Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Tâm sự] Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm

[Tâm sự] Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm


Thanh Trung 4878 0

Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm – Giới thiệu

Nói qua một tý về bản thân thì tại hạ đến từ dải đất miền Trung nghèo nàn đói kém, khí hậu ẩm ương. Vì cái đói cái nghèo mà phải tha phương cầu thực, lạc vào một hòn đảo thuộc miền Tây nuôi mộng kiếp thoát nghèo.

 

Chuyện sẽ không có gì nếu như tại hạ không phải là người yếu bóng vía, mặc dù chưa từng gặp ma nhưng thi thoảng có thể cảm nhận được âm khí lạnh toát sống lưng, dựng ngược tóc gáy. Vào đây kinh doanh làm ăn nên cũng thuê một cái nhà tương đối dễ bề làm ăn.

 

Nói qua một tý về cái nhà này thì em thuê được với giá rẻ so với mặt bằng chung trong vùng. Dài khoảng 50m rộng gần 5m. Nhà xây kiểu lợp mái tôn cao ở phía trước và thấp dần về phía sau, bên trong rất ổn vì trước đây đã có người kinh doanh spa chuyên phục vụ bọn Tây lông.

 

Cửa ra vào là một cái cửa kéo sắt và một cửa kính phía trong, phòng khách thông với các phòng sau bằng một hành lang bên phải dài 12m rộng 1m2, nhìn từ phòng khách đến cuối hành lang sẽ thấy bức tường của toilet số 1 trên đó đặt một kệ trưng bày với gương ở phía sau. Vì giá rẻ mà xem qua nhà đã liền đặt cọc, hai ngày sau liền hoàn tất hợp đồng và chuyển đến ở để chuẩn bị công việc luôn. Sau đó vài việc lạ kì bắt đầu xảy ra.

 

 

Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm – Vào chuyện

Đêm đầu tiên nằm ngủ em cứ nghe tiếng lạo xạo lục đục từ khắp nơi trong nhà, từ phòng khách, phòng sau, ngoài cửa sổ và trên trần. nghĩ bụng chuột chó mèo lợn gà gì đó thôi nên cũng bình tâm đi ngủ. Tiếp là 12h trưa ngày thứ hai em ngồi phía sân sau ngay dưới một gốc cây lộc vừng bắn thuốc Lào thì đột nhiên nghe vô số tiếng động mạnh từ trên mái nhà.

 

Có cả tiếng nói lào xào của vài người và tiếng đập thình thình vào mái tôn, theo quán tính em phi nhanh ra phía cuối vườn nhìn lên mái xem chuyện gì đang xảy ra thì tuyệt nhiên không thấy gì. Những tiếng động lạ cũng hoàn toàn biến mất. Chạy vội vào phòng thằng anh hỏi nó xem nghe thấy gì không thì nó bảo làm gì có gì @@.

 

Nghĩ bụng chắc thần hồn nát thần tính nên em ra phòng khách bật PC làm ván CSGO cho đỡ sợ chờ đến chiều để đi công việc trên thị trấn. Đến tối hôm đó khi sau một ngày mệt nhoài lang thang khắp nơi thì bọn em về nhà tìm kiếm một giấc ngủ, khi vừa bước qua cửa thì đột nhiên em lạnh toát cả người da gà nổi tứ tung. Nhấp ngụm nước rồi sải bước về phía sau nhà để vệ sinh cá nhân chuẩn bị ngủ thì cái lạnh đó lại mạnh hơn nữa khi nhìn thấy mình trong gương ở cuối hành lang, cảm giác không lành em nhắm mắt nhắm mũi phi vội vào toilet làm nhanh mọi thứ rồi chạy vội về phòng.

 

Đêm đó em gần như thức trắng, lòng cứ miên man hồi hộp, bất an lo sợ không tài nào ngủ được. Cũng từ tối hôm đó thì cứ hễ đi về phía sau nhà là em lại nổi da gà và có cảm giác như ai đó đang nhìn chằm chằm vào mình vậy @@. Đến buổi tối cách đây 4 ngày khi em với ông anh ngồi ngoài vỉa hè nói chuyện thì ngay trước mặt bọn em có vài bước chân một ông thần đi exciter đâm 1 thằng bé qua đường cái sầm. Thằng bé bay một đoạn và nằm ngay thẳng hướng cửa chính nhà em, 5 giây sau người dân chạy ra bế thằng bé đi viện liền. Hai anh em cứng đơ cả người…

 

 

Căn nhà với những tiếng động lạ lúc nửa đêm – Ở một mình

Đến tối hôm trước thằng anh có điện từ gia đình phải về quê gắp nên 2 anh em ngồi bàn giao công việc đến khuya sau đó nó vào ngủ trước để hôm sau còn dậy sớm, còn em ngồi giải quyết nốt cái mớ hỗn độn thì đột nhiên không biết từ đâu phát ra mấy tiếng uỳnh rất lớn làm thằng anh bật dậy hỏi xem em đang làm cái méo gì vậy. Mặc dù là người nghe nhìn rất tốt nhưng tuyệt nhiên em không thể nhận diện được âm thanh phát ra từ đâu vô cùng kỳ lạ. Đã sợ lại càng sợ hơn vội tắt PC gấp giấy tờ vào đi ngủ.

 

2 hôm nay em ở nhà một mình và nói thật em sợ vãi cứ.t, đến tối là không hề dám uống nước vì sợ phải đi đái. Nhưng nói thật với các bác là bây giờ em đang buồn đái vãi ra mà không biết làm thế nào vì em lại vừa nghe tiếng lào xào từ phía sau nhà vọng ra. Đang tính ra mua cái bánh bao rồi đái mẹ ngoài đường cho được việc @@.

 

 

Em tính sáng mai ngủ dậy sẽ chùi rửa cái bàn thờ ông địa của chủ cũ để mang ra thắp hương khấn bái những “người” đang ở đây cùng với em xin họ cho em sống yên ổn nhưng không biết bài trí cái bàn thờ thế nào và khấn thế nào? Cần làm những gì để người ta hiểu thành ý của mình mà bỏ qua @@, chắc phải hỏi mấy người hàng xóm thôi…

 

 

Tác giả

Theo tác giả C.end, cảm ơn bạn đã chia sẻ câu chuyện thú vị này cho blog…

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Ma trường học ở Sài Gòn (TP.HCM)

Ma trường học ở Sài Gòn (TP.HCM)

Thanh Trung 4687 0 23:53 05/10/2017
Truyện ma quái
[Chuyện ly kỳ – Siêu hay] Căn phòng ma quái ở trường em

[Chuyện ly kỳ – Siêu hay] Căn phòng ma quái ở trường em

Thanh Trung 16126 4 00:02 06/10/2017
Truyện ma quái - Truyện review
[Chuyện có thật] Nhật kí căn phòng trọ ma quái

[Chuyện có thật] Nhật kí căn phòng trọ ma quái

Thanh Trung 5834 0 03:08 17/11/2017
Truyện ma quái
[Chuyện có thật 100% – Ma quái] Đêm kinh hoàng (Trọn bộ)

[Chuyện có thật 100% – Ma quái] Đêm kinh hoàng (Trọn bộ)

Thanh Trung 3783 0 14:56 21/11/2017
Truyện ma quái - Truyện review
Tìm kiếm