Home Đăng kí Yêu cầu Forum
Tổng quan và những điều cần biết về MMO

Tổng quan và những điều cần biết về MMO


Thanh Trung 2200 0
Đang tải ảnh nóng...

Tổng quan và những điều cần biết về MMO

Hôm nay nhân dịp thời tiết bão ngoài đời lẫn bão trên mạng rảnh rỗi làm cái post viết về MMO cho mọi người đọc chơi. Tạo cho mọi người hiểu rõ hơn xíu và có cái nhìn rõ hơn cái gọi là MÒ MẪN ÔM ^^.

 

Như bà con thấy dạo này đi ra đầu ngõ vào trong nhà, làm cái quần què gì cũng nghe mấy thằng trẻ trẻ nói to nói nhỏ về MMO nào là kiếm ngàn $/ 1 tháng nào là thu nhập thụ động. Nghe cứ như virus đa cấp lây nhiễm ấy.

 

Đầu tiên chúng ta cần hiểu MMO là gì? MMO là cụm từ viết tắt của Make Money Online có nghĩa là đại loại bạn làm cái mẹ gì đó trên mạng mà kiếm được tiền thì gọi là MMO. Ví dụ điển hình nhất cho mấy anh chị em mấy cô mấy chủ hiểu là giống mấy em gái suốt ngày no đánh phấn ngồi lai sờ trym cho người khác xem ấy hoặc mấy em nuôi ve trong ca để show cho thiên hạ kiếm tiền card điện thoại cũng là MMO đấy. Nói chung là nó mênh mông nhưng nước sông Tô Lịch ấy ^^.

 

Xong phần định nghĩa, bây giờ đến phần khẳng định chứng minh chúng ta cần trả lời các câu hỏi sau:
– Vậy làm MMO có kiếm được tiền thật không?
– MMO có phải là đa cấp không?
– MMO có những mảng nào?
– Tại sao người ta lại bị hút bởi MMO như vậy?
….

 

Tổng quan và những điều cần biết về MMO

Đệch thôi tự hỏi nhiêu đó thôi hỏi nữa để phần sau viết tiếp…

1. Làm MMO kiếm được tiền thật nhé, không những kiếm được nhiều tiền mà rất nhiều tiền nếu đi đúng hướng đúng cách, kiên trì và tùy trình độ của bạn tới đâu nữa. Sẽ có bạn nói mình xạo ke, vâng nói đến một số bạn trong đầu sẽ nghĩ ngay đến là trên mạng ảo thì làm méo gì có thứ nào thật toàn lừa đảo xạo chó thôi ^^. Chúng nó mà kiếm được tiền thì chúng nó đã méo đi mở mấy cái lớp dạy làm giàu kiếm tiền trên mạng đúng không nào?
– Vâng các bạn nói đúng đấy, nhưng mấy thằng đi bán khóa học nó cũng là đang làm MMO đấy, chúng nó biết cách dùng mạng internet để lừa những người không biết gì ham giàu nhanh chóng nộp tiền vào cho chúng nó dạy đấy đó cũng gọi là MMO. Như lúc đầu mình viết là dùng mạng internet để kiếm ra tiền mà đúng không nào?
– Còn về bản thân mình là mình khẳng định kiếm 100% là được tiền từ mạng internet, do mình đã cầm tiền rút về từ internet trong vòng 2 năm nay rồi (Còn thu nhập của mình thì mình xin phép không nói ra một số anh em chơi thân mới biết, trong MMO có 1 luật bất thành văn là khoe account hay thu nhập với những người lạ, còn tại sao lại thế thì các bạn nào làm với MMO với dân VN thì biết ^^).

 

2. MMO có phải đa cấp không? MMO nó khá nhiều mảng và tình hình hiện tại bị một số thằng nó biến tướng thành đa cấp như cái sàn bitkingdom gì đó mình không nhớ tên. Trong MMO nó cũng có vài mảng đó là Offer và Affiliate có tuyển dạng referral (tức là dạng người giới thiệu). Nói vầy cho dễ hiểu ví dụ bạn đang làm offer cho 1 trang nào đó. Sau đó bạn giới thiệu 1 người của bạn vào trang bạn đang làm offer để cày chung. Thì bạn sẽ được hưởng 10% từ thu nhập người bạn giới thiệu vào. Bạn càng giới thiệu nhiều thằng vào cày thì sau này đến 1 lúc nào đó bạn chỉ ngồi chơi xơi % của mấy thằng bạn giới thiệu vào thôi không phải làm gì hết. Nó giống hệ đa cấp ở phần này @@. Và cũng cảnh báo mọi người luôn bây giờ mấy thằng đa cấp nó chuyển lên giả dạng MMO cũng nhiều lắm đấy, cẩn thận kẻo tiền mất tật mạng.

Tổng quan và những điều cần biết về MMO

3. MMO có những mảng nào? Về cái này thực sự nào nó rất là bao la rộng lớn, mình chỉ khuyên các bạn 1 câu là bạn giỏi cái gì thì hãy làm cái đó, đừng thấy người ta ăn khoai mà vác mai đi đào. Mình sẽ gợi ý một số mảng lớn để các bạn tự tìm hiểu:
– Nếu bạn giỏi thiết kế vẽ vời -> thì vào trang freelancer nhận thiết kế logo, banner, các kiểu có tây lông. Tụi này nó chơi đẹp lắm không như Việt Nam, trả tiền cũng ngon.
– Nếu bạn giỏi về viết lách xàm xí -> Mở 1 cái blog viết nhăng viết cuộc lên rồi đăng ký 1 acc adsense đặt quảng cáo lên đó kiếm tiền, còn không thì cũng lên trang freelancer nhận viết bài thuê ^^.
– Các bạn thích chụp hình hay đi du lịch -> Làm 1 cái acc trên mấy trang giống dạng istock đăng hình lên đó bán, hoặc chụp ảnh stock vác lên đó bán kiếm cơm (Các bạn đừng có khinh cái ảnh stock này muốn biết người ta kiếm được bao nhiêu tiền các bạn lên mạng tìm hiểu về bức ảnh tảng băng chìm).
– Các bạn giỏi IT hiểu về phần cứng nhà có tiền đam mê công nghệ -> Mua hẳn dàn trâu cày về cày bitcoin là quá hợp lý trong thời buổi hiện tại.
– Các bạn thích đàn ca xáo nhị, yêu diễn xuất thích sống ảo -> Mua cái mic với cái WC xịn xịn về hát rồi post lên youtube hay dailymon kiếm view đổi tiền.
– Còn nếu có đầu óc nhạy bén ham thích kinh doanh buôn bán -> Ngâm cứu adwords, FB ads để chạy quảng cáo chơi Aff hoặc bán áo thun.
– Đam mê game chơi game giỏi -> lập tài khoản youtube, twitch để lai sờ trym kiếm tiền, còn không mở server game lậu rồi thu phí ^^.
…..v….v…..

Nói chung là giỏi gì oánh đó, hehe.

 

4. Tại sao MMO bây giờ lại hút giới trẻ như vậy? Tư tưởng làm giàu nhanh nhẹ nhàng, các bạn có thể biết được cái cảm giác mà ngủ dậy sau một đêm không làm gì cả nhìn vào tài khoản tăng 1k rồi cuối tháng xách đít ra ngân hàng rút $ mấy em ngân hàng xinh tươi ngưỡng một oai như cóc (Cái này phù hợp cho anh em nào thích chăn rau ngân hàng ^^). Và đặc biệt là nó quá nhiều lời đồn, toàn ông anh tao thất nghiệp ở nhà tháng kiếm mấy ngàn $, thằng bạn em học ngủ bỏ học làm MMO giờ mua xe mô tô,… bla…bla… Những lời đồn này cũng có cái thật nhưng có cái ảo chém lên mây giống đa cấp nên mọi người dễ bị dụ.

 

Bài viết dựa trên cái nhìn cá nhân của 1 thăng Midbie trong MMO

 

Theo tác giả mrlight, cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết hữu ích.

 

HẾT…

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog dlmod.com để giúp blog phát triển.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!
- Bình luận bằng tài khoản Facebook (Hiện đang bảo trì...)
- Bình luận bằng tài khoản yeuapk.com:

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
Tên và trụ sở của các đội CSGT tại Sài Gòn (TP. HCM)

Tên và trụ sở của các đội CSGT tại Sài Gòn (TP. HCM)

Thanh Trung 3256 0 00:32 16/05/2018
MMO
Các câu lệnh (command) cần thiết trên Linux

Các câu lệnh (command) cần thiết trên Linux

Thanh Trung 1884 0 00:52 08/02/2017
MMO
Adsoptimal – Đối tác và hiển thị quảng cáo như Google Adsense

Adsoptimal – Đối tác và hiển thị quảng cáo như Google Adsense

Thanh Trung 4136 4 23:26 16/01/2016
MMO
Hướng dẫn thay đổi tên miền (domain) không mất thứ hạng từ khoá

Hướng dẫn thay đổi tên miền (domain) không mất thứ hạng từ khoá

Thanh Trung 863 0 19:32 25/10/2018
MMO
Ưu và nhược điểm của các phần mềm render video

Ưu và nhược điểm của các phần mềm render video

Thanh Trung 7327 0 01:48 15/06/2016
MMO
Những lầm tưởng về Sài Gòn của người nơi khác

Những lầm tưởng về Sài Gòn của người nơi khác

Thanh Trung 1037 0 13:45 29/03/2018
MMO
Mười năm làm MMO trải qua nhiều biến cố và thành công

Mười năm làm MMO trải qua nhiều biến cố và thành công

Thanh Trung 2064 0 02:50 09/08/2017
MMO
Lý do vì sao phải lấy vợ?

Lý do vì sao phải lấy vợ?

Thanh Trung 1071 0 01:05 26/12/2018
MMO
Những dấu hiệu nhận biết sắp Tết ở Sài Gòn

Những dấu hiệu nhận biết sắp Tết ở Sài Gòn

Thanh Trung 1229 0 19:24 12/01/2018
MMO
Học giỏi hay dốt thời đi học, ra đời đều không quan trọng… [Phũ nhưng thật]

Học giỏi hay dốt thời đi học, ra đời đều không quan trọng… [Phũ nhưng thật]

Thanh Trung 1052 0 20:55 07/01/2019
MMO