Home Đăng kí Yêu cầu Forum
3 tháng sống trong sự sợ hãi HIV và cái kết

3 tháng sống trong sự sợ hãi HIV và cái kết


Thanh Trung 7146 0

Long: Hải hả? đang làm gì đó mày.
Tôi: Đang cafe có gì không ku?
Long: Tao có free vé massage free, đi không?
Tôi: á đù, ngon chym. Ok cho tao địa chỉ, tao qua liền.

 

Đó là cuộc đối thoại giữa tôi và bạn tôi, nó cũng thứ đã làm tôi phải sống trong sự sợ hãi về HIV trong suốt 3 tháng liên liếp….sự sợ hãi này không thể nào diễn tả được bằng lời, mà nó chỉ có thể diễn tả bằng cảm giác đối với những ai đã bị như tôi…..

 

Sau khi đã nhận được địa chỉ tôi liền tính tiền và phóng lên xe ngay sau đó, đúng 13h50 tôi đã có mặt ở quán massage mà bạn tôi đã cho tôi vé. Quán massage thì cũng bình thường, nhưng dịch vụ ở đây được bạn tôi cho là đánh giá tốt nhất, chưa kể mấy Em phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

 

KTV: Chào anh, a ngồi vô đi để em tắm cho anh.
Tôi: Cám ơn em, nhìn em xinh quá, nhìn em mà anh chịu không nổi nè….
…….( quá trình massage khỏe vẫn diễn ra, tôi và em KTV vẫn nói chuyện vui vẻ).
KTV: Anh có bạn gái chưa nè.
Tôi: À, anh có 1 vợ và 1 con rồi em.
KTV: Em thích những người đã có gia đình như anh vậy đó, hjhj
KTV: Giờ em thư giãn cho anh nha.
Tôi: Ok em.
….

 

Rồi việc gì tới nó tới, em ấy và tôi đã quấn quít với nhau như 2 đôi tình nhân đã yêu nhau, chỉ là còn 1 bước nữa là có thể chúng tôi đã QHTD với nhau, tất cả skill của một người con gái biết làm cho người con trai sung sướng thì em ấy đã làm hết cho tôi… đó là giây phút sung sướng nhất tôi đã có được. Nhưng chuyện đời không thể như mơ, cái gì cũng có 2 mặt và rồi 1 tuần sau đó…..

 

Ngày 18/1/2018….cơ thể tôi bắt đầu mệt mỏi . Miệng, họng tôi bị sưng và viêm, tôi chợt nghĩ tới về tuần trước việc mình đi massage, việc mà tôi và em ấy 69 với nhau… cảm giác sợ hãi và ăn năn bắt đầu trỗi dậy… đầu tôi bắt đầu suy nghĩ liên tục tới việc em ấy massage cho tôi, với tôi thì em ấy hết mình, thì em ấy cũng đã làm việc đó cho hằng chục hằng trăm thằng khác được … lỡ như một trong số đó có mang mầm bệnh HIV thì sao và em ấy cũng mang mầm bệnh trong người thì sao…. sự lo lắng và sợ hãi trong tôi càng nhiều. Tôi bắt đầu tự trấn an mình bằng cách suy nghĩ tích cực hơn, em ấy không bị gì đâu, sẽ không xui như vậy đâu… nhưng tất cả suy nghĩ đó đều bị dập tắt đi bằng các chịu chứng trên người tôi…. nào là nổi mụn đỏ trên da, tối ngủ bị ra mồ hôi, tay chân nhức mỏi, miệng bị khô, v.v…mọi thứ nó đều xảy ra trên người tôi. Khi sự sợ hãi tăng cao, tôi lên mạng tìm về những tài liệu HIV, những diễn đàn tư vấn về căn bệnh ấy thì tôi càng lo lắng và sợ hãi hơn nữa. Không hề có 1 câu trả lời nào có thể giúp tôi yên tâm, dù tôi đã được nhiều Anh Chị tư vấn viên về HIV ở diễn đàn tư vấn là nguy cơ của tôi vô cùng thấp. Dù nguy cơ tôi thấp những lỡ tôi nằm trong số đó thì sao, nó thấp thôi chứ không chắc chắn 100% là tôi không bị… mọi suy nghĩ tích cực trong tôi dường như đã biến mất, thay vào đó là các hướng tiêu cực xuất hiện… càng ngày càng nhiều, càng ngày càng sợ hãi hơn. Hôm tôi massage là ngày 10/12, tôi phải cố gắng chờ đợi tới ngày 31/12 để đủ 21 ngày đi xét nghiệm combo ở Hòa Hảo… thời gian đó đúng là khủng hoảng với tôi, ăn không ngon ngủ không yên, tôi đếm từng ngày từng giờ để mong tới ngày có thể đi xét nghiệm…

 

Tháng 12 là cái tháng mà có nhiều niềm vui nhất, nào là noel, nào là gần cuối năm cty ăn tất niên, nào là đội tuyển VN đá banh được vô chung kết. Mọi người, nhà nhà ai cũng đều hưởng niềm vui, riêng tôi thì lại ôm trọn nỗi lo trong người, noel tới khi tôi ra đường, tôi nhìn nhà nhà người người ăn mừng quay quần bên nhau rồi tôi chợt nghĩ nếu tôi bị HIV thì tôi sẽ sống làm sao, tôi sẽ được hưởng niềm vui này trong bao nhiêu năm nữa… nghĩ tới đó thôi mà nước mắt 2 bên khóe mắt tuôn trào. Tôi vô cùng ăn năn và hối hận, chỉ vì sự ham vui về thể xác, để được cái khoái cảm tiên bồng mà giờ đây thân xác hoang tàn. Căn bệnh HIV này nó cũng hay, nó như là 1 phương pháp để người ta tự dằn vặt thân xác vậy đó, không thể nào biết liền được mà phải chờ đủ 3 tháng sau mới có thể phát hiện ra…. ngày 26 cũng đến và còn tới 5 ngày nữa là đủ 31 nhưng tôi có cảm giác như nó cả trăm năm….gần càng tới ngày thì gần càng lo lắng hơn nữa, lo lắng kết quả mình nhận được, lo lắng mình sẽ bị dính HIV… và rồi kết quả là âm tính sau 31.

 

Lúc này tôi đã có 1 chút tia hy vọng nhỏ nhỏi, 1 dù biết rằng cái này chỉ là phương pháp test nhanh, kết quả chỉ được 90% xác định được nhưng dù gì nó giúp tinh thần tôi đỡ gục ngã hơn hẳn… Tôi bắt đầu có 1 chút hy vọng nhỏ nhoi thắp sáng lên. Tôi tìm hiểu kỹ hơn về bệnh HIV này, về các lây nhiễm về cách phòng ngừa và nếu đã bị thì phải sống với nó làm sao. Và cảm giác yên bình đó liền bị dập tắt nhanh khi tôi cảm giác miệng mình mau khô, ngủ mà miệng nó khô đến nỗi da môi rặn nứt ra từng mảng… tôi liền coi chịu chứng bệnh đó là do đâu thì cuối cùng tim tôi như muốn ngừng đập khi mọi bài viết khô miệng cũng đều do HIV giai đoạn cửa sổ tạo ra….sự sợ hãi lần này lại tăng gấp đôi ….

 

Nói 1 ít về tôi, tôi hiện đã hơn 30 tuổi, vợ đẹp con ngoan, gia đình cũng khá giả, nhà cửa đều có ở Thành Phố, công việc thì ổng định, lương cũng 1K trở lên… mọi thứ tôi có như là một giấc mơ, dù là tôi không bằng ai, nhưng ngó xuống thì tôi cũng hơn rất nhiều người. Vì chính lý do đó mà tôi càng sợ chết hơn nữa, nhiều lúc tối tôi đi làm về bình thường vợ chồng con cái chơi với nhau rất vui vẻ, nhưng tôi thấy điều đó là bình thường. Nhưng từ khi nghĩ mình sẽ mang mầm bệnh trong người, tôi rất iu quý những giây phúc đó. Ông bà ta nói rất đúng, khi khi đã mất cái gì đó rồi thì mới thấy tiếc quả là không sai. Tôi đang tự mình từ bỏ những khoản khắc chơi đùa với con, ngồi tâm sự với vợ khi vợ tôi nấu cho tôi những món ăn ngon… mọi thứ tươi đẹp sẽ vẫn tiếp diễn nếu tôi không mang căn bệnh thế kỷ trong người… Rồi tôi suy nghĩ, nếu thật sự tôi bị HIV thì tôi sẽ nói với vợ làm sao đây? anh lỡ đi cắt tóc bị dao rạch chảy máu, hay là đi vô tình dẵm vô kim tiêm ?… hoặc là tôi sẽ âm thầm đi khỏi nhà, và kiếm cái trại HIV nào đó vô giúp những người giống như tôi và ở…. trong đầu tôi dường như mọi vấn đề liên quan tới HIV và đi đâu cũng nhìn ra chữ HIV. 1 tháng cũng trôi qua và tôi cũng làm tiếp 1 cái xét nghiệm nữa, kết quả vẫn là âm tính. Nhận được kết quả âm tính ở 1 tháng tôi mừng không thể tả, như là 50% nỗi lo trong người chợt tan biến. Tôi bắt đầu sống tốt hơn, suy nghĩ tại sao mình phải giận dữ với người này người kia, khó khăn với người này, khó khăn với người kia, so đo các kiểu…. Tôi đã tự hứa với lòng tôi sẽ sống tốt hơn, quan tâm tới gia đình nhiều hơn, sống tốt hơn và sẽ viết lại những gì tôi đã trải qua cho mọi người biết để hiểu được cảm giác lo lắng sắp mất đi cuộc sống mình như thế nào nếu tôi có kết quả xét nghiệm tốt sau 3 tháng . Khi các bạn đọc được bài này thì kết quả các bạn cũng đã biết rồi … Không có từ ngữ nào diễn tả được khi bạn thấy mình chết đi và sống lại đâu. !!!

 

 

Lời khuyên

Ở trên là phần tôi kể về sự lo lắng của tôi, còn phần này tôi muốn dành lời khuyên cho các bạn. Hãy tránh xa đối với các kiểu sống không lành mạnh nữa, khi tôi nghiên cứu trên các diễn đàn, tư vấn HIV. Rất có nhiều bạn thiếu kiến thức về HIV về QHTD nên đều dẫn đến kết quả Dương Tính mà đa phần đều là các bạn đòng tính. Đừng để sự ham muốn dục vọng của mình lấn át lý trí để rồi hối hận cũng không kịp, đã có các bạn sinh viên chỉ mới ra trường và đi mua dâm với những cô gái bán hoa và QHTD không xài bao rồi dẫn đến con đường tử thần. Nếu các bạn còn đang khỏe mạnh hãy yêu thương thân thể của mình, luôn chăm sóc tới sức khỏe vì nó là chìa khóa của cuộc sống của bạn. Dù bạn nhiều tiền, quyền lực hay là giỏi giang cỡ nào những không có sức khỏe thì những thứ đó đều bỏ đi cả.

 

Hãy quan tâm với gia đình, bạn bè, người thân nhiều hơn là quan tâm tới những idol mà thậm trí bạn là ai họ cũng chả cần biết. Rồi nếu bạn có chết đi thì những người đó cũng không ở bên bạn đâu, lúc đó chỉ có người thân, gia đình là chỗ dựa tinh thần cho các bạn thôi. Hãy sống như bạn đã chết đi và nay đã sống lại.

 

 

Kiến thức

Qua việc của mình, mình có nắm được 1 số lý thuyết về HIV dành cho các bạn nào chưa tìm hiểu và không có nhu cầu tìm hiểu thì cũng nên xem qua 1 lần để biết cách phòng tránh và sống với nó.

  1. HIV không dễ dàng lây, dù có quan hệ không an toàn nhưng với thời gian ngắn và vùng tiếp xúc nhỏ thì cũng không đủ khả năng lây. Thường nếu bạn QHTD không an toàn mà không xài bao thì phải 1 phút trở lên thì khả năng lây nhiễm mới cao, nhưng mình khuyên là luôn luôn nên xài BCS. Điều đó là an toàn tuyệt đối giúp bảo vệ bạn 100%.
  2. Không có vụ cắt tóc, cạo râu hay chày xước gì có sẵn mà có thể bị lây HIV cả.
  3. Nếu bị nhiễm HIV rồi thì vẫn sống bình thường nếu dùng thuốc đúng theo phác đồ điều trị của bác sĩ. HIV nó cũng như là bệnh mãn tính, chứ không ghê gớm như Ung Thư đâu, Ung Thư mới là đáng sợ… và mau chết.
  4. Đừng kỳ thị người HIV vì các bạn biết là HIV không dễ lây, có những lý do mắc cười là khi các bạn nghe HIV thì các bạn sợ, còn nghe những ai bị Viêm Gan Siêu Vi B thì lại thấy bình thường ??? dù là đường lây nhiễm thì HIV và Viêm Gan Siêu Vi B cũng đều là từ máu, QHTD và mẹ sang con. Thậm chí Viêm Gan sẽ mau chết hơn HIV nếu như không điều trị sớm.
  5. Người được cho là phát hiện bị nhiễm HIV đầu tiên ở Việt Nam tới giờ vẫn đang sống và làm việc bình thường.
  6. Xét nghiệm Combo có thể làm nếu đủ 21 ngày trở đi, tốt nhất nên chờ đủ 1 tháng. Xét nghiệm combo thì nó khẳng định được 99% là bạn có bị nhiễm hay không rồi, chưa có ca nào bị lật kèo nếu AT 1 tháng và 3 tháng sau dương tính, trừ những trường hợp đặc biệt. Riêng VN thì phải khuyến cáo đủ 3 tháng mới dám kết luận là bị nhiễm hay không bị nhiễm.

 

 

Theo một tác giả giấu tên…

  Xác nhận miễn phí và không có mã độc - Thanh Trung.
  Đừng quên bấm "Thích & Chia sẻ" bài viết hay để giúp blog phát triển.
  Nếu vào link bị giới hạn 24 giờ thì các bạn chỉ việc đăng nhập tài khoản Google Drive là có thể tải bình thường. Thấy link tải lỗi (404), báo ngay dưới bình luận để được sửa link nhanh nhất. Cảm ơn!
  Trình duyệt của bạn: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Bình luận
Nội quy: Hãy bình luận có văn hoá, không dùng ngôn ngữ teen. Những bình luận vi phạm sẽ bị xoá và cấm bình luận vĩnh viễn. Cám ơn!

Bạn phải đăng nhập hoặc đăng kí để gửi bình luận.
Bạn cũng có thể tham gia diễn đàn YA4R.NET để được hỗ trợ nhanh hơn!

Không có bình luận nào!


Có thể bạn thích?
[Phần 42] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

[Phần 42] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

Thanh Trung 21069 0 02:01 02/12/2018
Góc 18+
[5] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

[5] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

Thanh Trung 11820 0 09:33 08/12/2017
Góc 18+
[Phần 66] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

[Phần 66] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

Thanh Trung 35118 0 18:10 03/01/2020
Góc 18+
[34] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

[34] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

Thanh Trung 25838 0 01:56 10/10/2018
Góc 18+
[Phần 34] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

[Phần 34] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

Thanh Trung 10694 0 01:52 30/11/2018
Góc 18+
[6] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

[6] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

Thanh Trung 13085 0 02:43 25/12/2017
Góc 18+
[Phần 61] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

[Phần 61] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

Thanh Trung 29281 0 01:57 23/06/2019
Góc 18+
[Phần 67] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

[Phần 67] Tổng hợp ảnh gái Việt mông to tròn cực gợi cảm

Thanh Trung 68908 0 15:39 14/02/2020
Góc 18+
[26] Tổng hợp ảnh gái Việt ngực to săn chắc cực gợi cảm

[26] Tổng hợp ảnh gái Việt ngực to săn chắc cực gợi cảm

Thanh Trung 14172 0 23:36 12/08/2018
Góc 18+
[Phần 51] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

[Phần 51] Tổng hợp ảnh gái Việt đùi thon gọn, quần ngắn

Thanh Trung 13137 0 21:07 08/05/2019
Góc 18+
Tìm kiếm