1h sáng thế này?……

 

 

Theo tác giả Secret, cảm ơn bạn đã chia sẻ!

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Các bước để trở thành Chuyên Gia Hệ Thống (IT System) và IT Hạ Tầng (Infrastructure)

Các bước để trở thành Chuyên Gia Hệ Thống (IT System) và IT Hạ Tầng (Infrastructure)

Thanh Trung 3306 0 01:44 24/10/2023
Tâm sự
[Tâm sự] Kể chuyện mình đi tán gái

[Tâm sự] Kể chuyện mình đi tán gái

Thanh Trung 7210 0 14:46 10/05/2018
Tâm sự
[Siêu hay] Nó – alibaba2009

[Siêu hay] Nó – alibaba2009

Thanh Trung 4937 0 14:19 03/06/2017
Tâm sự
[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

[Tâm sự] Chuyện tình qua game online và cái kết bất ngờ…

Thanh Trung 5932 0 23:04 15/03/2019
Tâm sự
[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

[Tâm sự – Tình yêu] Chia tay rồi quay lại, liệu có bền lâu?

Thanh Trung 3620 0 02:03 24/03/2019
Tâm sự
[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình

[Tâm sự] Vợ của thằng bạn thân thích mình

Thanh Trung 7481 0 21:43 11/09/2019
Tâm sự
Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh niên gạ “nện” gái xinh và cái kết

Thanh Trung 7948 0 14:31 05/12/2017
Tâm sự
Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi kết hôn

Sự khác biệt giữa con trai và con gái khi kết hôn

Thanh Trung 5803 0 20:31 15/11/2017
Tâm sự
Cuối năm họp lớp, nhận thấy gia thế là thứ quyết định số phận mỗi người

Cuối năm họp lớp, nhận thấy gia thế là thứ quyết định số phận mỗi người

Thanh Trung 8637 0 02:12 22/01/2020
Tâm sự
[Tâm sự đàn ông] Vợ ngoại tình với sếp của mình

[Tâm sự đàn ông] Vợ ngoại tình với sếp của mình

Thanh Trung 4854 0 00:39 14/08/2019
Tâm sự
Tìm kiếm