Home Đăng kí Yêu cầu Forum
[Truyện hài] Khi Tây Du Ký là một game online

[Truyện hài] Khi Tây Du Ký là một game online


Thanh Trung 7233 0

Khi Tây Du Ký là một game online

Nếu coi phim Tây Du Ký là một game online thì dĩ nhiên thằng Tôn Ngộ Không phải ở vị trí người chơi, mà ở level tân thủ chưa có đồ gì ngon, thằng nào chơi Game cũng buộc phải đi loanh quanh tìm quái mà train, nó khiêu chiến quái vật khắp nơi. Vừa có cái tiếng cho thiên hạ nể mặt, vừa muốn kiếm đồ ngon nên trước nó phải đi tầm sư học đạo, lên núi học đủ 72 skill rồi mới mò đến đánh phụ bản Địa Phủ, phụ bản Long Cung.

 

Đánh thắng phụ bản Địa Phủ, mặc dù không được đồ gì ngon nhưng được cái danh hiệu “Ông nội Diêm Vương” cộng kèm với quả “buff” xóa sổ sinh tử, trường thọ muôn đời. Sau đó sẵn được cái buff hiếm, cu cậu mới lặn xuống đi phụ bản Long Cung để lấy đồ ngon. Tất cả đều rất đúng quy trình!

 

 

Khi Tây Du Ký là một game online

Vừa hay khi xuống phụ bản Long Cung, ở đây lại đang có sự kiện đánh Boss rớt món vũ khí Hoàng Kim “Thiết Bảng Như Ý”. Tôn Ngộ Không may mắn nhặt được đồ Hoàng Kim nhưng khi đó do level thấp nên bị GM Long Vương nghi ngờ hành vi Bug/ Hack đồ.

 

GM Long Vương trình báo vụ này lên NPH Thiên Đình nên mới sinh ra vụ quân NPH Thiên Đình đổ xuống Hoa Quả Sơn để vây bắt Tôn Ngộ Không đòi hoàn trả đồ Hoàng Kim để mang về giám định lại. Dĩ nhiên NPH Thiên Đình làm thế nó chả chịu (là tôi, tôi cũng chả chịu =)). Dẫn đến tranh chấp to, Tôn Ngộ Không đứng ra hô hào bầy khỉ (ở đây có thể coi là những game thủ khác) nhằm bóc phốt, chống lại NPH Thiên Đình. Sau đó vì không muốn ùm xùm to chuyện nên NPH Thiên Đình đành phải nhượng bộ cho qua vụ này, con khỉ vẫn được giữ đồ Hoàng Kim.

 

Vụ Đại Náo Thiên Đình trong phim có thể được coi là một sự kiện đua Top nhận quà khủng do NPH Thiên Đình tổ chức. Lần này con khỉ Tôn Ngộ Không cũng tham gia và bằng cách nào đó nó lại suýt đánh rớt hết TOP các chư thần trên tiên giới, thậm chí cả Ngọc Hoàng – người giữ ngôi vị TOP Trùm Bảng Xếp Hạng bao lâu nay cũng bị nó đánh sấp mặt.

 

 

Khi Tây Du Ký là một game online

Ngọc Hoàng ở ngôi vị TOP vốn là một VIP đầu tư nhiều tiền vào game, thấy Tôn Ngộ Không level thấp mà nội tại nó bá quá, nghi nó xài Tool Hack không địch lại nổi nên đành phải cần cứu đến Như Lai Phật Tổ (đại diện của NPH) đến giải quyết con khỉ. Sau khi phân tích sự việc, Phật Tổ cho biết Tôn Ngộ Không đã mắc lỗi sử dụng phần mềm thứ 3 bên ngoài để Hack/ Bug, ăn gian trong Game và cuối cùng dùng hình phạt lấy núi đè kìm hãm suốt 500 năm. Hay nói cách khác, account Tôn Ngộ Không bị khóa 500 năm.

 

500 năm sau đến hạn Ngộ Không được NPH thả account, nó lập tức tham gia sự kiện hộ tống Đường Tăng đi thỉnh kinh để theo kịp thực lực anh em. Khoảng thời gian dài hơn 500 năm, bỏ lỡ qua bao nhiêu event, phiên bản update dẫn đến sức của Ngộ Không bị “nerf” phế vãi chưởng.

 

Chưa kể tuy được thả tự do nhưng con khỉ vẫn bị NPH đặt giới hạn về số lần PK (bằng chứng là quả Vòng Kim Cô trên đầu). Cứ tính máu nóng bật đồ sát thằng nào là ông GM Đường “Tank” lại hiện ra làm câu thần thú reset buff của Ngộ Không, khiến chú ấy damage reset về 0, chả làm ăn được gì cả. Sau cùng kết thúc event hộ tống GM Đường “Tank” thỉnh kinh, Ngộ Không lúc này mới đắc đạo mà ngộ ra rằng: Hóa ra chỉ khi chơi game cày chay, người ta mới nhận được nhiều giá trị kinh nghiệm hơn là lợi dụng Bug/ Hack. Rồi cùng với kinh nghiệm chơi game lâu năm của mình, Ngộ Không đã được đại diện NPH Phật Tổ Như Lai mời về làm việc và trả lương rất cao.

 

 

Theo Vozer Phan Thanh Long.

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Trang blog chia sẻ mọi thông tin miễn phí đến người dùng.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Tìm kiếm