Home Đăng kí Yêu cầu Forum
Cách hack 3G 4G 5G MIMAX Viettel 2026 cho Android [Có hình ảnh]

Cách hack 3G 4G 5G MIMAX Viettel 2026 cho Android [Có hình ảnh]


Thanh Trung 890309 2793

Lời mở đầu

Hiện tại mạng 3G ở Việt Nam nói chung và 3G Mimax của Viettel nói riêng tuy sử dụng không giới hạn nhưng chỉ được 600MB đầu tiên, các MB tiếp theo sẽ phải sử dụng ở tốc độ 2G ~30KB/s rất chậm chạp khiến việc nghe nhạc hoặc xem video trở nên khó khăn (giật tung đít :D). Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn hack băng thông để sử dụng với tốc độ tối đa ~1MB/s tha hồ mà tải game, xem video, nghe nhạc,… online mà chỉ mất chi phí 70.000 VNĐ tiền đăng kí gói Mimax thôi :D. Quá tuyệt đúng không nào, cách này mình thực hiện thành công khi về quê bạn gái :D (vì ở đây không có wifi) nên khi lên thành phố quyết định làm 1 bài có hình ảnh luôn cho các bạn dễ hack :D.

Video hướng dẫn

Cách thực hiện

Bước 1: Đăng kí Mimax bằng cú pháp Mimax gửi 191 hoặc nếu đã đăng kí Mimax rồi đang xài tốc độ 2G thì khỏi đăng kí lại :D.

Bước 2: Nếu đã xài hết 600MB tốc độ 3G bạn sẽ được tin nhắn như hình dưới, bây giờ bạn đang xài với tốc độ 2G thì làm theo nhé :D. Bạn tải ứng dụng Speedtest này về máy để kiểm tra tốc độ mạng.

Bước 3: Sau khi tải xong các bạn test thử tốc độ sẽ được tốc độ như hình dưới (đã bị bóp băng thông).

Bước 4: Bây giờ bạn thoát ứng dụng Speedtest, vào “Điện thoại” rồi nhấn *#*#4636#*#* (như hình dưới nhưng có thêm dấu * nữa nhé) hoặc *#*#7378423#*#*. Còn nếu không vào được nữa thì các bạn tìm dùng ứng dụng Phone Info siêu nhanh chỉ với 1 cú chạm là vào luôn nhé.

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được 1 bảng như sau: (Bạn nhấn vào mục “Thông tin điện thoại” nhé).

Bước 6: Sau khi nhấn vào “Thông tin điện thoại” bạn sẽ được như hình dưới (Hoặc tương tự).

Bước 7: Bạn chọn lại “GSM only” ở mục “Đặt loại mạng ưa thích”.

Bước 8: Công việc bây giờ của bạn là đợi sóng mạng lên lại ở cột sống (Không lên lại thì bạn chịu khó kiếm chỗ nào thoát 1 chút cho dễ bắt sóng và làm lại bước 7 nhé :D).

Bước 9: Sau khi đã có sóng mạng, bạn nhấn Home để ra màn hình chính, sau đó mở lại dữ liệu Data, bây giờ nó chỉ hiện là E (EDGE) chứ không phải 3G hay H nữa và bạn vào Speedtest kiểm tra tốc độ mạng lại nhé.

Bước 10: Trong lúc đang kiểm tra bằng Speedtest mạng vẫn đang có 2 dấu lên/ xuống, bạn nhanh tay vào lại mục ở bước 7, chuyển từ GSM only sang WCDMA only (hoặc tương tự). Nếu không hack được thì các bạn chọn GSM/WCDMA (Mạng tự động) hoặc WCDMA prefer thì có thể sẽ hack được.

Bước 11: Bây giờ sẽ bị mất mạng sóng khoảng 3s, rồi có lại với chữ 3G hoặc chữ H, bạn vào lại Speedtest rồi chọn Restart Test nhé. Bây giờ tốc độ mạng đã được phá băng thông, sử dụng với tốc độ tối đa. Quá tuyệt đúng không nào :D.

Bước 12: Không làm cũng được => Bạn có thể tải ứng dụng 3G/ 4G Speed Optimizer (yêu cầu root) để tối ưu hóa max speed tốc độ download và upload cho máy.

Bước 13: Tận hưởng thành quả, nếu mạng ổn định bạn có thể đạt được tốc độ 1,5MB/s.

Một bổ sung để tránh các bạn hỏi hoài đó là: Tại sao máy mình không hack được?

  1. SIM bạn đầu số 09xxxx đã bị fix.
  2. Máy bạn thuộc dòng máy không hack được => để chứng minh cho điều này mình có 3 máy: 2 Android và 1 Windows Phone. Máy Windows Phone (Nokia Lumia 525), Android hack được (LG Optimus LTE SU640) và máy Android (LG Optimus 2X SU660) thì hack nhiều cách cũng không được nên => còn tùy thuộc vào máy của bạn nữa nhé.
  3. Bạn làm quá nhanh, cần thử lại nhiều lần. Nếu trên 5 lần không hack được thì bạn bị vướng vào trường hợp số 2.
  4. Nếu bạn hack mà chỉ lên được 60KB/s thì tức là vùng bạn ở đã bị Viettel fix 60KB/s rồi nhé.

Nếu máy bạn không có Hidden Menu (như bước 5) thì các bạn vào “Cài đặt” -> “Cài đặt dữ liệu” -> Chọn mạng GSM Only (Chỉ 2G), sau đó đợi lên chữ E hoặc G rồi chọn sang WCDMA Only (Chỉ 3G) hoặc Automatic (Tự động 2G hoặc 3G) rồi đợi nó hiện lên chữ H và tận hưởng :D. Cách này mình đã thử trên Galaxy S3 và thành công bằng cách chuyển từ 2G sang Automatic.

Xin lưu ý là không phải SIM nào cũng làm được đâu nhé và không phải máy Android nào cũng đạt tốc độ được 1MB/s đâu :D chỉ một số máy hỗ trợ HSDPA 10.2Mpbs mới được thôi :D. Đặc biệt là máy nào chuyển mạng giữa 2G -> 3G mà mất luôn “Dữ liệu 3G” (Chữ 3G hoặc H có dấu mũi tên lên xuống trên thanh status) thì khởi động lại máy và làm lại bước 1 là thành công nhé :D.

Góp ý của bạn duy dành cho S2 HD: “Mình xin góp ý máy S2 HD SHV-E120s thì từ bàn phím Call: bấm 319712358 –> Pass: 996412 –> Network Setting –> Network mode –> chọn Automatic là OK”. Các bạn ai dùng S2 HD thì thử nhé :D.

Dạo gần đây hình như Viettel mở hack trở lại rồi nhé các bạn. Mình vừa test ở khu vực mình ở thì tốc độ đã trở lại max speed nhé :D.

Cách làm vẫn như trên nha các bạn :D

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Giới thiệu cho bạn bè của bạn trang blog dlmod.com để giúp blog phát triển.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: Mozilla/5.0 AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko; compatible; ClaudeBot/1.0; +claudebot@anthropic.com)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Có 2.793 bình luận!


    duong

    Ma may e la galaxy s2 de kiem tra thong tin may để chuyen mang ma e tin mai ko ra.

    22/04/2014 lúc 10:05
    Trả lời
    duong

    Sao toi tai ohan mem ko dc la sao. No ghi bi loi.

    22/04/2014 lúc 09:29
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      Lỗi sao mới được chứ bạn!

      22/04/2014 lúc 09:45
      Trả lời
        duong

        Tải dc một nua tgi nó ghi lỗi.

        22/04/2014 lúc 10:04
        Trả lời
    Thanh

    Hiện tại mình đang ở Sài Gòn. Mình đang thắc mắc như vậy nè: Vào ngày 18/4/14, mình phá được băng thông mimax ở speed tối đa từ 1200-1800kb/s, sau đó vào ngày 20/4/14 mình có việc phải đi về Vĩnh Long, lúc này truy cập lại thì không được max speed nữa, tốc độ là 65kb/s, và hôm nay là ngày 22/4/14 mình vẫn không phá được băng thông mimax như lúc đầu, nhờ cao thủ xem qua và trả lời giúp mình nhé. Nhân tiện đây thanks bạn Thanh Trung!

    22/04/2014 lúc 09:17
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      Mình thì ngược lại, lúc Tết về quê bạn gái ở Vĩnh Long không cần mod vẫn max speed mà không mất KB nào luôn. Lúc về TP thì mới bắt đầu mất KB, hết KB mình mod thì thành công :D.

      22/04/2014 lúc 09:44
      Trả lời
        Thanh

        Trích lời của bạn Thanh Trung ” Mình thì ngược lại, lúc Tết về quê bạn gái ở Vĩnh Long không cần mod vẫn max speed mà không mất KB nào luôn. Lúc về TP thì mới bắt đầu mất KB, hết KB mình mod thì thành công”. Theo như bạn nói, mình vừa đăng kí thêm data là 500MB có giá là 30k (Max30 gửi 109), như vậy sau khi mình dùng hết 500MB thì mình mới dùng đến thủ thuật phá băng thông phải không bạn, có gì bạn cho mình và mọi người biết nhé, thanks bạn.

        22/04/2014 lúc 10:15
        Trả lời
          Thanh Trung (Người sáng lập)

          :D đúng rồi bạn, phải dùng hết băng thông mới mod được chứ :D.

          22/04/2014 lúc 11:04
          Trả lời
    Trung

    Tai sao khong phai sim nao cung mod duoc vay ban, lam sao de tim sim mod dc 100%

    22/04/2014 lúc 09:00
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      Hên xui thôi bạn ơi, hầu như sim đầu số 09x bị Viettel fix 1 phần rồi và còn tùy thuộc vào chỗ bạn ở bị fix chưa nữa.

      22/04/2014 lúc 09:46
      Trả lời
    duy

    Thank a nhe em da lam dc va toc do dat duoc la 765kB/s

    22/04/2014 lúc 00:06
    Trả lời
    hieu

    E có máy oppo find 5 mini a ad giúp e làm với

    21/04/2014 lúc 20:01
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      Máy em là Android và cách làm như trên, em chịu khó tự làm nhé, anh viết bài này hướng dẫn rất kỹ rồi.

      21/04/2014 lúc 21:33
      Trả lời
    duy

    Anh oi may cua em la galaxy shv-e120s sau khi dung gsm only no ko hien chu E ma no lai hien chu G thi co mod duoc ko a

    21/04/2014 lúc 20:01
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      G là GPRS, E là EDGE. Hiện E và G đều được em nhé.

      21/04/2014 lúc 21:32
      Trả lời
    ti

    A co the chi tung buoc cho e dc ko a, luc lam duoc luc ko la sao

    21/04/2014 lúc 13:23
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      Coi video và đọc bài thật kỹ em nhé. Chỉ rất kỹ rồi.

      21/04/2014 lúc 15:45
      Trả lời
    vinh

    Cách này chỉ mod được tốc độ 1mb. Tôi ở vùng biên giới không cần mod cũng được khoảng 4mb do sóng chỗ yếu chỗ mạnh nên khi ở chỗ yếu nó tự chuyển về E sau đó 3G rồi sang H+ nên toàn xài 4mb mà không cần mod.

    21/04/2014 lúc 11:18
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      4mb là 4Mbps bạn ơi, còn bạn xem mình làm là MB/s. 8Mbps = 1MB/s bạn nhé.

      21/04/2014 lúc 15:47
      Trả lời
    bang do

    May lGE440 co mod duoc ko anh

    20/04/2014 lúc 12:26
    Trả lời
      Thanh Trung (Người sáng lập)

      Máy em là LG Optimus L4 II và là Android nên dùng cách trên ok nhé.

      20/04/2014 lúc 22:35
      Trả lời
Có thể bạn thích?
Hướng dẫn “nâng cấp” 4G miễn phí cho SIM Viettel

Hướng dẫn “nâng cấp” 4G miễn phí cho SIM Viettel

Thanh Trung 16713 0 18:07 10/02/2017
Thủ thuật 3G/4G/5G
Cách phát Internet qua Bluetooth cho Android

Cách phát Internet qua Bluetooth cho Android

Thanh Trung 12375 0 23:50 04/02/2017
Thủ thuật 3G/4G/5G
Phần mềm hack 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone cho Android

Phần mềm hack 3G Viettel, Mobifone, Vinaphone cho Android

Thanh Trung 64307 30 18:44 09/12/2016
Thủ thuật 3G/4G/5G - Ứng dụng Tiếng Việt
Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao Viettel miễn phí

Thanh Trung 7623 0 21:58 30/12/2018
Thủ thuật 3G/4G/5G
Cách phát wifi cho Android [Có hình ảnh hướng dẫn]

Cách phát wifi cho Android [Có hình ảnh hướng dẫn]

Thanh Trung 28547 43 02:19 21/01/2015
Thủ thuật 3G/4G/5G
Tải nhạc 320Kbps Lossless trên Zing MP3 không cần tài khoản VIP

Tải nhạc 320Kbps Lossless trên Zing MP3 không cần tài khoản VIP

Thanh Trung 29275 11 04:59 28/07/2017
Thủ thuật 3G/4G/5G - Thủ thuật hệ thống
Cách nhận 30GB data 4G 5G dữ liệu miễn phí (Không hack)

Cách nhận 30GB data 4G 5G dữ liệu miễn phí (Không hack)

Thanh Trung 8605 0 13:06 02/09/2025
Thủ thuật 3G/4G/5G
Phone Info – Ứng dụng chuyển đổi 2G – 3G để hack 3G cho Android

Phone Info – Ứng dụng chuyển đổi 2G – 3G để hack 3G cho Android

Thanh Trung 78289 99 11:06 12/04/2014
Thủ thuật 3G/4G/5G
Không có hình ảnh minh hoạ

Phá băng thông 2G/3G Viettel trên Android (Chi tiết)

Thanh Trung 23850 9 23:35 21/12/2018
Thủ thuật 3G/4G/5G
Hack pass wifi cho Android chuẩn 100% [Không cần root]

Hack pass wifi cho Android chuẩn 100% [Không cần root]

Thanh Trung 269987 12 00:47 10/08/2017
Thủ thuật 3G/4G/5G - Thủ thuật hệ thống - Ứng dụng tiện ích - Ứng dụng Tiếng Việt
Tìm kiếm